xs
xsm
sm
md
lg

ชายสูงวัยโดดชั้น 5 คอนโดซอยพหลโยธิน 62 เสียชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมชายอายุ 54 ปี มีโรคประจำตัวหลายอย่าง โดดชั้น 5 คอนโดในซอยพหลโยธิน 62 เสียชีวิต ส่งชันสูตรยังนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 พ.ต.ต.ธราพงษ์ ภูมิถิ่นเหว่อ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูคต จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีผู้กระโดดลงมาจากชั้น 5 ของคอนโด และเสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยพหลโยธิน 62 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับ พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต, เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลฯเร่งให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าตำรวจพบ ประชาชนมุงดูกันเป็นจำนวนมาก ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายชัยพร มีเชาว์งาม อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/30 หมู่ที่ 4 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี สภาพศพนอนหงาย อยู่ระหว่างรถเก๋ง toyota vios สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ศร 4426 กรุงเทพมหานคร และรถยี่ห้อเบนซ์ สีบรอนซ์ทองหมายเลขทะเบียน 5 ฮ 8837กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่บริเวณด้านหน้าอาคาร

ทางด้าน นายสมยศ มีเชาว์งาม มีศักดิ์เป็นน้าอา ให้การว่า ผู้เสียชีวิตอยู่ที่ชั้น 3 โดยอยู่คนเดียว และมีโรคประจำตัวหลายอย่าง โดยผู้เป็นพ่ออที่ยู่ต่างจังหวัด ได้จ้างให้เพื่อนบ้าน คอยเอาข้าวเอาน้ำมาให้และก็ดูแลผู้ตาย แต่วันนี้ไม่รู้เป็นอะไร จึงโดดลงมาเสียชีวิต
จากการสอบถาม นางเพ็ญ บุญญะ ซึ่งเป็นแม่บ้าน ได้ให้การว่า ขณะที่ตนเดินสวนทาง กับผู้ตาย ที่ชั้นล่าง จากนั้นก็ขึ้นไปทำความสะอาดบนอาคาร จนกระทั่งไปถึงที่บริเวณชั้น 5 พบรองเท้าของผู้เสียชีวิตกองอยู่ จึงได้ชะโงกหน้าต่างออกไปดู ก็พบร่างผู้เสียชีวิต อยู่ระหว่างรถทั้ง 2 คัน ก่อนโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ในเบื้องต้นทาง พ.ต.ต.ธราพงษ์ ภูมิถิ่นเหว่อ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูคต ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ จากนั้นจึงบันทึกภาพ ในจุดเกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะให้ชุดสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก็พบว่าเมื่อช่วงสายผู้เสียชีวิต พักอยู่ที่ชั้น 3 และเดินขึ้นมาชั้น 5 จากนั้นก็เดินมาที่บริเวณช่องลม ที่มีหน้าต่างด้านติดถนน โดยผู้ตายใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงโดดลงมาเสียชีวิตด้านล่างจนกระทั่งเพื่อนบ้านอยู่ฝั่งตรงข้าม และแม่บ้านมาพบ จึงโทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น