xs
xsm
sm
md
lg

ปรากฏการณ์ครั้งแรกของไทยกับการแสดง THE SMURFS LIVE ON STAGE

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บริษัท 6889 แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ดูแลสื่อโฆษณาและกิจกรรมบันเทิงยักษ์ใหญ่ในแถบภาคอีสาน จับมือกับ บริษัท ก็อดซิลเลี่ยนแนร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัท มิราเคิล แมนเนจเม้นท์ จำกัด ซื้อลิขสิทธิ์การแสดงระดับโลกที่เพิ่งเปิดการแสดงเวิลด์ทัวร์เป็นครั้งแรก สร้างปรากฏการณ์ใหม่ล่าสุดให้กับครอบครัวและคุณหนูๆ กับการแสดงที่มีชื่อว่า “THE SMURFS LIVE ON STAGE” ในชื่อตอน “SMURFS SAVE SPRING” (สเมิร์ฟส์ เซฟ สปริง) โดยครั้งนี้ทั้ง 3 บริษัทใหญ่ได้ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาทในการนำเข้าและทำแคมเปญเพื่อส่งเสริมการตลาดพร้อมประชาสัมพันธ์กิจกรรม

นายชัยวัฒน์ เอื้อมเก็บ กรรมการบริหาร บริษัท 6889 แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า จากเดิมที่เราทำธุรกิจแบบป่าล้อมเมือง ตีจากหัวเมืองใหญ่จนประสบความสำเร็จในปี 2558 เราก็จะปักธงไปที่แฟมิลีโชว์และปักธงความเป็นผู้นำอย่างชัดเจนในประเทศไทย เริ่มต้นแผนด้วยการนำเข้าการแสดง “เดอะ สเมิร์ฟส์ ไลฟ์ ออน สเตจ” โดยภาพรวมได้ลงทุนไปกว่า 30 ล้านบาท ทั้งค่าลิขสิทธิ์ งานผลิต และงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ ภายใต้แนวคิดและวัตถุประสงค์คือต้องการสร้างกิจกรรมบันเทิงที่ส่งเสริมสถาบันครอบครัว สร้างความสุข และความสามัคคี

เหตุผลที่ต้องเป็น “เดอะ สเมิร์ฟส์ ไลฟ์ ออน สเตจ” คือ เรารู้จักคุ้นเคยกับเหล่าสเมิร์ฟเป็นอย่างดีมาต่อเนื่องตลอด 57 ปี และคุ้นเคยกับสเมิร์ฟในหลากหลายรูปแบบ ผ่านตัวการ์ตูนสีฟ้าที่มาวิ่งเล่นในจอแก้ว ผ่านภาพยนตร์ ผ่านสื่อต่างๆ และกิจกรรมของสเมิร์ฟ แต่ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เป็น “ครั้งแรกของโลก” และ “ครั้งแรกของประเทศไทย” ที่คุณผู้ชมจะได้เห็นเหล่าสเมิร์ฟตัวเป็นๆ แบบใกล้ชิดที่สุด

สำหรับการแสดงชุดนี้มีชื่อตอนว่า “SMURFS SAVE SPRING” (สเมิร์ฟส์ เซฟ สปริง) โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ในฤดูใบไม้ผลิ ที่เหล่าสเมิร์ฟรักและชื่นชอบและเฝ้ารอคอยให้ถึงฤดูใบไม้ผลิ เพราะเหล่าสเมิร์ฟจะได้มาวิ่งเล่น หรรษาไปกับขบวนพาเหรดต่างๆ ที่ส่งเสริมความสุข, ความสนุก และเสียงหัวเราะให้แก่เหล่าสเมิร์ฟ แต่ความสุขกำลังจะโดนทำลาย เพราะเจ้าพ่อมดชั่วร้าย การ์กาเมล ผู้ซึ่งเกลียดสเมิร์ฟเป็นชีวิตจิตใจ และจะไม่ยอมให้เหล่าสเมิร์ฟได้มีโอกาสออกมาสดชื่น รื่นเริงรับฤดูใบไม้ผลิ เจ้าพ่อมดชั่วร้าย การ์กาเมล จึงคิดแผนการร้ายเพื่อสกัดกั้นไม่ให้ฤดูใบไม้ผลิมาถึงทุกวิถีทาง จึงเป็นตอนที่สเมิร์ฟจะต้องมาช่วยกันเพื่อรักษาฤดูใบไม้ผลิอันแสนงดงามเอาไว้ เหล่า สเมิร์ฟจะทำได้หรือไม่ต้องมาลุ้นและให้กำลังใจไปพร้อมๆ กัน

เต็มอิ่มกับการแสดงตลอด 90 นาทีเต็ม พบกันในวันที่ 11-13 กันยายน ศกนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (Muang Thai Gmm Live House @ Central World) รวมจำนวน 8 รอบการแสดง จำหน่ายบัตรแล้วที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ราคา 2,500 บาท/ 2,000 บาท/ 1,500 บาท/ 1,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page :The Smurfs Live On Stage Thailand หรือที่ www.smurfsliveonstage.comกำลังโหลดความคิดเห็น...