xs
xsm
sm
md
lg

เมีย สวป.ร่องคำเผยรับไม่ได้ฆ่าโหดตัดเจ้าโลกผัว ส่วนปมชู้สาวหรือไม่ไม่ขอตอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - เมีย สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ เผยรับไม่ได้พฤติกรรมฆ่าโหดผัวคาบ้าน เผยก่อนถูกฆ่ายังนั่งกินข้าวด้วยกัน ส่วนปมชู้สาวหรือไม่ให้ตำรวจจัดการ ด้านตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาสอบต่อ

ความคืบหน้ากรณีคดีฆาตกรรมโหด พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ใช้อาวุธมีดกะซวกแทงถึง 23 แผล ก่อนตัดเจ้าโลกแล้วหลบหนี ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนฯ แกะรอยจนรู้ตัวฆาตกรผู้ก่อเหตุว่าเป็นสามีของหมอดูสาวใหญ่พราวเสน่ห์ที่อาศัยอยู่ในเขตอำเภอกมลาไสย คือ นายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปี อาชีพรับจ้างขับรถรับจ้างส่งของในตัวเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งถูกจับได้แล้วที่ อ.สีดา จ.นครราชสีมาเมื่อก่อนเที่ยงวันนี้

ล่าสุด นางพูลศรี ดลเจือ อายุ 57 ปี ภรรยา พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจมาก และไม่คิดว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้จะเกิดขึ้นกับสามี ดูสภาพศพแล้วยิ่งรับไม่ได้เนื่องจากพฤติกรรมของคนร้ายโหดร้ายเกินไป ต้องดำเนินคดีถึงที่สุด ประหารชีวิตไปเลย ที่ผ่านมาสามีไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใครมาก่อน เป็นคนอัธยาศัยดี ก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่ สภ.กมลาไสย ก่อนจะย้ายไปที่ จ.มหาสารคาม

ล่าสุดได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งเป็น สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ได้ราว 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุยังรับประทานอาหารด้วยกันอยู่ จากนั้นก็มาที่บ้านเรือนไทย ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุที่เช่าที่ดินไว้รับซื้อไม้บ้านเก่าขาย แต่อยู่ดีๆลูกชายโทร.มาบอกว่าพ่อถูกคนฆ่าตายแล้ว ส่วนสาเหตุถูกฆ่าจะเรื่องชู้สาวหรือเรื่องไหนนั้นตนไม่ขอพูด ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
นายประดิษฐ์ ศรีชาติ อายุ 70 ปี บ้านเลขที่ 128 หมู่ 7 บ้านน้ำจั้น ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้จุดที่เกิดเหตุ เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 2 ก.พ. เวลา 21.00 น. ขณะที่ตนกำลังนอนดูทีวีที่บ้านพักก็ได้กลิ่นเหม็นไหม้คล้ายไฟกำลังไหม้พลาสติก จึงลงจากบ้านพักมามองดู เห็นเปลวไฟกำลังลุกไหม้อยู่บริเวณโรงจอดรถข้างบ้านน็อกดาวน์ของผู้เสียชีวิต จึงได้วิ่งไปดูเห็นไฟกำลังลุกไหม้ล้อหลังด้านขวาของรถของสารวัตร

จากนั้นจึงตะโกนให้เพื่อนบ้านที่อยู่ละแวกเดียวกันมาช่วยดับไฟ และโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กมลาไสยด้วย หลังจากควบคุมเพลิงได้แล้วจึงช่วยกันเรียกหาเจ้าของบ้าน ก่อนที่จะพบว่ากลายเป็นศพนอนจมกองเลือดอยู่บนบ้าน

ฆาตกรโหดถูกจับได้แล้วหลังหนีไปกบดานแถวอำเภอสีดา นครราชสีมา
ขณะที่ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้วขณะหลบหนีเข้าไปในป่าที่ อ.สีดา จ.นครราชสีมา และอยู่ระหว่างการนำตัวมาสอบสวน หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพยานหลักฐานจนทราบว่าคนร้ายคือ นายอรมลัก จิตรเกาะ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 231/1 ต.สงเปือย อ.เมืองกาฬสินธุ์ เบื้องต้นปมเหตุน่าจะเป็นเรื่องชู้สาว

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่านายอมรลักจะมาดักรอ พ.ต.ท.จำรัส อยู่หน้าห้องน้ำบริเวณหลังบ้าน หลังจากผู้ตายออกจากห้องน้ำได้ใช้ของแข็งทุบเข้าที่ศีรษะก่อน จากนั้นใช้มีดกระหน่ำแทง พ.ต.ท.จำรัสจนล้มลง ก่อนที่จะหั่นเฉือนอวัยวะเพศจนขาดด้วยความโกรธแค้น แล้วพยายามใช้น้ำมันจุดไฟเผารถและบ้านเพื่อทำลายหลักฐาน แต่มีเพื่อนบ้านละแวกนั้นเห็นเปลวไฟและมาช่วยกันดับไฟไว้ได้ก่อนที่จะลุกลามไหม้ทั้งบ้าน ส่วนอวัยวะเพศนั้นเบื้องต้นคนร้ายยังไม่บอกว่านำไปทิ้งไว้ที่ใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องรอสอบสวนผู้ต้องหาอย่างละเอียดเสียก่อน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...