xs
xsm
sm
md
lg

มือปราบสายเดี่ยว ตอนที่ 16-20

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนออนแอร์ “มือปราบสายเดี่ยว” (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.05 น. ช่อง3 HD33)
ตอนที่ 16 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2559

ภูวัช (เฟิสท์) กลับมาเจอกับชนิน (ดรีม) ก็ถามว่าชนินเป็นแฟนกับอารตี (แจ็คกี้) รึเปล่า ชนิน รีบปฏิเสธ ทำให้อารตีไม่พอใจ แถมดูแล้วชนินจะเป็นห่วงพริม (แคท) มากกว่าตนซะอีก ทางด้านจีจี้ (เจสสิก้า) ก็ได้ดูรูปถ่ายเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เดี่ยว (เอ็ม) เอามาให้ จีจี้แทบช็อคเพราะเด็กในภาพคือตัวเอง และจำเรื่องราวในตอนเด็กได้ทันที รวมถึงเหตุการณ์ที่สุรวิช (ต้น) ยิงพ่อของตนตายต่อหน้า ความทรงจำ ที่กลับมาทำร้ายจีจี้อย่างมากราวกับโลกกำลังล่มสลายลงไป

ตอนที่ 17 ออกอากาศ วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2559

พริมเห็นแจ๊ค (หม่อมเอ็กซ์) และวิน (แจ๊ค) ถูกจ่าดำ (ทีน) และจ่าเข้ม (ต็อก) จับตัวมาก็ขอชนินไป ดูทั้งสอง แจ๊คกับวินเลยรีบบอกพริมว่าเห็นน้องนุช พริมรีบเอาเรื่องไปบอกชนิน ว่าใหญ่ (รุต) และเดี่ยว น่า จะเป็นผู้บงการแก๊งค้ามนุษย์แน่ และอยากจะรีบไปช่วยน้องนุช แต่ชนินไม่เห็นด้วย พริมเลยโกรธที่ชนินไม่ สนใจเรื่องน้องนุชเลย พริมเล่าเรื่องน้องนุชให้เนย (โบว์) และศิริพร (พราว) ฟังทั้งสองสาวบอกจะช่วยเอง จีจี้เครียดเลยมาหาชนินที่บ้าน แต่ชนินกลับเรียกภูวัชให้มารับตัวกลับไป เพราะมีเรื่องด่วนแจ้งเข้ามาว่าพบ ศพผู้หญิงที่มีอวัยวะไม่ครบ พอตรวจสอบก็พบว่าที่รพ.มีคนไข้ที่เปลี่ยนไต ท่านยรรยง (เจี๊ยบ) จึงให้เข้ม เข้าไปสืบตามแผน โดยจ่าเข้มเข้าไปบอกข่าวใหญ่ว่าที่กองปราบรู้เรื่องที่เปลี่ยนไตแล้วให้รีบเปลี่ยนที่ กบดาน วินกับแจ๊ครายงานภูวัช เรื่องที่ใหญ่ไปข่มขู่เสี่ยที่พาเมียเปลี่ยนไต แต่เพราะอาการเมียทรุดเลย ไม่ยอมจ่ายเงินส่วนที่เหลือ ภูวัชบอกอารตีจะพิสูจน์ให้ได้ว่าพ่อของตนไม่เกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด สุรวิชรับ รายงานจากใหญ่ว่าเห็นอารตีกับภูวัชที่รพ. สุรวิชเลยบอกท่านยรรยงกับสิรี (ตุ๊ก) ว่าอารตีอาจจะท้อง และ จะรีบไปสู่ขอ สิรีโกรธอาละวาดใส่ภูวัช จนอารตีโกรธสิรีและขอยรรยงกลับไปอยู่ที่กองบัญชาการแทน

ตอนที่ 18 ออกอากาศ วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2559

สุรวิชหงุดหงิดที่ยังจัดการพริมไม่ได้ซักที เพราะทุกครั้งจะเจอข้ออ้างจนรอดไปได้ทุกที พวก ทรีแองเจิ้ลกลับมาเจออารตีนอนอยู่ก็ดีใจ แต่อารตีกลับบอกว่าจะรีบทำภารกิจให้สำเร็จจะได้หลุดไปจาก ที่นี่ และบอกว่าชนินจะต้องเลือกตน และไม่เลือกพริม เพราะพริมเป็นนักโทษไม่มีทางที่ชนินจะสนใจ ชนิน และ พวกจ่าที่ดูกล้องวงจรปิดอยู่ได้ยินสองสาวคุยกันก็อึ้ง แถมยังแซวชนินว่าจะเลือกใคร ชนินเริ่ม ประชุมวางแผนให้สี่สาวเข้าไปสำรวจในผับ โดยการสร้างสถานการณ์ไฟไหม้ให้โกลาหล โดยได้แจ๊ค และวินคอยช่วย เนยและศิริพรเข้าไปหาข้อมูลในห้องทำงานของเดี่ยว ส่วนอารตีและพริมต้องหาห้องลับ หรือห้องใต้ดินที่อาจซ่อนอยู่ แจ๊คกับวินมาชวนพริมหนีออกไปช่วยน้องนุชกันเอง แต่อารตีเข้ามาขวางไว้ แถมยังต่อว่าพริมที่คิดจะหนี จนเริ่มเถียงและเริ่มทะเลาะตบตีกันใหญ่โต จนวินกับแจ๊คต้องเข้าไปแยก ส่วน เดี่ยวและใหญ่สงสัยที่ไม่เห็นสาว ๆ ทรีแองเจิ้ล จ่าดำ หรือเจ๊แอส (ทีน) จะเข้าไปดู แต่ใหญ่ขอตามไปด้วย ทั้งที่เนยกับศิริพรยังหาข้อมูลอยู่ จ่าดำเลยต้องช่วยถ่วงเวลาใหญ่เอาไว้

