xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัล รีเทลพร้อมเสมอที่จะอยู่เคียงข้าง และห่วงใยคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์ครั้งนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เซ็นทรัล รีเทล พร้อมเสมอที่จะอยู่เคียงข้าง และห่วงใยคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์ครั้งนี้


เรียน ท่านลูกค้าผู้มีอุปการคุณ
วันที่ 25/03/2563 กว่า 7 ทศวรรษที่เซ็นทรัล รีเทลอยู่เคียงข้างคนไทย ผ่านร้อนหนาว ผ่านเรื่องราวมากมายมาด้วยกัน เกิดเป็นความผูกพันแน่นแฟ้นจากรุ่นสู่รุ่น และวันนี้เรากำลังเผชิญอีกหนึ่งบททดสอบที่ท้าทาย แต่ผมเชื่ออย่างยิ่งว่า ด้วยความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีที่เรามีให้กัน จะบันดาลให้เกิดพลังใจที่ยิ่งใหญ่ และนำเราทุกคนก้าวผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยดีเฉกเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา


เพราะหัวใจของเซ็นทรัล รีเทล คือ “ลูกค้า” ในยามที่ทุกท่านกำลังเผชิญความยากลำบาก เราจึงมิอาจนิ่งเฉย นับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทีมผู้บริหาร และพนักงานของเราทุกคนได้ปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด และทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยสูงสุด จนกระทั่งวันนี้ที่เซ็นทรัล รีเทลได้รวมพลังรับผิดชอบต่อสังคมในการยับยั้งการแพร่ระบาดอย่างจริงจัง เราจึงได้ปิดให้บริการห้างร้านทั้งหมดในเขตกรุงเทพมหานคร รวมถึงจังหวัดอื่นๆ ตามที่ได้มีการประกาศนโยบายจากภาครัฐ พร้อมวางแผนรองรับสำหรับการประกาศใช้พระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน


ด้วยความเข้าใจถึงสถานการณ์ และความกังวลของลูกค้าทุกท่าน เซ็นทรัล รีเทลพร้อมให้ความช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณของเราอย่างสุดความสามารถ โดยท็อปส์ มาร์เก็ต, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ และท็อปส์ เดลี่ทุกสาขาทั่วประเทศ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ รวมถึงแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาที่ยังพร้อมให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และเราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อให้สต๊อกสินค้าอุปโภคบริโภคมีเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด นอกจากนี้เรายังได้จัดเตรียมบริการออมนิแชนเนลครบวงจรเพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า เสมือนยกห้างไปไว้ที่บ้าน เช่น เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซธุรกิจในเครือ, Mobile Application, Line Chat & Shop และบริการ Call & Shop พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน สำหรับทุกธุรกิจในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2563


แม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเรากำลังเผชิญอยู่นี้เป็นสิ่งที่เกินกว่าทุกคนจะคาดคิด แต่ผมเชื่อว่าในทุกวิกฤตย่อมมีความสวยงามซ่อนอยู่ และครั้งนี้ก็เช่นกัน การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เป็นโอกาสให้เราได้กลับมาทบทวนสิ่งต่างๆ ได้หันมาเอาใจใส่ดูแลสุขภาพของตนเองและคนที่เรารัก ได้เห็นน้ำใจไมตรีของคนในสังคมที่หยิบยื่นให้แก่กัน ได้สัมผัสถึงความรัก ความปรารถนาดีของผู้คนในยามยากลำบาก และได้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าไม่มีสิ่งใดสำคัญไปกว่าการมีสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรง


สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณท่านจากใจจริงที่ได้ให้ความอุปการคุณเซ็นทรัล รีเทล ด้วยดีเสมอมา ตลอด 72 ปี เราภูมิใจที่ได้มีส่วนพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย และเราจะยังไม่หยุดสร้างสรรค์ และส่งมอบสิ่งที่ดีกว่าให้แก่คนไทยทุกคน ขอให้ทุกท่านเชื่อมั่นว่าเราจะอยู่เคียงข้างท่านเสมอเช่นนี้และตลอดไป เพื่อที่จะผ่านพ้นความยากลำบากนี้ไปด้วยกัน พร้อมทั้งขออวยพรให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มีกำลังใจที่เข้มแข็ง และกลับมามีรอยยิ้มที่สดใสในเร็ววัน

ญนน์ โภคทรัพย์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)


กำลังโหลดความคิดเห็น