xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) สยอง! ฆ่าโหดตัดเจ้าโลก สวป.ร่องคำ แทงคอกระซวกท้องไส้ทะลัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - สุดแค้นฆ่าอำมหิตแทงคอกระซวกไส้ทะลักก่อนตัดเจ้าโลกแถมเผาบ้าน สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตคาบ้านทรงไทย ด้านตำรวจสันนิษฐานพุ่งเป้าประเด็นชูสาวเนื่องจากผู้ตายคบซ้อนอาจเป็นฝีมือผัว-กิ๊ก ปิดบัญชีแค้นเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.ท.มณี สาระขันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย จุดเกิดเหตุเป็นบ้านไม่มีเลขที่ ในเขตตำบลกมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกุดหว้าจุดอำเภอกมลาไสย หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ ทีมแพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลกมลาไสย รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่บ้านน้อยพัฒนา ตำบลกมลาไสย อำเภอกมลาไสย เป็นบ้านน็อกดาว์สองชั้นยกสูงไม่มีเลขที่บ้าน ด้านหลังบ้านที่ต่อเติมออกมาเป็นห้องน้ำ เจ้าหน้าที่พบศพ พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ เจ้าของบ้านสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นกีฬาสีดำคาดเหลือง สภาพศพศีรษะแตก มีแผลถูกแทงที่คอ หน้าท้อง ตามลำตัว ข้างเอว จนไส้ทะลักกว่า 10 แผล และที่อวัยวะเพศเจ้าโลกยังถูกตัดขาดหายไป

พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณรอบบ้าน ซึ่ง พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ และ พ.ต.อ.ภูมี อีคะละ ผกก.สภ.กมบาไสย ได้เข้ามาตรวจสอบด้วยตนเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบขวดแก้วที่บรรจุน้ำมันวางไว้บริเวณรอบบ้าน รวมไปถึงรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 8218 กาฬสินธุ์ ของผู้ตาย ยังมีร่องรอยของการถูกเผารถที่ยังมีขวดแก้วที่บรรจุน้ำมันตกอยู่

พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งเป็นถึง สวป.สภ.ร่องคำ ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมจึงได้เข้ามาดู พบลักษณะการเสียชีวิต เบื้องต้นพุ่งเป้าเรื่องชู้สาว เพราะเท่าที่ดูจุดที่พบศพเป็นด้านหน้าบ้านที่ต่อห้องน้ำออกมา ผู้ตายน่าจะเพิ่งออกจากห้องน้ำแต่ไม่ทันระวัง จึงถูกฆาตกรแทง หลังจากที่ฆ่าแล้วยังได้ตัดเจ้าโลกออกไปด้วย ซึ่งขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลุยแกะรอยที่ได้เบาะแสบ้างแล้ว ซึ่งก็จะเร่งดำเนินการติดตามมาดำเนินคดี


อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนี้เชื่อว่าสาเหตุการฆ่าอย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้เกิดจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากนายตำรวจคนนี้มีภรรยาอยู่แล้วแต่มีหญิงอายุประมาณ 40 ปีเศษมาติดพัน จึงเป็นไปได้ว่าอาจจะสร้างความไม่พอใจให้แก่แฟนของหญิงคนดังกล่าวจนมาก่อเหตุในครั้งนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...