xs
xsm
sm
md
lg

“ปิ่น" แผ่เมตตาให้ขาเมาท์กุ "เจ" กิ๊ก "โบ" โวอยากปั๊มลูกเพิ่มสยบข่าวเตียงหัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปิ่น” มั่นใจเกินร้อย “เจ” ไม่กิ๊ก “โบ” ยันข่าวไม่มีมูล เผยได้สวดมนต์แผ่เมตตาให้คนกุข่าวแล้ว ป้องสามีเป็นคนรักครอบครัวและไม่เจ้าชู้ บอกคิดจะฟ้องหนังสือต้นตอแต่เปลี่ยนใจ โวอยากปั๊มลูกเพื่มสยบข่าวเตียงหักแต่ติดฝ่ายชายไม่ยอม ส่ายหัวไม่ขอยุ่งข่าว "โจ" ให้ไปทวงโรเล็กซ์คืนจาก "วีเจจ๋า"

เป็นคู่รักที่ถูกกระแสข่าวโจมตีเรื่องเตียงหัก ออกมาให้เซ็งอารมณ์อยู่บ่อยครั้ง สำหรับสาว “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" กับสามี "เจ เจตริน" ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงต้องกุมขมับออกมาแก้ข่าวเรื่องถูกสามีแอบนอกใจ ไปกิ๊กนักรัองสาวรุ่นน้อง "โบ สุรัตนาวี สุวิพร" โดยศรีภรรยาคนสวยการันตีว่า เป็นการลงข่าวผิดฝาผิดตัว ไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย ซึ่งตนก็ได้สวดมนต์แผ่เมตตาไปให้แล้ว

“อันนี้ขำเลย ตอนแรกเจรีบมาเล่าให้ฟังว่า มีข่าวอย่างนี้ออกมา เราก็นึกว่าหมายถึงน้องโบที่ทำงานอยู่ทีมเดียวกันกับเขา แต่มันกลายเป็นข้อมูลผิดเป็นโบ TK (สุรัตนาวี สุวิพร)ไม่รู้มาได้ยังไง พี่เจก็ถามว่าเป็นอะไรมั้ย ปิ่นเครียดรึเปล่า ปิ่นก็บอกว่าไม่นะ ปิ่นนั่งสวดมนต์แล้วแผ่เมตตาให้เลย อันนี้คือเรื่องจริง รู้สึกว่าข่าวมันเลอะเทอะเกินไป แทนที่ทุกคนจะมาถามปิ่นว่าเป็นอะไรหรือเปล่า ซีเรียสมั้ย กลายเป็นปิ่นขำเพราะมันไม่มีมูลเลยแม้แต่นิดเดียว”

“เจเองตอนแรกไม่เครียดเลย เขาเหมือนจะขำๆด้วยซ้ำ แต่มาตอนหลังเหมือนคนมาถามกันเยอะ มาเป็นห่วงมาหวังดีเยอะ จนเขาเริ่มรำคาญแล้วไม่รู้ว่าคืออะไร ให้พูดจริงๆคือเรามีลูก 3 คนแล้ว และลูกเราก็อ่านหนังสือออกแล้ว เราก็เลยเป็นห่วงความรู้สึกลูก ก็จะมีคุณแม่เพื่อน หรือเพื่อนมาถามเขาเรื่องนี้ เขาก็ไม่รู้จะตอบยังไง"

“ตอนแรกเจคิดจะไปฟ้องหนังสือเล่มที่ลงข่าวเหมือนกัน แต่เรามาคุยกันว่าน่าจะคุยกันได้ว่า อะไรเป็นอะไร ถ้าเกิดคุยกันได้ก็อย่ามีปัญหา อย่ามีเรื่องกันเลยดีกว่า เราเองก็อยู่ตรงนี้มาตั้งนานแล้ว เจเองก็คงจะอยู่ตรงนี้อีกนาน”

