xs
xsm
sm
md
lg

คุมตัวมือฆ่าตัดจู๋ สวป.ร่องคำทำแผน สารภาพแค้นเป็นชู้กับเมีย ขอร้องให้เลิกไม่ยอมเลิก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปีผู้ต้องหาฆ่าโหด สวป.ร่องคำ
กาฬสินธุ์ - ตำรวจ สภ.กมลาไสยคุมตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าโหด สวป.สภ.ร่องคำ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เผยแค้นผู้ตายเป็นชู้กับภรรยา ขอร้องให้เลิกแต่ก็ยังไม่ยอมเลิก จึงวางแผนก่อเหตุเผาฟอร์จูนเนอร์ล่อให้ลงจากบ้านมาดู ก่อนใช้มีดฟันแทงจนเสียชีวิต แล้วตัดอวัยะเพศโยนเข้ากองไฟท้ายรถ

จากกรณีคดีฆาตกรรมซึ่งตำรวจ สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พบศพ พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ถูกฆาตกรโหดใช้อาวุธมีดกระซวกแทงถึง 23 แผล ก่อนตัดเจ้าโลกหายไป ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนฯ ได้แกะรอยจนรู้ตัวฆาตกรผู้ก่อเหตุว่าเป็นสามีของหมอดูสาวใหญ่พราวเสน่ห์ คือนายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปี อาชีพรับจ้างขับรถรับจ้างส่งของในตัวเมืองกาฬสินธุ์ พร้อมควบคุมตัวได้ที่ อ.สีดา จ.นครราชสีมา


ล่าสุดวันนี้ (3 ก.พ. 63) เมื่อเวลา 15.00 น. พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์, พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์, พ.ต.อ.ภูมี อีคะละ ผกก.สภ.กมลาไสย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.กมลาไสย ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 และเจ้าหน้าที่สายตรวจคุมตัวนายอมรลัก จิตเกาะ ผู้ต้องหาฆ่า พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ มาสอบสวน

พร้อมกับนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเรือนไทยน็อกดาวน์สองชั้นยกสูงไม่มีเลขที่ บ้านน้อยพัฒนา ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ท่ามกลางชาวบ้านที่ทราบข่าวมามุงดูเหตุการณ์จำนวนมากโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลความเรียบร้อย

จุดแรกเริ่มต้นจากผู้ต้องหานำขวดน้ำมันราดรถฟอร์จูนเนอร์ที่โรงจอดรถแล้วจุดไฟเผาเพื่อล่อให้พ.ต.ท.จำรัส ผู้เสียชีวิต ออกมาจากในบ้าน ซึ่งผู้ต้องหาหลบซ่อนตัวอยู่ใต้บันได เมื่อ พ.ต.ท.จำรัสเห็นรถไฟไหม้จึงรีบวิ่งออกมาดู นายอมรลักสบโอกาสนำมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุตที่พกติดตัวมาแทงที่ท้องไป 1 ครั้ง ก่อนเกิดการต่อสู้ยื้อแย่งมีดกัน และใช้ครกตีเข้าที่ศีรษะ ซึ่งฝ่าย พ.ต.ท.จำรัสได้รับบาดเจ็บสู้แรงไม่ไหว นายอมรลักจึงกระหน่ำแทงแบบไม่ยั้งมือที่คอ ลำตัว และก้นจนแน่นิ่งไป


จากนั้นได้ถอดกางเกงออกแล้วใช้มีดตัดอวัยวะเพศของ พ.ต.ท.จำรัสจนขาด แล้วนำไปโยนทิ้งเข้ากองไฟท้ายรถที่กำลังลุกไหม้ ก่อนจะวิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ริมถนนแล้วขี่เข้าไปในตัวเมืองกาฬสินธุ์ พร้อมโยนมีดทิ้งที่สะพานลำน้ำปาวถนนสายกาฬสินธุ์-ยางตลาด บริเวณก่อนถึงร้านอาหารชวนฉวี และขี่จักรยานยนต์หนีไปกบดานที่บ้านญาติใน จ.นครราชสีมา แต่ถูกตำรวจชุดสืบสวนตามมาจับกุมได้ที่ อ.สีดา เสียก่อน

นายอมรลักรับสารภาพว่า ตนรู้สึกระแคะระคายว่า พ.ต.ท.จำรัสมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับภรรยาตนมานานแล้ว โดยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ภรรยา ซึ่งมีอาชีพเป็นหมอดูดวงบอกว่าอยากแก้เคล็ด ซึ่งหากหย่ากับสามีแล้วจะได้เงินล้าน ตนก็ยอมทำตาม แต่ยังอยู่ด้วยกันแบบสามีภรรยามาตลอด กระทั่งเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 62 ตนจึงรู้ความจริง เพราะ พ.ต.ท.จำรัสได้โทร.เข้าเครื่องลูกชายเนื่องจากโทรศัพท์ภรรยาเสีย ตนจึงสอบถามลูกชายก็ทราบความจริง

จากนั้นตนได้ไปขอร้อง พ.ต.ท.จำรัสไม่ให้ยุ่งกับภรรยาของตนหลายครั้ง ทั้งไปเจอด้วยตนเอง และพยายามส่งข้อความไปบอก ว่า พ.ต.ท.จำรัสมีภรรยา มีครอบครัวแล้วอย่ามายุ่งกับภรรยาตนเลย แต่ พ.ต.ท.จำรัสก็ไม่ฟัง อีกทั้งระหว่างคบหากันทาง พ.ต.ท.จำรัสก็ไม่ได้ให้อะไรภรรยาตนเลย มีแต่ตนที่หาเงินรับจ้างได้วันละ 300 บาท เก็บเงินให้ภรรยาครั้งละ 500-600 บาท แต่ภรรยาก็เอาไปซื้อกับข้าวเลี้ยง พ.ต.ท.จำรัสหมด กระทั่งวันเกิดเหตุตนกับภรรยาทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องห้ามภรรยาไม่ให้ไปยุ่งกับ พ.ต.ท.จำรัส แต่ภรรยาไม่ฟัง อีกทั้งฝ่ายชายก็ไม่ยอมหยุด ด้วยความโมโหจึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม หลังทำแผนเสร็จเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เบื้องต้นดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...