xs
xsm
sm
md
lg

“เบทาโกร-โออิชิ” รุกพร้อมปรุง ส่งชาบูหมูอนามัยเจาะสเตย์โฮม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - รวมพลังเอาใจสาวกชาบูยุคสเตย์โฮม เบทาโกรจับมือโออิชินำเสนอความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยมอย่างชาบู-ชาบู ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมปรุง เนื้อหมูอนามัยพร้อมน้ำซุปน้ำดำ นารูโตะ และน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ ครบครันจากโออิชิ ตอบโจทย์สถานการณ์ lockdown วางจำหน่ายผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรด

เบทาโกร บุกตลาดอาหารพร้อมปรุง ผนึกกำลังกับพันธมิตรร้านอาหาร ล่าสุดจับมือ โออิชิ เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น เพื่อต่อยอดความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และขยายฐานลูกค้าในช่องทางโมเดิร์นเทรด ออกผลิตภัณฑ์ชุดชาบู-ชาบู หมูอนามัย ซึ่งความร่วมมือนี้เป็นการผสานจุดเด่นของเบทาโกรที่มีสาขาบุชเชอรี (Butchery) ที่ให้บริการในซูเปอร์มาร์เกตทั่วประเทศ และพร้อมทั้งคัดสรรเนื้อหมูคุณภาพสูงที่สด สะอาด ปลอดภัย กับความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยมอย่าง ชาบู-ชาบู เข้าไว้ด้วยกัน ณ จุดให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยมี นายกฤษณะ วุฒิประเสริฐกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร และ นางสาวเมขลา เนติโพธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหารสำเร็จรูป บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบความอร่อย มีคุณภาพ สะดวกสบาย และปลอดภัย ตอบรับวิถีใหม่ของผู้บริโภคในยุคสเตย์โฮม


นายกฤษณะ วุฒิประเสริฐกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร กล่าวว่า ในช่วงสถานการณ์นี้เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต้องร่วมมือกันรักษาระยะห่างทางสังคม คนส่วนมากต้องล็อกดาวน์อยู่ที่บ้าน ไม่มีโอกาสออกไปรับประทานข้าวนอกบ้านเหมือนแต่ก่อน นอกเหนือจากการสั่งอาหารดีลิเวอรี หลายคนทำอาหารเองที่บ้าน ซึ่งการซื้อสินค้า วัตถุดิบต่างๆ ยังคงต้องซื้อที่ซูเปอร์มาร์เกต ทั้งสะดวกสบาย ของสดใหม่ และมีสินค้าให้เลือกได้หลากหลาย

“เบทาโกร ในฐานะผู้ผลิตอาหารคุณภาพและความปลอดภัย มุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานอาหารให้เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้าง เห็นโอกาสในการจับมือพันธมิตรร้านอาหารเพื่อต่อยอดความหลากหลายของผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุง และขยายฐานลูกค้า ประกอบกับทางโออิชิเป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น และมีสินค้าและบริการหลากหลายที่ได้รับการยอมรับ เราจึงร่วมมือกัน ทำผลิตภัณฑ์พร้อมปรุง ชุดชาบู-ชาบู หมูอนามัย ซึ่งเมนูชาบู-ชาบูเป็นเมนูยอดนิยมที่ผู้บริโภคมักจะชอบทำรับประทานเองที่บ้านอยู่แล้ว ในด้านช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อจับกลุ่มลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านซูเปอร์มาร์เกต เรามีจุดเด่นด้านสาขาบุชเชอรี ที่ให้บริการในซูเปอร์มาร์เกตทั่วประเทศ สามารถจัดเตรียมวัตถุดิบ ณ จุดให้บริการได้ทันที ทำให้ผู้บริโภคได้รับเนื้อหมูอนามัย สดใหม่ไปรับประทาน” นายกฤษณะ กล่าว


นางสาวเมขลา เนติโพธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหารสำเร็จรูป บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือโออิชิ กล่าวว่า สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุง “ชุดชาบู-ชาบู หมูอนามัย” นำเสนอจุดแข็งของแต่ละแบรนด์ และเสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่นประเภทชาบู-ชาบู น้ำซุปน้ำดำ พร้อมนารูโตะและน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ จากแบรนด์/ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบูชิ มาผสานเข้ากับวัตถุดิบคัดสรร ได้แก่ เนื้อหมูสไลซ์ จัดเต็มทั้งสันนอก สันคอ สามชั้น พร้อมเต้าหู้ไข่ไก่อนามัยจากเบทาโกรได้อย่างลงตัว ราคาขายชุดละ 299 บาท เหมาะสำหรับรับประทาน 1-2 คน ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่มองหาสินค้า/อาหารสด หรืออาหารพร้อมปรุง พร้อมรับประทาน และซื้อกลับไปปรุงประกอบอาหารด้วยตนเองที่บ้านได้อย่างสะดวกและประหยัดเวลาได้ดี

สำหรับผู้บริโภคท่านใดที่ติดใจและชื่นชอบในรสชาติของน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ก็สามารถหาซื้อน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ ตราโออิชิ แบบบรรจุขวดสำเร็จ ขนาด 330 กรัม ได้อย่างสะดวกตามร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ รวมมากกว่า 200 สาขา, เซเว่น อีเลฟเว่น และซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วไป

“ทั้งนี้ การประสานความร่วมมือภายใต้กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ร่วมกันในครั้งนี้นั้น นับเป็นจุดเริ่มต้นของการผนึกกำลังร่วมกันสร้างสรรค์และส่งมอบประสบการณ์อาหารญี่ปุ่น ผสานวัตถุดิบคัดสรร คุณภาพสูง ในแบบดับเบิลแก่กลุ่มผู้บริโภคในรูปแบบที่หลากหลายและต่างไปจากเดิม และเตรียมพบกับเมนูใหม่ ทยอยออกสู่ตลาดเรื่อยๆ ตั้งแต่นี้ไปขอให้ติดตาม” นางสาวเมขลากล่าว

ในชุดชาบู-ชาบู หมูอนามัย ประกอบไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากเบทาโกร ได้แก่ สันคอ สันนอก และ สามชั้น เนื้อนุ่มๆ รวมทั้งเต้าหู้ไข่ไก่ เหมาะสำหรับทำชาบูโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีน้ำซุปน้ำดำ พร้อมนารูโตะและน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ จากแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบูชิ และถ้าต้องการเพิ่มคุณค่าทางอาหารก็สามารถซื้อผักเพิ่มเติมได้ เพียงเท่านี้ผู้บริโภคก็จะได้ลิ้มลองชาบูอร่อยๆ ง่ายๆ ที่บ้าน เราจำหน่ายชุดชาบู-ชาบู หมูอนามัย ในราคา 299 บาท โดยวางจำหน่ายผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรด (ซูเปอร์ในห้างสรรพสินค้า โซน Butchery) Consignment เช่น บิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต วิลล่า มาร์เก็ต ซีเจ และไอคอนสยาม
กำลังโหลดความคิดเห็น