ลั่นไม่หึงหวงฝ่ายชายสนิท "โบ" พร้อมโวตนก็สนิทกับฝ่ายหญิงเช่นกัน

“ถามว่าปิ่นหึงโบมั้ย (ส่ายหน้า) ไม่มีหึง เราเป็นผู้ใหญ่แล้ว และตั้งแต่รู้จักกับเจมา เขาก็เป็นนักร้องอยู่แล้วมาโดยตลอด ถ้าจะเสียก็คงจะเสียมาตั้งแต่แรกแล้ว เราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้หญิงเลย มีแต่ทะเลาะกันเรื่องส่วนตัว ถึงจะมีข่าวอะไรออกมา ความเชื่อใจและความไว้วางใจที่เรามีให้กันก็ยังเหมือนเดิม ยังเท่าเดิม เราอาจจะเป็นที่ปรึกษาให้เขา จนเขาอาจจะรู้สึกให้เกียรติเรามากขึ้น ถ้าเกิดเป็นผู้หญิงคนอื่นอาจจะโน่นนี่ขึ้นมา แต่ปิ่นกลับสวดมนต์แผ่เมตตา เขาก็เลยขำบอกแต้งค์กิ้วปิ่น”

“ปิ่นกับน้องโบก็ยังคุยเฟซบุ๊คหรือบีบีกันอยู่ตลอด เขาก็ส่งมาว่าพี่ปิ่นสู้ๆนะ ปิ่นก็จะพิมพ์กลับไปว่า แกนั่นแหละต้องสู้ พี่ไม่มีอะไรที่จะต้องเครียดเลย ตอนแรกที่มีข่าวโบเองก็ตกใจ เพราะเหมือนเขาเพิ่งเข้ามาในวงการ ก็ตกใจว่าถ้ามีข่าวจะเป็นอะไรมั้ย เจกับปิ่นเลยปลอบน้องว่ามันไม่มีอะไรหรอก"

มั่นเกินร้อยสามีไม่เจ้าชู้คิดนอกใจ ลั่นอยากปั๊มลูกคนที่ 4 สยบข่าวเตียงหัก แต่ติดสามีไม่ยอม

“เจมีอะไรจะเล่าให้ปิ่นฟังเกือบทุกเรื่อง แต่เราจะมีช่องว่างกันว่าอันนี้เรื่องงานนะ อันนี้เรื่องครอบครัว หรืออันนี้อยากจะขอคุยกันในระดับหนึ่ง เรื่องเจ้าชู้เจไม่มีทางเลย ยืนยัน 100 เปอร์เซ็นต์ เกิน 100 ด้วย ขาเตียงยังแข็งแรงดีทุกอย่าง ที่มีข่าวเราเตียงหักกันบ่อย คงเป็นเพราะเจมีมาดแบบแบดบอย เขาเป็นฮิพฮอพหรือแร็พ แต่พูดตรงนี้เลยว่า เจเป็นคนที่รักลูกรักครอบครัวมาก เขาไม่เคยไม่กลับบ้าน นอกจากจะไปทำงาน แล้วก็จะมีตารางเวลาอยู่ทุกวันที่ปิ่นแปะเอาไว้ที่บอร์ด"

"มีข่าวออกมาแต่ละครั้ง ถามว่าปิ่นเคลียร์กับเขาเลยมั้ย ปิ่นไม่ได้เคลียร์กับเจ แต่เคลียร์กับคนอื่น (หัวเราะ) เคยมีหนังสือเล่มนึงลงว่าเจไปกับนักศึกษา ปิ่นก็เชิญเขามาที่บ้านเลย เราคุยกันก็บอกเขาว่า ถ้าเกิดเจไม่น่ารัก ลูกคงไม่ติดเจแบบนี้หรอก เรื่องจะมีลูกอีกเพื่อสยบข่าวเตียงหัก จริงๆตัวปิ่นเองอยากมีลูกอีกมาตลอดแต่เจไม่ยอมมีด้วย (หัวเราะ) เขาบอกว่าถ้ามีต้องเป็นผู้หญิง ถ้ามีแล้วได้ผู้ชายอีกตายแน่เลยค่ะ”

ส่วนกระแสข่าวหนุ่ม “โจ จิรายุส วรรธนะสิน” ฝากเธอให้ไปทวงนาฬิกาโรเล็กซ์คืนจากวีเจสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” เรื่องนี้ "ปิ่น" เอาแต่ส่ายหัวไม่ขอยุ่งเกี่ยวด้วย

“อุ๊ย...เรื่องนี้ไม่เอา ไม่รู้เรื่อง ไม่เกี่ยวค่ะ ถามพี่โจเองแล้วกัน ปิ่นไม่อยากยุ่งเรื่องของคนอื่น”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น