xs
xsm
sm
md
lg

รู้จักหมอศัลยกรรม 100 ล้าน "น.พ.นพรัตน์ รัตนวราห" อดีตหวานใจ "หญิงแย้"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ เมื่อข่าวลือกลายเป็น "เรื่องจริง" หลังมีคนจับตาความสัมพันธ์ระหว่างพริตตี้เงินล้าน "หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข" กับสามี "หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห" เจ้าของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ว่า ความสัมพันธ์ไม่งดงามเหมือนเดิม ภายหลังจากที่แต่งงานได้เพียง 3 เดือน ก็ต้องเลิกลากันไป เพราะต่างฝ่ายต่างไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน

งานนี้ทางฝ่าย "หญิงแย้" ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวปิดปากถึงสาเหตุการเลิกว่าตนไม่ได้อยากแต่งงานตั้งแต่แรกแล้ว พร้อมกับเปิดใจว่าไม่ได้รับสินสอดจำนวน 30 ล้าน เป็นเหตุให้ชาวโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานาทั้งในด้านบวกและลบ

สำหรับ "น.พ.นพรัตน์ รัตนวราห" ถือได้ว่าเป็นคุณหมอทางด้าน "ศัลยกรรม" ที่โด่งดังกันในหมู่ของพริตตี้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าหัวบันไดไม่เคยแห้ง คิวทองสุดๆ ก็ว่าได้ โดยหญิงแย้ ฉายาเจ้าแม่ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ก็ได้รับการดูแลจากคุณหมอด้วยการผ่าตัดยกเครื่องทั้งหน้า-นม พลิกโฉมหญิงแย้จากสาวหน้าหมวยบ้านๆ ให้เป็นสาวสวยทุกองศาเช่นกัน ซึ่งนั้นก็นับเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่รู้จักและคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี นั่นเอง

ล่าสุด "หมอสอง นพ.นพรัตน์" ก็กลายเป็นอดีตหวานใจ พริตตี้เงินล้าน "หญิงแย้ นนทพร" ไปอย่างไม่คาดฝัน ภายหลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงกันอยู่พักใหญ่ จนหญิงแย้ตัดสินใจเดินออกมาจากชีวิตของคุณหมอเป็นที่เรียบร้อย โดยวันนี้เราจะพาไปดูประวัติดีกรีของคุณหมอสอง เพราะถือได้ว่าเจ้าตัวเป็นคุณหมอด้านศัลยกรรม ที่รวยสุดๆ คนหนึ่ง แถมดีกรีการศึกษาก็ไม่ธรรมดาจริงๆ

และถ้าจะพูดถึงช่วงที่แต่งงานกับหญิงแย้ในด้านของสินสอดทองหมั่นที่นำมามอบให้นั้น ก็ถือว่าเยอะมากๆ เพราะมีเพชร 4 กะรัต เครื่องเพชรอีก 22 กะรัต ทองคำหนัก 2 กิโลกรัม พร้อมทั้งเช็คเงินสดอีก 20 ล้านบาท ซึ่งต้องบอกเลยว่ายังไม่รวมถึงเรือนหอที่เป็นทั้งที่อยู่อาศัย และเปิดเป็นคลีนิคศัลยกรรม ที่มีมูลค่ากว่า 100 ล้านบาทอีกด้วย

ประวัติ
MD.(2honor)
Diplomat Board of General Surgery F.R.C.S.T.
Diplomat Board of Plastic Surgery F.R.C.S.T.
Diplomat Board of Family medicine
Certificate in Plastic Surgery,Sydney Australia
Certificate in Maxillofacial course.
Certificate in Botox and Filler Treatment.
Certificate in Clinical Laser Trainning Course,Soul Korea.

Member:
The Medicine Council of Thailand
Society of Plastic and Reconstructive Surgeons of Thailand
Society of Aesthetic Plastic Surgeons of Thailand
International Society of Plastic and Reconstructive Surgery
Royal College of Surgeons of Thailand
Thai Soiety of Cosmetic Dermatology and Surgery
กำลังโหลดความคิดเห็น...