xs
xsm
sm
md
lg

SAP Digital เปลี่ยนชีวิตทำงานสู่เวอร์ชัน Simple

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

บิล แมคเดอร์มอต CEO และสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของ SAP SE
SAP SE มุ่งมั่นในการช่วยลูกค้าให้หลุดพ้นจากบ่วงความยุ่งยากซับซ้อน สามารถบริหารจัดการความซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการแปลงโฉมสู่ระบบดิจิตอล และยังเป็นการแปลงโฉมตัวเองอีกด้วย ทั้งนี้ SAP เปิดตัว New Digitally Native Offerings สร้างการจับจ่ายใช้สอยส่วนตัวที่สามารถทำได้แบบทันทีผ่านประสบการณ์การซื้อของออนไลน์รูปแบบใหม่

บิล แมคเดอร์มอต CEO และสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของ SAP SE กล่าวว่า เป็นเวลา 43 ปีที่เอสเอพีได้ช่วยองค์กรต่างๆ ทั่วโลกให้ดำเนินธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น ปัจจุบัน digital business จะนำพลังอำนาจของเอสเอพีเทคโนโลยีไปสู่ผู้ใช้งานลงลึกถึงระดับบุคคล โดยสามารถใช้วิธีการเรียบง่ายเช่นเดียวกับที่คุ้นเคยอยู่ในชีวิตประจำวัน นี่คือตัวเร่งหลักสำหรับการเติบโตของเอสเอพี ขณะที่ SAP Digital organization ก็จะสร้างรายได้ใหม่ๆ ผ่านสินค้ารูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ น่าใช้งานในสายตาของผู้ซื้อระดับบุคคลกลุ่มใหม่ๆ

ลีเฮอร์ ออบิซูร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอพี ประจำภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่าประเทศไทยมีพลเมืองดิจิตอลเป็นจำนวนมากด้วยจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือ 44.6 ล้านคน บัญชีเฟซบุ๊ก 30 ล้านบัญชี ทวิตเตอร์ 4.5 ล้านบัญชี อินสตาแกรม 1.7 ล้าน และผู้ใช้ไลน์ 33 ล้านคน ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลของพลเมืองกลุ่มนี้ในประเทศไทยเป็นโอกาสสำคัญทางการตลาดสำหรับการพัฒนารูปแบบธุรกิจใหม่เพื่อรองรับตลาดดิจิตอลขนาดใหญ่ กลยุทธ์ทางการตลาดเปลี่ยนแบบข้ามวันเช่นเดียวกับความต้องการของผู้บริโภค ดังนั้น การสื่อสารทางการตลาดแบบดิจิตอลจึงเป็นยุทธศาสตร์สำคัญต่อความแข็งแกร่ง และยั่งยืนของธุรกิจ

จากรายงานของ McKinsey & Company ระบุว่าธุรกิจต่างๆ ที่ได้แปลงโฉมรูปแบบธุรกิจของตนมาสู่ดิจิตอลจะทำรายได้เพิ่มขึ้นถึง 30% วันนี้การซื้อขาย และการบริโภครูปแบบดิจิตอลนั้นถือว่าแพร่หลายเป็นที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีในหมู่ผู้บริโภคระดับบุคคล ตั้งแต่เพลง หรือหนังสือที่ชื่นชอบ ไปจนถึงการซื้อรถยนต์ หรือบ้านอยู่อาศัยในบางประเทศ เนื่องจากบุคคลทั่วไปย่อมต้องการความเรียบง่าย ความคล่องตัว และอิสระแบบที่ได้จากการจับจ่ายทางดิจิตอลในโลกธุรกิจด้วยเช่นเดียวกัน

“ดังนั้น new digitally native offerings เช่น SAP Digital Runs hybris, The SAP Learning Hub program, SuccessFactors, Perform & Reward, SAP Digital for Customer Engagement จึงรวมด้วยตัวเลือกที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจผู้ใช้ระดับบุคคล และเพิ่มความสามารถในการเข้าถึง และใช้งานแอปพลิเคชันธุรกิจที่ได้รับการฝึกอบรมได้จากการซื้อ การใช้ และผลผลิตของงานที่ได้รับ”

นอกจากนี้ ผู้ใช้รายบุคคลทั่วองค์กรทั้งใหญ่ และเล็กสามารถซื้อหาสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งซื้อ ใบแจ้งราคาสินค้า หรือผ่านกระบวนการจัดซื้อที่ยาวนาน พวกเขาสามารถที่จะซื้อได้เมื่อใดก็ตามที่ต้องการใช้งาน และใช้งานได้ในดีไวซ์ประเภทต่างๆ ด้วยเครดิตการ์ด โดยที่ SAP Digital organization จะจัดเรียงข้อเสนอต่างๆ ให้ใช้งานง่ายแค่คลิกออนไลน์เพื่อทำการตกลงสั่งซื้อด้วยระบบง่ายๆ โดยไม่ต้องผ่านแผนกไอทีที่ยุ่งยาก และ SAP Digital มุ่งให้ความสะดวกรายบุคคล รวมถึงเจ้าของธุรกิจ พนักงานขาย นักวิเคราะห์ธุรกิจ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ผู้จัดการ เทคโนโลยีที่เอสเอพีมีให้นั้นสามารถใช้แก้ปัญหาได้ตรงจุดของแต่ละบุคคล

Company Related Link :
SAP

Instagram


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...