ตอนที่ 19 ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2559

เนยกับศิริพรหาข้อมูลไม่เจอเพราะเดี่ยวได้เก็บออกจากเครื่องแล้ว ก่อนที่สองสาวจะแอบติดกล้อง ไว้ในช่องแอร์และรีบหนีออกมาจนใหญ่และจ่าดำมาเจอทั้งสองสาวในห้องน้ำและช่วยพากันออกไป ชนิน หมวดดอน (เบิร์ด) จ่าเข้มบุกมาที่ผับ ภูวัชบอกยังไม่เจอพริม ชนินจึงสั่งหมวดดอนและจ่าเข้มเข้าไปหาและ พาออกมาหน้าผับ ส่วนอารตีอาศัยช่วงชุลมุนออกมาหาภูวัช จนเดี่ยวสงสัยว่าภูวัชพาอารตีมาด้วยตอนไหน และแปลกใจที่ชนินมาถึงที่ผับเร็วมาก แถมพอใหญ่มารายงานว่าไม่มีรอยไฟไหม้ และตรวจกล้องวงจรปิด ก็รู้ว่าถูกปิดไว้หมดทุกตัว เดี่ยวสงสัยหนักขึ้นจึงไปถามจ่าเข้ม จ่าเข้มต้องบอกไม่รู้และจะกลับไปสืบมาให้ จ่าเข้มรายงานชนินว่ากำลังถูกพวกเดี่ยวสงสัยแล้ว และกำลังจะสั่งเคลื่อนย้ายหนี เดี่ยวมารายงานสุรวิชว่า กำลังคิดว่าอาจจะถูกภูวัชหักหลัง แต่สุรวิชไม่เชื่อ ชนินบอกว่าห่วงพริมมาก แต่พริมไม่เชื่อใจชนินเพราะ ชนินไม่ไปตามหาน้องนุชให้เลย และต่อว่าชนินไม่มีหัวใจ ชนินอยากจะบอกรักพริมแต่พูดไม่ได้ ทั้งคู่ไม่รู้ เลยว่าอารตีแอบดูอยู่และแค้นใจพริมมากจนต้องตามไปต่อว่า พริมไม่อยากทะเลาะเลยบอกว่าไม่ได้ชอบ ชนิน ถ้าอยากได้ก็เอาไป

ตอนที่ 20 ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2559

ชนินและสาว ๆ ทั้งสี่ออกปฏิบัติการบุกเข้าผับ เดี่ยวสั่งให้ใหญ่รีบเอาเด็ก ๆ หนีไปทางลับ พริมรีบ พาจ่าดำ หมวดดอนไปทางลับ ส่วนเนยกับศิริพรก็มาดักเล่นงานเดี่ยวที่กำลังจะหนี พอได้ต่อสู้กันเดี่ยวรู้ว่า เป็นผู้หญิง เลยสงสัยว่าเป็นหน่วยไหนกันแน่ พริมเจอน้องนุชก็รีบเข้าไปช่วย แต่ใหญ่ก็มาพาน้องนุชหนี ออกไป ทำให้พริมตามไม่ทัน พริมเสียใจที่ช่วยน้องไม่ได้จนชนินต้องมาปลอบ ชนินบุกจับตัวสุรวิชที่บ้า และตั้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวและค้ามนุษย์ จีจี้แอบสะใจ ชนินสอบสวนสุรวิชที่กองบัญชาการและบอก ว่ามีหลักฐาน แต่สุรวิชไม่รับและจะรอให้ทนายมาจัดการ เนยป่วยตัวร้อนหมวดดอนเลยเข้ามาดู และเห็น ว่าเนยไหล่หลุดจากการต่อสู้เลยจัดการดึงไหล่ให้เข้าที่ ทนายเอาหลักฐานที่สุรวิชขายผับให้เดี่ยวไปแล้วมา หักล้างหลักฐานของชนิน จนชนินต้องปล่อยตัวสุรวิชกลับไปเพราะทำอะไรไม่ได้ สุรวิชถามภูวัชเรื่อง ตำรวจบุกผับ ภูวัชยอมรับว่าร่วมมือกับตำรวจเพราะอยากจะพิสูจน์ว่าสุรวิชไม่ได้เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ค้ามนุษย์อนิลทิตา ตอนที่ 17
อนิลทิตา ตอนที่ 17
ทั่วทั้งถ้ำตกอยู่ในความมืด ได้ยินเพียงเสียงผลึกเกลือเพชรแตกกระจาย นั่นทำให้เจ้าพงษ์นครเริ่มรู้สึกตัว ชายหนุ่มลืมตาขึ้นมาพบว่าตัวเองนอนอยู่ในความมืด และยังได้ยินเสียงผลึกเกลือแตกอยู่ “เสียงอะไร” เจ้าพงษ์นครขยับตัวพยายามจะลุกขึ้น แต่ก็รู้สึกเจ็บที่ศีรษะ พอได้สติเต็มที่ สิ่งแรกที่คิดถึงคือรชา “คุณรชา! คุณรชาครับ” เงียบ ไม่มีเสียงตอบจากรชา เจ้าพงษ์นครพยายามเพ่งฝ่าความมืดออกไป จนเมื่อสายตาเริ่มชินกับความมืดจึงพบว่ารชานอนกองอยู่อีกมุมหนึ่ง เจ้าพงษ์นครดีใจ ประคองตัวไปจนถึง พยายามเขย่าตัวรชาให้ได้สติ “คุณรชาคุณรชาตื่นเถอะครับ คุณรชา” รชารู้สึกตัว ผลุนผลันลุกขึ้น แต่ต้องเอามือกุมหัว ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...