xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัลรับมือล็อกดาวน์ ชูแพลตฟอร์มออมนิแชนเนลขายของส่งถึงบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น (CRC) รับมือสถานการณ์ปิดเมือง หรือล็อกดาวน์ฯ ชูบริการออมนิแชนเนลแพลตฟอร์ม มั่นใจส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุด แม้ห่างกันเหมือนอยู่ใกล้แค่คลิกเดียว เข้าใจ และเข้าถึงลูกค้าตลอด 24 ชม.

ญนน์ โภคทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันที่ยกระดับความรุนแรงจนถึงการประกาศล็อกดาวน์ฯ เราเข้าใจถึงความกังวลของลูกค้าทุกคนที่ต้องการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และหลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่สาธารณะ แต่ยังต้องการสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นและครบถ้วนสำหรับการดำเนินชีวิตประจำวัน เซ็นทรัล รีเทล เราพร้อมที่จะดูแล และทำให้ชีวิตของลูกค้าทุกคนสะดวกสบายเหมือนเช่นเดิมให้มากที่สุดด้วยบริการออมนิแชนเนลต่างๆ ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค เสมือนยกห้างไปหาลูกค้าถึงบ้าน โดยใช้ข้อได้เปรียบ และจุดแข็งที่ยากจะเลียนแบบจากโมเดลธุรกิจของ CRC ที่เป็น Multi-Category และ Multi-Format ทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านออมนิแชนเนลแพลตฟอร์มที่ครบวงจร ดังนี้


• เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของธุรกิจในเครือ ชอปง่ายตลอด 24 ชั่วโมง ห่างกันเหมือนอยู่ใกล้แค่คลิกเดียว ได้แก่ www.central.co.th, www.robinson.co.th, www.cmg.co.th, www.supersports.co.th, www.tops.co.th, www.powerbuy.co.th, www.thaiwatsadu.com, www.baanandbeyond.com และ www.vfix.co.th

• Mobile Application ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบจบในแอปฯ เดียวจาก Central, Supersports และ Tops

• Line Chat & Shop ชอปสบายเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวจาก Central, Robinson, CMG, Supersports, Power Buy, Thaiwatsadu และ baan&BEYOND

• Call & Shop บริการช้อปปิ้งผ่านโทรศัพท์จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เบอร์ 0-2793-7555, ไทวัสดุ และบ้านแอนด์บียอนด์ เบอร์ 1308

• บริการส่งสินค้าแบบ Drive Thru จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ที่ลูกค้าเพียงขับรถมา เราจะมีพนักงานนำสินค้ามาส่งให้ถึงรถ

• Click & Collect สั่งสินค้าง่ายๆ จากท็อปส์ ออนไลน์ และมารับสินค้าได้เลยที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา


ด้วยความห่วงใยลูกค้าทุกคนในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เซ็นทรัล รีเทลได้เพิ่มบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน สำหรับทุกธุรกิจในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2563 เพื่อคลายความกังวลใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมกันนี้ เรายังได้พัฒนาระบบการขนส่งให้ใช้ระยะเวลาน้อยที่สุดทั่วไทย ตอบโจทย์ความต้องการที่เร่งด่วน ด้วยการร่วมมือกับ Grab Express ทำให้ท็อปส์สามารถส่งสินค้าถึงบ้านลูกค้าได้ภายใน 1-2 ชั่วโมง ในกรุงเทพฯ และภายใน 1 วัน ทั่วไทย รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลที่มีบริการส่งสินค้าด่วนภายใน 99 นาที สำหรับลูกค้าที่อาศัยในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล
อีกด้วย

ในช่วงล็อกดาวน์ฯ สำหรับลูกค้าที่ต้องการและสะดวกเดินทางมาใช้บริการที่หน้าร้าน ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขาในกรุงเทพฯ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ และเพิ่มเวลาเปิดให้เช้าขึ้นและปิดช้าลง รวมถึงแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาที่ยังพร้อมให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และเราจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้สต๊อกสินค้าอุปโภคบริโภคมีเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เช่นเดียวกับธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทลในต่างจังหวัดที่ยังไม่ประกาศล็อกดาวน์ ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ และท็อปส์ พลาซ่า รวมไปถึงห้างสรรพสินค้า และร้านค้าในเครือทั้งหมดจะยังคงเปิดให้บริการลูกค้าตามปกติ พร้อมมาตรการที่เคร่งครัดด้านสุขอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) และมอบความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ลูกค้า

“แม้จะเกิดวิกฤตการปิดเมือง หรือล็อกดาวน์ฯ แต่เซ็นทรัล รีเทลจะขออันล็อกอุปสรรค และ
ความยากลำบากของลูกค้าให้ดีที่สุด และทำทุกอย่างเพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้แก่เรามาตลอด 72 ปี เราพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคนไทยทุกคน เพื่อผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน” ญนน์กล่าวปิดท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น