xs
xsm
sm
md
lg

Surawongse Open Air Market ตลาดเมนูเด็ด นำทีมโดยเชฟใหญ่โรงแรงแมริออท สุรวงศ์และ 2 เชฟมิชลินสตาร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ทำทีมโดย เชฟเอ็กซ์ เชฟใหญ่ประจำโรงแรมและ 2 เชฟมิชลิน สตาร์ เชฟแอนดี้ จากร้านผัดไทยไฟทะลุ และเชฟต้นธิติฏฐ์จากร้านฤดู ร่วมจัดกิจกรรม Surawongse Open Air Market รวบรวมอาหารร้านดังกว่า 10 ร้านมาให้ช็อปกันในบรรยากาศเปิดโล่ง มีให้เลือกตั้งแต่เมนูการันตีความอร่อยจากโรงแรม มิชลินสตาร์เชฟ ของทานเล่น และเครื่องดื่ม ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า กิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่ 4 – วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายนนี้ ที่โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. มางานนี้งานเดียว ตุนเสบียงกลับบ้านได้เป็นอาทิตย์


เมนูไฮไลท์จากแมริออท สุรวงศ์คงหนีไม่พ้นเมนูจากฟู้ดทรัค ที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาทส่วนเมนูพิเศษจากเชฟเอ็กซ์ เชฟใหญ่ประจำโรงแรมสำหรับงานนี้คือสปาเก็ตตี้น้ำพริกอ่องเสิร์ฟพร้อมหมูทอดทงคัทสึ ในราคา 150 บาท เชฟต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร เซเลปเชฟชื่อดังเจ้าของร้านอาหาร Le-Du มิชลินสตาร์ 1 ดาว เสนอข้าวซอยไก่รสกลมกล่อมในราคา 190 บาท และเชฟแอนดี้ มิชลินสตาร์ 1 ดาว และเจ้าของร้านผัดไทยไฟทะลุที่ครองรางวัลบิบ กูร์มองด์ 3 ปีซ้อน นำผัดไทยที่ได้ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุดในมิชลินไกด์มาเสิร์ฟกันในงาน ราคาเริ่มต้นเบาๆเพียง 150 บาท


ร้านดังและเมนูไฮไลท์อื่นๆในงานประกอบด้วย
ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล - ซาลาเปาไส้ครีมคัสตาร์ด และเมนูอาหารจีนรสเลิศ ราคาเริ่มต้น 120 บาท
ปั้นลี่เบเกอรี่ - ร้านขนมเก่าแก่คู่กับย่านบางรักตั้งแต่ปี 2493 เสนอ ขนมปังปิ้งไส้ต่างๆ เริ่มต้นเพียง 35 บาท
ไพล็อต กริลล์ – จากนักบินสู่เชฟฟู้ดทรัค เสนอ ซี่โครงบาร์บีคิวซอสฮันนี่มัสตาร์ด 169 บาท
โออิชิ - ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ เสนอ แซลมอน เบนโตะ เซท ราคา 249 บาท
พินนาเคิล แก๊สโตร - ผู้นำด้านนำเข้าเครื่องดื่มพรีเมียม แนะนำเปอริเอ้ สตรอเบอร์รี่ กระป๋องละ 39 บาท
ไอแอมอ้อย - น้ำอ้อยคั้นสด100% เสนอ อ้อยเลม่อนมะนาว ราคา 45 บาท


รูปแบบงานจะจัดในบรรยากาศเปิดโล่ง สามารถเลือกซื้ออาหารจากเชฟหรือร้านค้าได้โดยตรง แพคเกจอาหารจะมาในรูปแบบพร้อมนำกลับบ้าน แต่หากใครอยากนั่งทานเลยตอนอาหารยังร้อนๆทางโรงแรมได้จัดที่นั่งแบบเว้นระยะทางสังคมให้ทั้งในพื้นที่ห้องแอร์ที่เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ หรือพื้นที่เปิดโล่งในสวนที่เดอะ การ์เด้น แอท สุรวงศ์

Surawongse Drive-Thru Food Fest งานรวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้เชฟและร้านดังจะจัดขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่ 4 – วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายนนี้ ที่โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. เสิร์ฟความอร่อยถึงรถ งานเดียวจบครบทั้งคาวหวาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ @marriottsurawongse หรือโทร 02 088 5666
กำลังโหลดความคิดเห็น