xs
sm
md
lg

สุดเซอร์ไพรส์ม่ายสาวไฮโซแป้ง-นวลพรรณ ย่องเงียบสละโสดรอบสอง

เผยแพร่:

ทำเอาบรรดาเพื่อนฝูงเดอะแก็งค์และเหล่ากองเชียร์ต้องตกอยู่ในอาการตะลึงตึงตึงกันเลยทีเดียว เมื่อม่ายสาวไฮโซทรงเครื่อง แป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ที่ครองตนเป็นม่ายเนื้อหอมมานานหลายปี สุดท้ายต้องพ่ายรักให้แก่พ่อม่ายหนุ่มใหญ่ ดร.เอ-พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม ซึ่งทั้งคู่ได้ถือเอาฤกษ์ดีวันที่ 19 ม.ค. เวลา 06.09 น. ย่องเงียบเข้าพิธีหมั้นซึ่งจัดอย่างเรียบง่าย ที่คฤหาสน์ของบิดามารดาฝ่ายหญิงโพธิพงษ์ -ยุพา ล่ำซำ ในซอยพร้อมศรี ย่านสุขุมวิท

ที่บอกว่าบรรดากองเชียร์ต้องผิดหวังไปตามๆกันเพราะก่อนหน้านี้มีกองเชียร์ให้ม่ายสาวแป้ง ตกลงปลงใจกับพ่อม่ายทรงเครื่อง นิพนธ์ พร้อมพันธ์ ซึ่งเป็นพี่เขยของลุงกำนันแม้ว่าเหล่ากองเชียร์จะพยายามจับคู่หรือสร้างกระแสข่าวแต่ดูเหมือนว่าดอกรักของคู่นี้จะไม่ผลิบานเอาเสียเลย เพราะทั้งคู่ต่างก็แอบมีคนในดวงใจซุกซ่อนอยู่แล้ว

กระทั่งล่าสุดความจริงใจของ ดร.เอ ก็สามารถเอาชนะหัวใจม่ายสาวคนนี้ไปครองอย่างไร้คู่แข่ง ทำเอาคุณแป้งคนสวยยอมสละโสดรอบสอง

งานนี้เจ้าสาวป้ายแดงเปิดใจ กับผู้สื่อข่าวว่า รู้จักกับ พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ หรือพี่เอ เมื่อ 5 ปีก่อน โดยเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนหลักสูตร วตท.รุ่น 8 สำหรับผู้บริหารระดับสูง ที่สถาบันวิทยาการตลาดทุน แต่เพิ่งมาคบหาเป็นแฟนกันได้เพียง 1-2 ปี และฝ่ายชายเพิ่งเอ่ยปากขอแต่งงานเมื่อ 4 เดือนก่อน

ส่วนสิ่งที่ทำให้ประทับใจในตัวฝ่ายชายนั้น แป้ง-นวลพรรณ บอกว่าคือความเป็นผู้ใหญ่ สุขุมใจเย็น เป็นคนสม่ำเสมอ และใส่ใจดูแลตนอย่างจริงใจ ที่สำคัญยังรักและดูแลทุกคนในครอบครัวของตนเป็นอย่างดีด้วย และหลังจากแต่งงานจะย้ายมาอาศัยอยู่ที่เรือนหอ ซึ่งปลูกไว้บริเวณเดียวกับบ้านของพ่อแม่ตน ขณะที่งานเลี้ยงฉลองสมรสอย่างเป็นทางการจะจัดขึ้นวันที่ 7 มี.ค.นี้ แต่ยังไม่กำหนดสถานที่

**ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก นสพ.ไทยรัฐ

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิปแฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่มเพิ่มเติมได้ที่http://www.celeb-online.net

iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...