xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วฆาตกรโฆด ฆ่าตัดเจ้าโลก"พ.ต.ท."

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ผู้จัดการรายวัน360-ตำรวจตามจับได้แล้ว "ฆาตกรโหด" ปาดคอ-แทงร่าง-ตัดเจ้าโลก "พ.ต.ท." จนเสียชีวิต พบเป็นสามีของหมอดูสาว ด้านภรรยาผู้ตายยันสามีเป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร เผยเห็นศพแล้วรับไม่ได้ ขอให้ลงโทษประหาร ส่วนผู้ต้องหาหลังถูกจับ ยังยิ้มได้ ระบุทำไปเพราะเมียรักปันใจ บอกตั้งใจฆ่าทั้งคู่ แต่เมียรอด เหตุลูกโทรไปบอกก่อน

จากกรณีคนร้ายได้บุกเข้าไปในบ้านพักย่าน ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ และใช้มีดฆ่าปาดคอ พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ โดยแทงร่างพรุนทั้งตัว ก่อนตัดอวัยวะเพศจนเสียชีวิต และยังเผารถฟอร์จูนเนอร์ของผู้ตายที่จอดอยู่ภายในบ้าน เมื่อกลางดึกวันที่ 2 ก.พ.2563 ที่ผ่านมา จากนั้นได้หลบหนีไป

วานนี้ (3 ก.พ.) ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ออกหมายจับเลขที่ จ.18/2563 ให้จับกุม นายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่น และสามารถจับกุมตัวได้ในป่า อ.สีดา จ.นครราชสีมา จากนั้นได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์

พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนทำการแกะรอยและได้มุ่งประเด็นชู้สาว จากการตรวจหลักฐานทางโทรศัพท์พบว่าผู้เสียชีวิตมีการแชตคุยกับสาวใหญ่อายุประมาณ 40 ปี มีอาชีพเป็นหมอดูในเขต อ.กมลาไสย แบบลึกซึ้ง จึงได้ทำการสืบสวนและพบว่าผู้ก่อเหตุ คือ สามีของหมอดูสาว มีอาชีพขับรถรับจ้างส่งของในตัวเมืองกาฬสินธุ์

นางพูลศรี ดลเจือ อายุ 57 ปี ภรรยา พ.ต.ท.จำรัส ผู้ตาย กล่าวว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับสามี และเมื่อมาดูสภาพศพแล้ว ยิ่งรับไม่ได้ เนื่องจากพฤติกรรมการก่อเหตุของคนร้าย โหดร้ายเกินไป หากเจ้าหน้าที่จับตัวได้ ขอให้ดำเนินคดีถึงที่สุดและให้ได้รับโทษประหารไปเลย โดยยืนยันว่าที่ผ่านมา สามีไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใครมาก่อน เป็นคนนิสัยและอัธยาศัยดี ซึ่งก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่สภ.กมลาไสย ก่อนจะย้ายไปที่ จ.มหาสารคาม และล่าสุดได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งเป็นสวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ได้ประมาณ 2 เดือน

"ก่อนเกิดเหตุ ยังรับประทานอาหารอยู่ด้วยกันอยู่เลย จากนั้นสามี ก็มาที่บ้านเรือนไทย ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งเช่าที่ดินไว้รับซื้อไม้บ้านเก่าขาย แต่อยู่ดีๆ ลูกชายโทรมาบอกว่าพ่อถูกคนฆ่าตายแล้ว ส่วนสาเหตุการถูกฆ่า จะมาจากเรื่องชู้สาวหรือเรื่องไหนนั้น ไม่ขอพูด เนื่องจากไม่รู้รายละเอียดมาก่อน และปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ"นางพูลศรีกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากที่ถูกตำรวจจับกุมตัว นายอมรลัก ไม่มีท่าทีสลดแต่อย่างใด ยังคงยิ้มหน้าระรื่น และยอมรับว่าที่ทำลงไป เพราะรับไม่ได้ที่เมียรักปันใจให้กับตำรวจนายนี้ โดยตนตามเช็กจากในเฟซบุ๊ก จึงรู้ความเคลื่อนไหวของภรรยา ซึ่งตั้งใจจะฆ่าให้ตายทั้ง 2 คน แต่ลูกได้แอบโทรศัพท์ไปบอกภรรยาให้รู้ตัวก่อน จึงรอดไปได้ หลังจากนี้ก็พร้อมที่จะรับกรรมที่ก่อไว้


กำลังโหลดความคิดเห็น...