(ชม) ภาพถ่ายล้ำค่าปักกิ่งในอดีต ฝีมือช่างภาพชาวเยอรมัน เผยแพร่: 12 มิ.ย. 2558 10:51 โดย: MGR Online สื่อจีนเผยภาพถ่ายล้ำค่าของกรุงปักกิ่งและผู้คนในเมืองหลวงเมื่อเกือบร้อยปีที่ผ่านมา จากผลงานของ เฮดดา มอรริสัน (1908–1991) ช่างภาพชาวเยอรมัน ซึ่งปัจจุบันเก็บรักษาอยู่ที่พาวเวอร์เฮาส์ มิวเซียม ในกรุงซิดนีย์ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ความจริง เหนือความงาม : PHOTO JOURN โปสการ์ดที่ไม่มี...ที่มา : หนังรักที่กำลังหา...ที่ไป “น้ำใจให้เนปาล” ส่งผ่านความห่วงใยจากภาพถ่ายสู่แสตมป์ดวงน้อย ตามหาข้างหน้าภาพ (3) ตามหาข้างหน้าภาพ (1)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ความจริง เหนือความงาม : PHOTO JOURN โปสการ์ดที่ไม่มี...ที่มา : หนังรักที่กำลังหา...ที่ไป “น้ำใจให้เนปาล” ส่งผ่านความห่วงใยจากภาพถ่ายสู่แสตมป์ดวงน้อย ตามหาข้างหน้าภาพ (3) ตามหาข้างหน้าภาพ (1)
ความจริง เหนือความงาม : PHOTO JOURN โปสการ์ดที่ไม่มี...ที่มา : หนังรักที่กำลังหา...ที่ไป “น้ำใจให้เนปาล” ส่งผ่านความห่วงใยจากภาพถ่ายสู่แสตมป์ดวงน้อย ตามหาข้างหน้าภาพ (3) ตามหาข้างหน้าภาพ (1)