xs
xsm
sm
md
lg

อัปเกรด “ท็อปส์ มาร์เก็ต เวสต์เกต” เปิด 6 โซนแม็กเน็ตสู่พรีเมียม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต พลิกโฉมใหม่ครั้งใหญ่ ยกระดับสู่ไลฟ์สไตล์พรีเมียมซูเปอร์มาร์เกตสมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย ส่ง 6 โซนแม็กแน็ตรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคและการขยายตัวลูกค้าโซนตะวันตก

นางสุจิตา เพ็งอุ่น บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “การพลิกโฉมใหม่หมดจดให้กับท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต เป็นกลยุทธ์ขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป เราต้องการยกระดับการชอปปิ้งในรูปแบบไลฟ์สไตล์พรีเมียมซูเปอร์มาร์เกต เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ สนุกกับการใช้เวลาในการชอปปิ้งได้มากขึ้น โดยท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต จะเป็นไลฟ์สไตล์พรีเมียมซูเปอร์มาร์เกตต้นแบบในปี 2020 ที่ครบครันด้วยสินค้า บริการสมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย

พร้อมเติมเต็มด้วย 6 โซนสินค้าใหม่ซึ่งเป็นแม็กแน็ตสำคัญที่จะดึงดูดลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งการพลิกโฉมสาขาใหม่ยังเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการขยายตัวและกำลังซื้อของลูกค้าในโซนกรุงเทพฯตะวันตก สอดรับกับแผนขยายลูกค้าในพื้นที่เป้าหมายครอบคลุม 8 จังหวัด ตั้งแต่กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, อยุธยา, นครปฐม, สุพรรณบุรี ขยายไปถึงราชบุรีและกาญจนบุรี ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซาเวสต์เกตที่เป็นเดสติเนชันอันดับหนึ่งในโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก


สำหรับท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต รูปแบบใหม่ ครบครันด้วยสินค้าจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 40,000 รายการ พร้อม 6 โซนใหม่แม็กเน็ตสำคัญ ได้แก่ Baker’s Oven ร้านเบเกอรีแบบ Shop in Shop โทนสีขาวสะอาดตาสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่นั่งให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับเบเกอรีอบ สดใหม่ สไตล์เอเชียนและยุโรป และเครื่องดื่มจาก Coffee ARIGATO, Healthiful โซนจำหน่ายสินค้าและอาหารเพื่อสุขภาพครบวงจรภายใต้ความร่วมมือกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกความต้องการ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ เช่น ผู้แพ้อาหาร ไม่ว่าจะเป็น gluten-free, dairy-free, Egg-free, Nut-free ซึ่งจะมีป้ายบอกชัดเจน,

World of Snacks อร่อยกับสแน็กสุดฮิตทั่วโลกจาก 100 แบรนด์, LOOKS โซนบิวตี้ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มสินค้าความงาม และ Personal care จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก พร้อมไฮไลต์ 3 Day look และมุมแนะนำสินค้า Best seller, at Taste โซนนั่งรับประทานอาหารปรุงสดใหม่โดยเชฟมืออาชีพกว่า 100 เมนู ราคาเริ่มต้น 49 บาท และสามารถเลือกอาหารสดภายในร้าน เช่น เนื้อ ซีฟูด ให้เชฟปรุงเมนูพิเศษมีค่าบริการปรุงอาหารเริ่มต้นเมนูละ 69 บาท, PETSTER ที่นี่ที่แรกกับโซนจำหน่ายสินค้าเพื่อคนรักสัตว์ สุนัข แมว นก หนู กระต่าย ปลา ครบครันในที่เดียวกับสินค้า 2,000 รายการ


พิเศษกับอาหารกลุ่มพรีเมียมแบรนด์ดัง เช่น โรยัลเคนิน, ฮิลล์ ไซแอนท์ไดเอท, โปรแพลน สินค้ากลุ่ม Natural & Grain free อาหารสัตว์นำเข้าที่มีวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติและไม่มีส่วนผสมของธัญพืช เช่น ข้าวโพด, ปราศจากสารปรุงแต่งสังเคราะห์ เป็นทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น ของเล่น, เสื้อผ้า, ที่นอน, กระเป๋า, ห้องน้ำ คอนโดฯ แมว และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครบจบทุกความต้องการ

นอกจาก 6 โซนไฮไลต์แล้ว ยังมี ตลาดจริงใจ Farmers’ Market ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขใจ ภูมิใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” ตลาดผัก ผลไม้ และอาหารจากเกษตรกรในจังหวัดนนทบุรี และอีก 10 จังหวัดทั่วประเทศ รวม 28 ร้านค้า, โซนอาหารสด ผัก ผลไม้, เนื้อ ซีฟูด, สลัดบาร์ ซึ่งมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคหลังสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงนิยมซื้ออาหารสดนำไปปรุงเอง, Baby Zone โซนสำหรับคุณพ่อคุณแม่, Fashion Zone สินค้าแฟชั่นทั้งชุดลำลอง ชุดกีฬา ที่ทันสมัย Promotion Zone ถือเป็น Red Carpet ของร้าน เพราะจะรวบรวมสินค้าโปรโมชันมากมายมาไว้ในจุดเดียว, มัทสึโมโตะคิโยชิ ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น, ร้านขายยา, ร้านตำรับไทย พร้อมบริการจุดรับฝากรถเข็นชอปปิ้งแบบใช้รหัส, บริการส่งสินค้าที่รถส่วนตัวหรือแท็กซี่ (Carry out service) และเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเป็นทางเลือกในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ยังมีเครื่องชำระค่าสินค้าด้วยตัวเอง (Self Checkout) ซึ่งรับชำระทั้งเงินสดและบัตรเครดิต

ด้านบริการพิเศษเพื่อความสะดวกสบาย สามารถชอปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ www.tops.co.th เลือกจัดส่งแบบ Home& Delivery หรือ Drive thru รับสินค้าที่สาขา, บริการ Phone & Delivery โทร.สั่งสินค้าตรงกับสาขาได้ที่ 0-2194-2934-39 หรือบริการ Chat & Shop, สั่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชัน Grab เลือกบริการ GrabFood และ GrabMart เพื่อสั่งสินค้าส่งตรงถึงบ้าน

สัมผัสประสบการณ์ชอปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในรูปแบบไลฟ์สไตล์พรีเมียมซูเปอร์มาร์เกตที่ครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทยได้แล้ววันนี้ ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต ชั้น 1 เปิดบริการทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-21.00 น. ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-22.00 น.
กำลังโหลดความคิดเห็น...