xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊กซี” ทุ่ม 200 ล้านลุยสาขาใหม่ เปิดโมเดล “ฟูดเพลซ” รุกย่านท่าอิฐ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - บิ๊กซีลุยเปิดสาขาใหม่ โมเดล “บิ๊กซี ฟูดเพลซ” ท่าอิฐ อ.เมือง จ.นนทบุรี เป็นสาขาบิ๊กซี ฟูดเพลซ ลำดับที่ 4 สร้างความมั่นใจขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง สอดรับความเชื่อมั่นเศรษฐกิจประเทศ สนับสนุนการขยายตัวทางเศรษฐกิจ สร้างงาน กระจายรายได้จากตัวเมืองสู่พื้นที่รอบนอก

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บิ๊กซีเชื่อมั่นในเศรษฐกิจไทยและพร้อมมุ่งมั่นเคียงข้างสังคมไทย ผ่านการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดสาขาใหม่ บิ๊กซี ฟูดเพลซ สาขาท่าอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ใช้งบลงทุนประมาณ 200 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นการขยายสาขาให้บริการประชาชนในรูปแบบฟูดเพลซเป็นลำดับที่ 4 ของบิ๊กซี โดยจะช่วยสนับสนุนให้เกิดการขยายตัวทางเศรษฐกิจของจังหวัดนนทบุรีในด้านต่างๆ สร้างความเจริญสู่พื้นที่รอบนอก

สำหรับบิ๊กซี ฟูดเพลซ สาขาท่าอิฐ รองรับสินค้าคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคามากถึง 15,000 รายการ ทั้งยังมีร้านค้าชั้นนำที่น่าสนใจมากมายมาให้เลือกชอปปิ้งกันอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่จอดรถยนต์และจักรยานยนต์ จำนวน 424 คัน อำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าที่บิ๊กซี สาขาท่าอิฐ ให้แก่พี่น้องชาวท่าอิฐและประชาชนบริเวณใกล้เคียง ตลอดจนมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายพิเศษต่างๆ เพื่อสร้างสีสันในการชอปปิ้งให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง


พร้อมกันนี้ พบกับไฮไลต์สุดพิเศษภายใน บิ๊กซี ฟูดเพลซ สาขาท่าอิฐ ที่จะมาสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งรูปแบบใหม่ในจังหวัดนนทบุรี เช่น โซนบริการอาหารพร้อมรับประทานในคอนเซ็ปต์ Grab & Go ที่สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น รวมถึงมุมนำเสนออาหารเพื่อสุขภาพ ผักออร์แกนิกหลากหลายเมนู รองรับเทรนด์การใส่ใจสุขภาพของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ตลอดจนโซนเบเกอรีระดับพรีเมียมสไตล์ฝรั่งเศส สดใหม่ ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร และร้านกาแฟออร์แกนิก WAWEE เป็นต้น ทั้งนี้ การจับจ่ายของลูกค้าทุกท่านที่บิ๊กซี คือ ผลตอบแทนกลับสู่ชุมชนในรูปแบบภาษีท้องถิ่น เนื่องจากบิ๊กซีมีนโยบายในการชำระภาษีคืนกลับสู่ท้องถิ่น ในทุกพื้นที่ที่เข้าไปเปิดให้บริการ

นอกจากนี้ บิ๊กซี ฟูดเพลซ สาขาท่าอิฐ ยังสนับสนุนการจ้างงานในท้องถิ่น รวมถึงการให้พนักงานสามารถโอนย้ายกลับมาทำงานที่ภูมิลำเนา เพื่อให้พนักงานได้อยู่ใกล้ชิดกับครอบครัว สำหรับสาขาท่าอิฐนี้มีพนักงานประจำทั้งสิ้น 50 คน โดยเป็นการจ้างงานในพื้นที่ถึง 45 คน และมีพนักงานโอนย้ายกลับภูมิลำเนาจำนวน 5 คน
กำลังโหลดความคิดเห็น...