xs
xsm
sm
md
lg

“ตู่” ป้อง “จ๋า” ตามเฝ้าถึงห้องซ้อมดนตรี ชมเปาะสวยมีลุ้นเป็นแฟน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ตู่” ออกโรงป้อง “จ๋า” ไม่เคยตามเฝ้าถึงห้องซ้อมดนตรี ยันสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าเข้าขั้นคนรู้ใจ ชมเปาะฝ่ายหญิงสวย น่ารัก เก่ง ขยันทำงาน ที่สำคัญเป็นคนดี ท้าให้จับตาดู หากมีอะไรในกอไผ่จะรีบแจ้งข่าวทันที

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่หลายคนกำลังจับตามองว่า มีสิทธิ์พัฒนาความสัมพันธ์จนถึงขั้นเรียกแฟนหรือไม่ สำหรับความรักครั้งใหม่ของวีเจสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” กับนักร้องเสียงคุณภาพ “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่พักหลังมีกระแสข่าวทั้งคู่ชอบควงกันหวานตามห้างดัง หรือไม่ก็โชว์ช็อตเด็ดสวีตกันในผับและตามลานจอดรถ
 
และถึงแม้ตอนนี้หนุ่มตู่จะไม่สามารถปลีกเวลาไปหาสาวจ๋าได้เหมือนเก่า เพราะติดภารกิจซ้อมดนตรีเพื่อขึ้นคอนเสิร์ต “ดี้-บอยด์ Pop Fest” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 5-6 ธ.ค.นี้ที่ ไร่สุวรรณ ปากช่อง แต่มีคนเห็นสาวจ๋ามักแวะเวียนไปให้กำลังใจฝ่ายชายที่ห้องซ้อมอยู่เสมอ เมื่อได้ยินเช่นนี้หนุ่มตู่จึงรีบแก้ต่างออกโรงป้องทันทีว่า จ๋าไม่เคยมาเฝ้าตนที่ห้องซ้อมเลย

“จ๋าไม่ได้ไปเฝ้า ไม่มีใครไปเฝ้าครับ ไม่มีแวะไปหาที่ห้องซ้อมเลยด้วย ส่วนความสัมพันธ์ของเราตอนนี้ ผมว่าทุกอย่างมันมีสเต็ปของมันเอง ตอนนี้เราก็อยู่ในขั้นทำความรู้จักกันอยู่ ก็เป็นเพื่อนกัน จริงๆก็อยากให้ดูกันไปก่อน ไม่ได้รีบร้อนอะไร เรายังแค่คุยๆกัน”

“เขาจะใช่สำหรับผมแล้วหรือเปล่า อันนี้คงต้องรอดูกันอีกที ยังไม่ทราบ จ๋าก็เป็นคนน่ารัก สวยแล้วก็มีเสน่ห์ เขาเป็นคนเก่งคนนึง ขยันทำงาน เฟรนด์ลี่ ที่สำคัญก็คิดว่าเขาเป็นคนดี ถ้ามันจะมีอะไรที่เพิ่มมากขึ้นไปกว่านี้ เอาไว้เดี๋ยวผมบอกอีกทีแล้วกัน ช่วงนี้ผมเองค่อนข้างที่จะยุ่งเลยไม่ค่อยได้เจอกัน ซึ่งจ๋าก็มีให้กำลังใจบ้างตามสไตล์เพื่อนๆ ที่เขาให้กำลังใจกัน ก็มีโทรมาคุยกันบ้าง”

รับชวนสาว “จ๋า” ไปดูคอนเสิร์ตที่ปากช่อง แต่ฝ่ายหญิงตอบปฏิเสธ เพราะติดงาน

“ตอนนี้ผมซ้อมค่อนข้างหนักมาก กับคอนเสิร์ตที่ปากช่องผมก็ชวนจ๋าไปดูเหมือนกัน แต่เขามาไม่ได้ เพราะเขาก็ยุ่งงานของเขาเหมือนกัน ผมเองก็ทำงานของผม เราก็เข้าใจตรงจุดนี้”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น