xs
xsm
sm
md
lg

สุดโหด! คนร้ายเมืองระยองใช้อาวุธมีดแทงยับเจ้าของร้านขายของชำ ดับ 1 สาหัส 1

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ระยอง - สุดโหด! คนร้ายเมืองระยองใช้อาวุธมีดแทงยับเจ้าของร้านขายของชำวัย 62 ปี พร้อมน้องเมีย ดับ 1 สาหัส 1 ตร.คาดขณะก่อเหตุเจ้าของร้านขัดขืนจนถูกทำร้าย โชคดีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ขณะหลบหนี เร่งหาเบาะแสตามตัวดำเนินคดี 

วันนี้ (12 ส.ค.) ร.ต.อ.ธวัช หนอสิงหา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงเจ้าของร้านขายของชำใน ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

พบที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่าที่ปลูกติดกัน 10 ห้อง โดยจุดเกิดเหตุอยู่ที่ห้องเช่าเลขที่ 50/19 ซึ่งตั้งอยู่บนถนนชายกระป่อม 2 ตรงข้ามโรงไฟฟ้าย่อย ภายในห้องที่เปิดเป็นร้านขายของชำพบข้าวของกระจายเกลื่อน และยังมีร่องรอยการรื้อค้น รวมทั้งพบรอยเลือดหยดเป็นทางยาว โดยมีเศษผ้าก๊อซสีขาวเปื้อนเลือดตกอยู่ และยังพบรองเท้าแตะสีแดงเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 คู่

ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายยุทธพงษ์ พลกุล อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลระยอง สภาพถูกแทงที่ลำคอด้านซ้ายและด้านขวาเกือบ 10 แผล รวมทั้งที่บริเวณราวนมด้านซ้ายอีก 2 แผล สุดท้ายเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
นอกจากนั้น ยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายคือ นางทองอยู่ สุวรรณ อายุ 58 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องเมียผู้เสียชีวิต สภาพถูกแทงที่คอด้านขวา 1 แผล

จากการสอบสวน นางสมศรี พลกุล อายุ 61 ปีภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนเองได้ออกไปซื้อของที่ตลาด เมื่อกลับมาได้เห็นคนจำนวนมากยืนมุงดูที่หน้าร้าน เมื่อเข้าไปดูเห็นร่างสามีสภาพถูกแทงพร้อมน้องสาว จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลระยอง ซึ่งในเบื้องต้นเชื่อว่าน่าจะถูกคนร้ายชิงทรัพย์


ด้าน น.ส.เพริด พินิจ อายุ 34 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งพักอยู่ห้องแถวใกล้กันเผยว่าได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือดังมาจากร้านค้าจึงเดินมาดูจนเห็นว่ามีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ 2 คน และยังเห็นชายต้องสงสัยเป็นวัยรุ่นสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีขาวดำ ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไปทางถนนจันทอุดม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะประสงค์ต่อทรัพย์แต่ผู้บาดเจ็บขัดขืนจนเกิดการต่อสู้กัน แต่ยังโชคดีที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะคนร้ายหลบหนีได้ โดยจะเร่งตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อหาเส้นทางการหลบหนี และจะทำการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น