xs
xsm
sm
md
lg

ปคม.รวบแก๊งพ่อเล้า ลวงฆ่าเผาสาวไซด์ไลน์ แค้นไม่แบ่งค่าตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - “กก.1 บก.ปคม.” จับกุมผู้ต้องหารายสุดท้าย แก๊งลวงสาวไปข่มขืนก่อนฆ่าอำพรางศพทิ้งในแม่น้ำ พบหมายจับปฏิทิน ตร.ลำดับที่ 105 ค่าหัว 1 แสนบาท

วันนี้ (1 มิ.ย.) พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม สั่งการ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.บก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.อาทิตย์ พุ่มทอง รอง ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.ไพรัตน์ เกียรติเจริญศิริ รอง ผกก.1 บก.ปคม นำกำลังจับกุม นายสุพจน์ หรือ กิจ หรือ ติ หรือ กอน ปัญญากลาง อายุ 41 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง ที่ 3/2551 ลงวันที่ 10 มกราคม 2551 ข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันซ่อนเร้น หรือย้ายศพเพื่อปกปิดการตายหรือเหตุแห่งการตาย, ร่วมกันบุกรุกสถานที่ราชการในเวลากลางคืน, ร่วมกันมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนและพาอาวุธปืนโดยไม่รับอนุญาต” และตามหมายจับปฏิทิน ตร.ลำดับที่ 105 มีรางวัลสินบนนำจับ 100,000 บาท ได้ที่บ้านเช่า เลขที่ 36 หมู่ 2 ต.เมืองพาน อ.พาน จ.เชียงราย

พ.ต.อ.มารุต กล่าวว่า สืบเนื่องเมื่อเที่ยงคืนวันที่ 31 ต.ค. 48 นายสุพจน์ ผู้ต้องหาได้ร่วมกับ นายเชษฐา หรือ ตั้ม วรรณศิริยากร และ นายสุวิทย์ หรือ วิทย์ โชคดี ร่วมกันล่อลวง น.ส.จุฑามณี หรือ ก้อย มณีนพรัตน์สุดา สาวไซด์ไลน์ให้ขับรถเก๋งไดฮัทสุ มีร่า มารับที่บริเวณปากซอยทางเข้าโรงแรมโรสอินน์ แล้วพาเข้าห้องพักภายในโรงแรม อ้างว่า มีลูกค้าติดต่อซื้อบริการทางเพศรออยู่ เมื่อเข้าไปในห้องนายสุวิทย์ ได้ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน น.ส.จุฑามณี จากนั้นได้ทำร้ายร่างกาย โดยให้ นายเชษฐา จับขาไว้ ส่วนนายสุวิทย์ ได้ใช้ผ้าขนหนูรัดคอจนแน่นิ่งไป ก่อนจะนำตัวไปขึ้นรถเก๋งมีร่า ขับไปที่บริเวณทางเข้าสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย ข้างทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง ม.13 ต.ปงยางคก อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง

พ.ต.อ.มารุต กล่าวต่อว่า จากนั้น นายสุวิทย์ ได้ให้ นายสุพจน์ ไปขอยืมรถกระบะ จากคนรู้จักและซื้อน้ำมันเบนซินมาให้ด้วย เมื่อนำรถกระบะมาถึงนายสุวิทย์ได้นำน้ำมันราดไปที่รถแล้วจุดไฟเผา จากนั้นทั้งหมดได้เข็นรถที่ภายในมีร่างของ น.ส.จุฑามณี นอนหมดสติอยู่ลงไปในบึง ระหว่างนั้น น.ส.จุฑามณี ฟื้นคืนสติจึงว่ายน้ำกลับเข้าฝั่ง นายสุวิทย์ ที่ดักรออยู่ได้ใช้ปืนลูกซองที่พกมายิงใส่ร่าง น.ส.จุฑามณี หนึ่งนัด จนจมน้ำตาย แล้วทั้งหมดได้แยกย้ายกันหลบหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดได้ เหลือเพียง นายสุพจน์ ที่หลบหนี กระทั่งตามจับกุมได้ดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั้นเกิดจากกลุ่มผู้ต้องหาไม่พอใจเรื่องที่ผู้ตายไม่แบ่งค่าตัวให้หลังขายบริการทางเพศได้

สอบสวน นายสุพจน์ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่ง สภ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...