xs
xsm
sm
md
lg

“ไพร์มเมดิกากรุ๊ป” ผนึก รพ.ศัลยกรรมเกาหลี เปิดศูนย์ศัลยกรรมความงาม “เจดับเบิลยู”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผู้จัดการรายวัน 360 - “ไพร์มเมดิกากรุ๊ป” จับกระแสไทยเป็นฮับการท่องเที่ยวทางการแพทย์ สยายปีกสู่ตลาดอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม มุ่งเน้นการศัลยกรรมตกแต่ง จับมือกับโรงพยาบาลศัลยกรรมท็อป 5 ของเกาหลี โรงพยาบาลศัลยกรรมเจดับเบิลยู เกาหลี เพื่อเปิดศูนย์ศัลยกรรมความงาม เจดับเบิลยู ประเทศไทย เอาใจคนไทยรักศัลยกรรม วางแผนขยายสาขาสู่กลางใจเมืองเพิ่ม 1-2 สาขาในปีนี้

นางอลิสา อินเทเสนี ประธานกรรมการบริหาร ไพร์ม เมดิกา กรุ๊ป ผู้ให้บริการเสริมความงาม เปิดเผยว่า ประเทศไทยมีชื่อเสียงในฐานะศูนย์กลางทางการแพทย์แห่งเอเชีย และเป็นที่ยอมรับในด้านการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางการแพทย์ ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดถึง 40% จากตลาดท่องเที่ยวทางการแพทย์ทั่วโลก จากสถิตินักท่องเที่ยวกว่า 26.5 ล้านคนที่เดินทางมาประเทศไทย มีถึง 2.5 ล้านคนที่เดินทางมาด้วยเหตุผลทางการแพทย์ และมีการเติบโต 15% ต่อเนื่องทุกปี ด้วยเหตุนี้ประเทศไทยจึงเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะศูนย์กลางทางการแพทย์ของภูมิภาค ด้วยจุดเด่นด้านเทคโนโลยี บุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญ การให้บริการที่มีคุณภาพจากสถาบันทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสูง

ทั้งนี้ ตลาดสินค้าและบริการเพื่อความงามเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ และมีเม็ดเงินหมุนเวียนต่อเนื่องแม้ในช่วงสภาวะเศรษฐกิจทรงตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 3-5 ปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคเริ่มเปิดกว้างต่อการทำศัลยกรรมมากขึ้น ส่งผลให้มูลค่าตลาดศัลยกรรมความงามปี 2559 สูงขึ้นถึง 3 หมื่นล้านบาท และยังมีแนวโน้มเติบโตขึ้นต่อเนื่อง 20% ทุกปี ไพร์มเมดิกากรุ๊ป มองเห็นโอกาสทางการตลาดจึงรวมกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ผู้มีความเชี่ยวชาญในการบริหารธุรกิจความงาม ก่อตั้งเป็นไพร์มเมดิกากรุ๊ป เพื่อให้บริการเสริมความงามอย่างครบวงจร
นางอลิสา อินเทเสนี ประธานกรรมการบริหาร ไพร์ม เมดิกา กรุ๊ป
ไพร์มเมดิกากรุ๊ป ใช้งบลงทุน 50 ล้านบาท จัดตั้งศูนย์ศัลยกรรมความงามเจดับเบิลยู ประเทศไทย โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลศัลยกรรมเจดับเบิลยู จากประเทศเกาหลี (JW Plastic Surgery Korea) ซึ่งเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชื่อดังที่ได้รับความนิยมติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศเกาหลี เพื่อให้บริการในด้านการผ่าตัดตกแต่งศัลยกรรมความงาม โดยใช้เทคนิคและนวัตกรรมจากประเทศเกาหลีและทีมศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในด้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง รวมถึงมีห้องผ่าตัด เครื่องมือ และเวชภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้มาตรฐานสากลเพื่อให้ศูนย์ศัลยกรรมความงาม เจดับเบิลยู ประเทศไทยเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามคุณภาพสูงระดับพรีเมียม และเป็นไปตามมาตรฐานทางการแพทย์ของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ศูนย์ศัลยกรรมเจดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดให้บริการศัลยกรรมจมูก ตาสองชั้น ปรับแก้ไขรูปหน้า หน้าอก และแปลงเพศ ใน 2 รูปแบบ คือ 1. เข้ารับบริการศัลยกรรมที่โรงพยาบาล เจดับเบิลยู เกาหลี ในรูปแบบแพกเกจทัวร์พร้อมท่องเที่ยว 2. เข้ารับบริการศัลยกรรมภายในศูนย์ศัลยกรรมเจดับเบิ้ลยู ประเทศไทย โดยมุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายคนไทยระดับ B ขึ้นไปที่มีความสนใจและเปิดรับการทำศัลยกรรมทั้งนี้ ค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 25,000 บาท ศูนย์ศัลยกรรมเจดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดให้บริการมาแล้ว 1 ปี โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค เข้ารับคำปรึกษา และผ่าตัดเพื่อเสริมความงาม”

ไพร์มเมดิกากรุ๊ป วางงบตลาดประมาณ 20 ล้านบาท เน้นสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มเป้าหมาย และวางแผนขยายสาขาเพิ่ม 1-2 สาขากลางใจเมืองในปีนี้ และตั้งเป้ารายได้อยู่ที่ 45 ล้านบาทกำลังโหลดความคิดเห็น...