xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” สุดทน จี้ "ดาราเดลี่" ขอโทษ หลังกุข่าวได้โรเล็กซ์จาก "โจ นูโว"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“จ๋า” สุดทนยื่นโนติส “ดาราเดลี่” ลงแก้ข่าวพร้อมขอโทษ หลังกุข่าว “โจ นูโว” ให้โรเล็กซ์แล้วใช้ “ปิ่น” ตามทวงคืน เจ้าตัวเผยได้รับความเสียหายทั้งชื่อเสียงและถูกดูหมิ่น ขู่หนังสือพิมพ์ดังถ้าไม่ทำตามจะฟ้องร้องทั้งทางแพ่งและอาญา

ปกติตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆฉาวขนาดไหน วีเจสาวสุดมั่น “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ก็ไม่เคยเอามาเป็นเรื่องใหญ่

ทว่าล่าสุดหลังถูก นสพ.บันเทิงฉบับหนึ่งลงข่าวในทำนองที่ว่า “โจ จิรายุส วรรธนะสิน” ที่เคยมีข่าวกิ๊กกันนั้นเคยให้นาฬิการาคาแพงยี่ห้อโรเล็กซ์ และเมื่อเลิกรากันไปฝ่ายชายก็ได้ไหว้วานน้องสะใภ้ “ปิ่น เก็จมณี” ตามทวงก็ทำเอาวีเจชื่อดังถึงกับสุดทน

พร้อมออกมาแก้ต่างเคลียร์ตัวเองด้วยอาการเหวอๆ งงๆ ยันนักร้องหนุ่มไม่เคยให้ของขวัญอะไรเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ส่วนนาฬิกายี่ห้อโรเล็กซ์เรือนที่เธอใส่อยู่เป็นประจำนั้น ก็เป็นของที่ได้มาจากการทำงานเก็บเงินของตัวเอง ก่อนไล่แมงเมาท์ให้ไปเช็คดูที่ข้อมือของฝ่ายชายว่า ยังมีนาฬิกาอยู่หรือไม่

ทั้งนี้เกี่ยวกับข่าวดังกล่าว ล่าสุดทาง ASTV บันเทิงผู้จัดการออนไลน์ก็ได้รับแจ้งจากทนายความชื่อดัง “สาคร ศิริชัย” ที่ว่าความให้ “หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม” ว่า ตอนนี้ทางวีเจสาวได้มอบหมายให้ตนเป็นตัวแทน ยื่นหนังสือเตือนไปยังหนังสือพิมพ์บันเทิง “ดาราเดลี่” ซึ่งเป็นต้นตอข่าวฉาวดังกล่าวแล้ว

โดยวีเจชื่อดังยืนยันว่าเนื้อความที่ลงไปในหนังสือพิมพ์ ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และเรื่องนี้ทำให้เธอได้รับความเสียหาย ทั้งชื่อเสียงและการถูกดูหมิ่นเป็นอย่างมาก พร้อมระบุให้ลงข้อความขอโทษ และแก้ข่าวที่ออกมา

ซึ่งหากหนังสือพิมพ์ชื่อดังไม่ทำตามในสิ่งที่ได้ยื่นไป วีเจสาวก็จะยื่นเรื่องฟ้องร้องทั้งทางแพ่งและอาญาเพื่อเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนต่อไปเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น