xs
xsm
sm
md
lg

ปูพรมล่าฆาตกรโหดฝีมือผัวกิ๊กฆ่าตัดเจ้าโลก สวป.ร่องคำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สารวัตรป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรอำเภอร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์ ถูกฆ่าอย่างเหี้ยมโหด
กาฬสินธุ์ - ผู้การฯ กาฬสินธุ์ปูพรมไล่ล่าฆาตกรโหดฆ่าตัดเจ้าโลกสารวัตรงานป้องกันปราบปราม สภ.ร่องคำ พุ่งปมเหตุฆ่าโหดจากประเด็นชู้สาว คาดฝีมือผัวกิ๊กสาวอายุ 40 ปี พร้อมตามหาเจ้าโลก


ความคืบหน้ากรณีฆาตกรโหดดักลงมือฆ่า พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สารวัตรป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรอำเภอร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์ อย่างโหดเหี้ยมด้วยการใช้อาวุธมีดแทงคอ และแทงตามลำตัวจนเสียชีวิต จากนั้นลงมือตัดเจ้าโลกหายไป พร้อมเผารถยนต์และบ้านของผู้ตาย พร้อมหลบหนีไป โดยเหตุเกิดช่วงกลางดึกที่ผ่านมาซึ่งตำรวจพุ่งประเด็นเรื่องปมชูสาว

ล่าสุดวันนี้ (3 ก.พ.) เมื่อเวลา 09.30 น. พ.ต.อ.ภูมี อีคะละ ผกก.สภ.กมลาไสย นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กมลาไสย และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกุดหว้า จุดอำเภอกมลาไสย หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านน็อกดาว์นไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่บ้านน้อยพัฒนา ตำบลกมลาไสย เพื่อเก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง

โดยเฉพาะการตามหาอวัยวะเพศของผู้เสียชีวิตที่ถูกตัดหายไปและอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งตำรวจพบร่องรอยการต่อสู้ตรงหน้าห้องน้ำ คาดว่าคนร้ายได้เข้ามาแอบรอผู้ตาย ก่อนจะอาศัยจังหวะเผลอลงมือแทงเข้าที่คอลงมาตามลำตัว เมื่อเสียชีวิตจึงตัดเจ้าโลกไป ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบรอยนิ้วมือแฝงตามพนังนอกห้องน้ำและเสาบ้าน รอยรองเท้าที่เดินกระจัดกระจาย ที่ได้แกะรอยและพอจะรู้ตัวผู้ลงมือก่อเหตุแล้ว
ด้าน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการตำรวจชุดสืบสวน สภ.กมลาไสยและชุดสืบจังหวัดเข้าแกะรอยคนร้าย เบื้องต้นมั่นใจว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องชู้สาว เพราะจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและสภาพศพคาดว่าคนร้ายมีความแค้นกับผู้ตายอย่างมาก บาดแผลตามร่างกายถูกแทงถึง 23 แผล ซึ่งที่บริเวณท่อนขาทั้งสองข้างของผู้ตายยังมีแผลร่องรอยการหั่นเนื้อเป็นชิ้นก่อนจะตัดอวัยวะเพศออกไป

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถามพยาน เจ้าหน้าที่พอจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นสามีหญิงอายุประมาณ 40 ปีเศษที่เข้ามาพัวพันประเด็นชู้สาวกับ สวป. เพราะก่อนเกิดเหตุมีการบอกญาติว่าจะไปฆ่า สวป. พร้อมกับภรรยาตนเอง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายดังกล่าว คาดว่าน่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่แล้ว


สำหรับ สวป.ร่องคำ ผู้ตาย นอกจากเป็นตำรวจแล้ว ยังมีอาชีพขายรับซื้อไม้เก่า ซึ่งได้นำไม้เก่ามาสร้างบ้านน็อกดาวน์เป็นบ้านทรงไทยให้ตนเอง ซึ่งก่อนหน้ายังมีตำแหน่งเป็นสารวัตรสืบสวนของ สภ.กมลาไสย ก่อนจะมีคำสั่งให้ย้ายไปดำรงตำแหน่ง สวป.ร่องคำ และมาเสียชีวิตจากฝีมือฆาตกรรายนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น