xs
xsm
sm
md
lg

ทายาทเครื่องครัวตราจระเข้ และ “ศิริขวัญ” นางสาวไทยปี 18 ปั้น “Daruma Sushi” ลุยบุฟเฟต์ญี่ปุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชร-กฤชฐารวี พิจิตรพงศ์ชัย นักธุรกิจทายาทเครื่องครัวตราจระเข้, โรงงานเหล็กกรุงเทพฯ และโรงงานผลิตอะลูมิเนียมแผ่น ลุยเปิดบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น Daruma Sushi สาขาใหม่ใน The JAS Urban ศรีนครินทร์ แบบสวนกระแสสถานการณ์โควิด-19 เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางของคนทุกกลุ่มให้ได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารญี่ปุ่นที่ราคาย่อมเยาและคุณภาพดี ควงแขนมากับคุณแม่ ศิริขวัญ นันทสิริ อดีตนางสาวไทยปี 2518 มีความโดดเด่นด้านแนวคิดการทำร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดธุรกิจสวนกระแสไวรัสโควิด-19

นางสาวกฤชฐารวี พิจิตรพงศ์ชัย เจ้าของและผู้บริหารแบรนด์ Daruma Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “มีแนวคิดในการขายอาหารเจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางจนถึงระดับล่าง เราต้องการสร้างรอยยิ้มและความสุขในการรับประทานอาหารบุฟเฟต์จากแบรนด์เราในราคาที่ทุกคนสามารถมานั่งรับประทานในร้าน และต้องการมอบความสุขให้แก่ทุกๆ คนรอบๆ ชุมชนอีกด้วย เราต้องการนำเสนออาหารอร่อย คุณภาพพรีเมียม สร้างความอบอุ่นเหมือนรับประทานอาหารที่บ้าน จุดเด่นคือพนักงานทุกคนของร้านเน้นการบริการด้วยหัวใจแก่ทุกๆ ท่าน”
ส่วนการที่หันมาทำร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์นี้ ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นของเพื่อน ที่ขณะนี้มีเปิดบริการแล้ว 11 สาขา ส่วนสาขาแรกที่เพชรได้เข้ามาร่วมด้วยเป็นหุ้นส่วนเปิดบริการไปแล้วเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา”


“เปิดสาขา The JAS Urban ศรีนครินทร์ แม้จะสวนกระแสไวรัสโควิด-19 แต่การทำธุรกิจร้านอาหารชั่วโมงนี้ย่อมเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่จะต้องรับมือ เพชรก็มีมุมมองต่อปัญหาในระดับโครงสร้างเช่นกัน การเปิดร้านอาหารเป็นการสร้างโอกาสและสร้างรายได้ ในแง่ธุรกิจและพนักงาน แน่นอนค่ะสิ่งที่ทำทุกวันนี้คือเราต้องทำให้คนมีงาน ให้คนได้ใช้ชีวิต การที่เราเปิดร้านเพิ่ม ทำให้เกิดการจ้างงาน ซึ่งเราเปิดสาขาใหม่ที่เดอะแจ๊ส เออร์บัน ศรีนครินทร์ ต่อจากสาขาแรกห่างกันไม่นาน เพราะเรามั่นใจว่าอย่างน้อยการที่คนไทยได้ฉีดวัคซีนไปแล้ว 1-2 เข็มคือป้องกันไปแล้วระดับหนึ่ง และเร็วๆ นี้ก็จะเปิดเพิ่มในอีก 2-3 สาขา สิ่งที่มุ่งมั่นคือการทำร้านอาหารบุฟเฟต์ หัวใจคือการบริการ การบริการคือการทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด นี่คือสิ่งที่สำคัญ การรับประทานอาหารบุฟเฟต์ให้มีความาสุข ลูกค้าจะประทับใจและกลับมาที่ร้านเราอีกแน่นอน

สำหรับเมนูที่ลูกค้าประทับใจ คือ แซลมอนซาชิมิใหญ่ 30 ชิ้น, แซลมอนดองซีอิ๊ว และยำแซลมอนแซ่บปลาร้าจี๊ดจ๊าด ซึ่งเป็นรสชาติที่ค่อนข้างถูกปากลูกค้า หากต้องการรสชาติแซ่บมากขึ้นสามารถแจ้งพนักงานได้เลยนะคะ แบรนด์เราใช้น้ำปลาจากคุณสุนารี ราชสีมาค่ะ นอกจากนี้ยังมีอีกสารพัดเมนูอาหารญี่ปุ่น ทั้งซูชิ, ซาชิมิ, ข้าวหน้าต่างๆ, เมนูย่าง, เมนูทอด และสลัด เป็นต้น ร้านอาหารญี่ปุ่น Daruma Sushi เป็นร้านของคนรักแซลมอน อยากให้มาลอง จะได้รู้ว่า Daruma รักคุณจริง”
กำลังโหลดความคิดเห็น