xs
xsm
sm
md
lg

พูดไม่เข้าหู หนุ่มเลือดร้อนควงมีดแทงชายวัย 46 ปี ดับคาร้านเหล้า

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมเกิดเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณร้านค้าปากซอยวัดเวฬุวนาราม หนุ่มวัย 25 ปี ถูกมีดแทงท้องไส้ทะลักออกมาด้านนอก ส่วนชายอายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกตีที่ศีรษะ แขนขวาถูกของมีคมฟันเกือบขาด อีกรายถูกแทงหน้าอกและสีข้างรวม 4 แผล นอนแน่นิ่งจมกองเลือดเมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 25 ส.ค. ร.ต.อ.ชญาสิทธิ์ พามา รอง สว.(สอบสวน) ​สน.ดอนเมือง ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และมีผู้เสียชีวิต บริเวณปากซอยวัดเวฬุวนาราม 15 แขวงและเขตดอนเมือง กทม. จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.ปรัชญา บุญยืน รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์ รพ.ภูมิพล และอาสามูลนิธีป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณฟุตปาทติดกับเซเว่นอีเลฟเว่นปากซอยดังกล่าว พบผู้ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงตามร่างกาย จำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมา นายโสภณ คำเจริญ อายุ 25 ปี มีบาดแผลถูกแทงบริเวณช่วงท้องด้านซ้ายไส้ทะลักออกมาด้านนอก เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งรักษาที่ รพ.ภูมิพล ส่วนอีกหนึ่งรายชื่อ นายอิทธิพล ทรัพย์สมบุญ อายุ 46 ปี ถูกแทงที่หน้าอกซ้ายและขวา สีข้างด้านซ้าย รวม 4 แผล นอนแน่นิ่งจมกองเลือด เจ้าหน้าที่จึงรีบเข้าช่วยเหลือโดยการปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายภัทรพล แสงฤดี อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ได้รับบาดเจ็บถูกตีที่ศีรษะ แขนขวาถูกของมีคมฟันเกือบขาด เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ.มงกุฎวัฒนะ นอกจากนี้ พบเศษแก้วแตกกระจายเต็มพื้น อีกทั้งยังมีอาวุธมีดจำนวน 4 เล่ม ตกอยู่บริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ ทาง พฐ.ได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายอัฌวรัฎฐ์ ถาวรทอง อายุ 43 ปี ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้การว่า ตนเป็นเจ้าของร้านค้าใกล้กับที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุกลุ่มผู้ตายซึ่งเป็นลูกค้าประจำ มักจะมากินเบียร์ที่ร้านตน ประมาณ 5-6 คนทุกวัน จนกระทั่งวันนี้เวลาประมาณ 01.30 น. ผู้ก่อเหตุได้ขับจักรยานยนต์มาที่ร้าน ลักษณะคล้ายมึนเมาสุรา เพื่อมาขอซื้อเบียร์ 2 ขวด โดยบริเวณใบหน้ามีรอยถลอก ตนจำได้ว่าเป็นผู้พักอาศัยอยู่ในชุมชนซอยย่อยที่ 9 ในระหว่างนั้น ผู้ก่อเหตุได้พูดทำนองว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายมา จากนั้นผู้ตายได้พูดขึ้นมาทำนองว่าไม่น่าจะเป็นแผลที่เกิดจากการถูกทำร้ายร่างกาย น่าจะเกิดจากรถล้มมากกว่า และถ้าเมาแล้วก็ให้กลับบ้าน ขณะนั้นไม่มีเหตุอะไร ผู้ก่อเหตุได้กลับไปบ้านพัก จนเวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที ผู้ก่อเหตุได้กลับมาที่ร้านอีกครั้ง ก่อนจะชักอาวุธมีดที่พกมาเข้าจ้วงแทงผู้ตายหลายครั้ง ส่วนคนเจ็บพยายามเข้าห้าม ทำให้โดนแทงบาดเจ็บไปด้วย จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้พยายามหลบหนี ทางเพื่อนคนเจ็บจึงช่วยกันจับตัวไว้ได้ ทั้งนี้ จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายยืนยันว่า ผู้ตายไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด

ด้าน พ.ต.อ.รังสรรค์ กล่าวว่า เบื้องต้น คดีนี้ไม่ได้ซับซ้อน เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นหนึ่งในผู้บาดเจ็บ ตอนนี้ถูกนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ซึ่งตนได้จัดกำลังไปอายัดตัวไว้ ส่วนรายละเอียดอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิด สำหรับศพผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้นำส่งนิติเวช รพ.ภูมิพล เพื่อชันสูตรพลิกศพ ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น