xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” เคลียร์ตัวเอง ส่งแมสเซจผ่าน “แฉแต่เช้า” ยันไม่ใช่มือที่สามฉก “ตู่” จากแฟนสาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"จ๋า" รับส่งแมสเซจหา “ดีเจปอ” ป้องตัวเองเปล่าเป็นมือที่สาม แอบฉก “ตู่ ภพธร” จากแฟนสาว บอกฝ่ายชายประกาศปาวๆผ่านทีวีว่ายังโสด ยันหัวใจยังว่าง เซ็งยังไม่เจอคนที่ใช่ หลังหมอดูทักจะเจอเนื้อคู่เดือนต.ค.ที่ผ่านมา

เพิ่งยอมรับไปแหม็บๆว่า ดอดควงนักร้องหนุ่มเสียงดี “ตู่ ภพธร สุนทรญาณ” ไปกินไอศกรีมอย่างหวานฉ่ำ แต่การันตีไม่มีอะไรในกอไผ่ เพราะยังไม่พร้อมมีแฟน ล่าสุดวีเจสุดเซ็กซี่ “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” เจอข้อหามือที่สามอีกแล้ว หลังดีเจจากรายการ แฉแต่เช้า “ปอ วรฐก์ ปิฏกานนท์” เป็นคนออกมาแฉว่า นักร้องหนุ่มมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว พอได้ยินปุ๊บสาวจ๋าก็รีบเคลียร์ตัวเองปั๊บ ด้วยการส่งข้อความไปหาดีเจหัวโล้นว่า ฝ่ายชายเลิกกับแฟนแล้วต่างหาก เมื่อสอบถามจ๋าถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ยอมรับว่า ได้ส่งแมสเซจไปจริง เนื่องจากไม่อยากให้คนเข้าใจผิด มองตนว่าแย่งผู้ชายของคนอื่น

“เรื่องที่แมสเซจไปหาดีเจปอว่า พี่ตู่ ภพธร เขาเลิกกับแฟนแล้วนะ คือความจริงจ๋าดูข่าวทางทีวีนี่แหละ แล้วฟังวิทยุช่วงที่ปอกำลังจัด เขาอ่านข่าวของจ๋าทำให้จ๋ารู้สึกว่า ถ้ามีข่าวแบบนี้เดี๋ยวจะหาว่าจ๋าเป็นมือที่สามอีก ก็เลยส่งแมสเซจเข้าไปว่า พี่ตู่ให้สัมภาษณ์แบบนี้เท่านั้นเอง ก็เลยมีคนมองเจตนาของจ๋าคือ เขาเลิกกับคนโน้นคนนี้แล้วมาคบกับเรา แต่ที่จริงคือไม่ใช่เลยค่ะ มันเป็นเรื่องใหญ่ไป จ๋าก็แค่เหมือนคุยกับเพื่อน แล้วก็ส่งแมสเซจไปแซว"

“จ๋าเห็นในสัมภาษณ์เขาเป็นคนบอกเอง จ๋าก็พูดกันธรรมดา ที่ส่งไปก็ไม่คิดอะไร ก็เหมือนจ๋าดูทีวีแล้วก็แซวตามนิสัยที่เรารู้จักกัน ความรู้สึกของจ๋ามันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของคนอื่น คือจ๋าดูสัมภาษณ์เหมือนกัน ดูเหมือนเป็นคนดู ไม่ใช่คุยกันแล้วรู้กัน คือเขาก็บอกกับทุกคนว่าโสดไม่ใช่เหรอ เขาให้สัมภาษณ์กับทีวีไม่เกี่ยวกับว่าเป็นจ๋า ถามว่ารู้สึกยังไงบ้างที่มีข่าวกับพี่ตู่ ก็ไม่เป็นอะไรจ๋าธรรมดา”

ฟุ้งงานรุ่งแต่เรื่องความรักหงอยเหงา เผยหมอดูเคยทักจะเจอเนื้อคู่เดือนต.ค.ที่ผ่านมา จนป่านนี้ยังไร้วี่แวว ทำเอาเจ้าตัวปลง

“ช่วงนี้งานเยอะมาก อย่างวันนี้ก็4 งานร่างจะแหลก แต่งานเยอะเป็นเรื่องที่ดีค่ะ จ๋าอยากทำงานมากกว่า ช่วงเนื้อหอมก็ขอให้หอมกับงาน ส่วนหนุ่มๆไม่มีเข้ามาเลย หมอดูบอกว่าจะเจอเนื้อคู่เดือนตุลาคม นี่ก็หมดเดือนไปแล้ว จ๋าว่าเขาพูดผิดหรือเปล่าไม่ใช่ตุลา แต่เป็นเดือนพฤศจิกายนหรือเปล่า นับเดือนไทยหรือเดือนฝรั่งหรือเปล่า”

“ไม่มีคนเข้ามาหาจ๋าจริงๆ มีแต่หยอด ไม่มีแบบจีบจริงๆ เลย อย่างมากก็แค่พูดเหมือนจะดี แต่ยังไม่มีอะไร เราเองก็ไม่ได้ไม้แข็งกลับไป แต่จ๋าก็ถือคติว่า จ๋าอยากเห็นความจริงใจของคนว่ามันต้องใช้เวลา ไม่มีข้อกำหนดว่าต้องเป็นยังไง แต่เราต้องค่อยๆ ดูคนว่าเป็นยังไง ใครดีเดี๋ยวเวลาก็พิสูจน์เอง ก็ยังไม่มีใครเข้ามาเลยค่ะ”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น