xs
xsm
sm
md
lg

“เปรม” ฉุน ท้าหารูปยันเป็นเสือผู้หญิง หิ้วสาวขึ้นคอนโดไม่ซ้ำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เปรม” เม้งแมงเมาท์ปล่อยข่าวหิ้วสาวขึ้นคอนโดไม่ซ้ำหน้า ท้าเจอตัวพร้อมหารูปมายัน ยันไม่เคยพาใครไป บอกไม่ผิดถ้าจะมีเพื่อนผู้หญิง แต่ตอนนี้หัวใจยังว่างไม่มีใคร

ตั้งแต่เดินหน้าเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว ทายาทแฟร์เท็กซ์ “เปรม บุษราคัมวงศ์” ก็เจอฤทธิ์กระแสข่าวฉาวมาตลอด ทั้งข่าวกิ๊กหญิงไม่ว่าจะเป็น “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี”, “มิ้ม อัมราภัสร์ จุลกะเศียน” หรือ “นาตาลี เดวิส” รวมไปถึงข่าวเป็นเกย์ แอบดอดควงผู้ชายไปเที่ยวผับหรือคั่วนักมวยในค่ายตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาไปหมดแล้วทั้งสิ้น ล่าสุดมีเสียงเมาท์อีกระลอกหนุ่ม “เปรม” ออกลายเป็นเสือผู้หญิง หิ้วสาวขึ้นคอนโดชนิดไม่ซ้ำหน้า งานนี้ทันทีที่ทราบข่าว เจ้าตัวออกอาการฉุนเฉียว พร้อมท้าต้นตอข่าวฉาวให้มาเจอตัวต่อตัว

“พาสาวขึ้นคอนโดไม่มีเลยครับ ผมเพิ่งย้ายบ้านใหม่ได้แค่สองเดือนเอง และก็ยังไม่มีใครรู้จักด้วย ถ้ามีสาวจริงก็คงจะเป็นแม่บ้าน ใครที่บอกข่าวนี้มาเอารูปมายืนยันดีกว่าครับ เรื่องแบบนี้ใครก็พูดได้ อย่างที่เคยมาถามว่า ไปเจอผมที่ทองหล่อก็เอามาถาม คือจะพูดยังไงก็พูดได้ ผมก็พูดได้ ที่บอกว่าเป็นเสือผู้หญิงพาขึ้นคอนโดไม่ซ้ำหน้า เอาอย่างนี้นะเอาคนที่พูดนะ ให้เขามารู้จักผมก่อนดีกว่า แล้วค่อยว่ากัน ถ้าไม่รู้จักตัวเราจริงก็ไม่ควรพูด แล้วผมก็ไม่เคยควงใครไปไหนต่อไหนด้วย”

“พอมีข่าวแบบนี้ก็ไม่ได้ทำให้ผมซีเรียสอะไร เพราะข่าวก็คือข่าว ไม่ได้กดดันอะไร เราไม่ได้ทำ คนรอบข้างเข้าใจรู้ว่าเราทำอะไรก็พอแล้ว ถ้าเรามัวแต่ไปแคร์กับข่าว มันก็ไม่ใช่แล้วครับ ก็อยากให้เอาเนื้อข่าวจริงๆ มาถามผมดีกว่า เพราะผมก็ไม่ได้เป็นคนหลอกลวงอะไร คนเราจะมีเพื่อนผู้หญิงก็ได้ มีเพื่อนผู้หญิงก็โดนว่า มีเพื่อนผู้ชายก็โดนว่า จนตอนนี้วางตัวไม่ถูกแล้ว จะไม่ให้อะไรกับใครเลยเหรอ คนเราไม่ใช่ตัวคนเดียวครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีใคร”

เปรยถึงหัวใจจะไร้รักก็ไม่เหงา เพราะมีงานให้ทำไม่ขาด และพ่อ “บรรจง บุษราคัมวงศ์” ก็ไม่เร่งให้มีแฟนด้วย

“ถึงจะไม่มีใครตอนนี้ก็ไม่เหงาครับ มันไม่มีเวลาเหงากลับถึงบ้านก็นอน ตื่นเช้ามาก็ทำงาน ไหนจะงานในวงการและธุรกิจที่บ้าน แต่ถ้าเราจะคุยกับใครมันก็ไม่ผิด เพราะยังไงเราก็ต้องมีแฟน ซึ่งทางคุณพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไร ถึงจะมีข่าวกับผู้หญิงเยอะ ท่านเฉยๆ ครับ และท่านก็ไม่ได้เร่งรีบให้มีแฟน”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น