xs
xsm
sm
md
lg

อ๊อฟ พงษพัฒน์ ทุ่มสร้างฉากแต่งงาน รัชชานนท์ – สร้อยฟ้า ตามประเพณีวลาหก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "คุณชายรัชชานนท์"
 
อ๊อฟ พงษพัฒน์ ทุ่มสร้างฉากแต่งงาน
รัชชานนท์ - สร้อยฟ้า ตามประเพณีวลาหก

ออกอากาศมาแล้ว 3 ตอน กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับซีรี่ย์สุดฮอต “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ตอน “คุณชายรัชชานนท์” งานนี้ต้องยกเครดิตให้กับผู้กำกับมือทอง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ แห่งค่ายแอคอาร์ตที่เจียระไนทีมนักแสดงหน้าใหม่แจ้งเกิดในชั่วข้ามคืน สัปดาห์นี้ยังคงส่งต่อผลงานคุณภาพต่อเนื่องกับฉากแต่งงานของคู่พระนางที่ถือว่าเป็นฉากใหญ่ของเรื่องทีเดียว

ฉากนี้ใช้เวลาการถ่ายทำนานมากถึงขั้นแต้วยังบอกว่าเป็นงานหินจริงๆ โดยเป็นฉากที่โรแมนติคสุดๆ พี่อ๊อฟประดิษฐ์ประดอยทุกขั้นตอนการถ่ายทำใส่ใจทุกรายละเอียดยิ่งกว่าเม็ดทราย เป็นฉากที่รัชชานนท์และสร้อยฟ้า อยู่ร่วมห้องถึงเช้า พ่อใหญ่ (พงษ์พัฒน์) มาพบเข้าทั้งคู่จึงต้องแต่งงานเพราะถือว่าผิดผีผิดประเพณี ซึ่งสร้อยฟ้าถึงกับออกโรงค้านหัวชนฝา แต่ก็ขัดขืนไม่ได้ ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานในรูปแบบของชาววลาหกมีการผู้ข้อไม้ข้อมือ และต้องเดินตามเส้นด้ายที่สอดแหวนเดินเข้าหากัน บอมบ์และแต้วต้องเดินกันถึงครึ่งวันกันเลยทีเดียวเดินจนกว่าฉากละครที่ออกมาจะสมจริงและสวยงามแต่ทั้งพระนางก็ลงทุนตั้งใจทำกันเต็มที่เพื่อฉากที่สวยงาม โดยฉากนี้ผู้จัด คุณแดง -ธัญญา ลงทุนยกกองไปถ่ายทำฉากแต่งงานของรัชชานนท์กับสร้อยฟ้าที่ หมู่บ้านจิม ทอมป์สัน ฟาร์มเพื่อให้ได้ความสมจริงและความสวยงามของภาพที่ออกมาให้ถูกใจแฟนๆ ละคร พร้อมทีมนักแสดงมาร่วมเข้าฉากอีกมากมายทั้ง เชน-เตชินทร์ อาโย-ทัศน์วรรณ เจี๊ยบ - ศักราช และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ติดตามชมฉากสำคัญฉากนี้ได้ใน คุณชายรัชชานนท์ ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3


เว้านัวหัวม่วนเรื่องละคร กับ “บักจ่อย” แห่ง “คุณชายรัชชานนท์”
เว้านัวหัวม่วนเรื่องละคร กับ “บักจ่อย” แห่ง “คุณชายรัชชานนท์”
“....สวัสดีครับชาวละครออนไลน์ ผมจ่อยเด้อครับ ในคุณซายรัชซานนท์เด้อครับ จั๋งใด๋ก็ฝากติดตามชมเด้อครับ 1 ในซีรีส์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพครับ คุณซายรัซซานนท์รับรองบ่เหมือนไผแน่นอนครับ ฝากนำเด้อครับ ขอบคุณครับ” คำทักทายสำเนียงภาษาอีสานจากหนุ่มหน้าไทย เชื้อสายอีสาน ตาสวย ผู้รับบท “บักจ่อย” เขาคือ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” องครักษ์พิทักษ์ “สร้อยฟ้า” หรือนางเอกสาวชื่อดังของช่อง 3 “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” จากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน “คุณชายรัชชานนท์” สำเนียงพูดที่ชัดถ้อยชัดคำ มาจากภาษาที่เขาใช้มาทั้งชีวิต ที่อำนาจเจริญ ละครเรื่องแรก กับการปูทางกับพระเอกเต็มตัวกับภาพยนตร์โทรทัศน์ ของช่อง 3 เรื่อง “พันท้ายนรสิงห์” กับผลงานละครที่เพิ่งเริ่มต้น จากการ
กำลังโหลดความคิดเห็น...