xs
xsm
sm
md
lg

วาทะเด็ด “ปีเตอร์” เบี้ยวเพื่อชาติ! โต้ลั่นเมียหย่า-ติดยา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปีเตอร์” แน่มาก บอกเบี้ยวงานเพื่อชาติ! ลั่นรอเคลียร์ผู้ใหญ่ช่อง 3 ไม่หวั่นผู้จัดแบน โวละครยังรุมแน่น 5 เรื่อง โต้ขาเตียงสั่น เมียหย่า รับไม่มีเวลาดูแลลูกเมีย อ้างเบรกงานดูแลครอบครัวไม่ได้ ปัดยุ่งเกี่ยวยาเสพติด

เจอเบี้ยวทั้งกองละครทั้งอีเวนต์ จนข่าวฉาวรุมแน่นมัดตัวพระเอกพ่อลูกอ่อน “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ล่าสุดพระเอกดังโผล่ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “ละติจูดที่ 6” ณ SF WORLD CINEMA ห้างสรรพสินค้า Central World คราวนี้ไม่หนีนักข่าว แถมเปิดใจให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดี เผยตนเบี้ยวงานเพื่อชาติ มั่นใจผู้จัดช่อง 3 ไม่รุมแบน เล็งเข้าไปเคลียร์เร็วๆ นี้

“ไม่ได้หายไปไหนครับ ตอนนี้มีการเร่งทำหนังเรื่องละติจูดที่ 6 ให้เสร็จสิ้น คือมีการตกลงกันตั้งแต่แรกว่าทีมของผมมีการทำซาวด์ทั้งหมดของหนัง มีการถ่ายหนังเพิ่มเติม รวมถึงผมกำลังทำรายการที่กำลังจะมีเร็วๆ นี้ แล้วมีทริปฮาเลย์ที่ผมต้องเดินทางบ่อย ผมไม่ได้หายไปไหนหรอกครับ เป็นอะไรที่อยู่เบื้องหลัง หนังก็เร่งคิว เซ้นซิทีปมาก ผมยังพูดอะไรมากไม่ได้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับศาสนา เขาก็บอกว่าอย่าเพิ่งปล่อยข่าวอะไรเดี๋ยวจะเกิดความเข้าใจผิดในบางมุม ที่เราถ่ายไปก็มีตัดออกจากหนังเพราะมันไม่เหมาะสมและผิดกฎโดยเราไม่รู้ตั้งแต่ตอนแรก ล่าสุดถ่ายใหม่ฉากระเบิด ก็มีคิวงอกเพิ่มด้วย เราอยากให้หนังออกมาสื่อความหมายชัดเจนว่าคนไทยไม่ว่าจะเป็นศาสนาไหนก็อยู่ด้วยกันได้”

“ก็ยอมรับว่าเป็นเพราะเหตุนี้ด้วยเลยทำให้เบี้ยวกองละครสายลับรักป่วนด้วย จริงๆ ผมขอใช้โอกาสในวันนี้ขอโทษพี่แป๊ป (ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์) อย่างเป็นทางการ ขอโทษช่อง 3 ขอโทษทุกๆ คนที่มีผลกระทบกับการต้องทำอย่างอื่นไปโดยผมยังบอกไม่ได้ มันบอกไม่ได้ เพราะเป็นความลับของโครงการ ยังไม่ได้เคลียร์กับใครเพราะตอนแรกผมคิดว่าจะจบเร็วกว่านี้ด้วยซ้ำ หลังแถลงข่าวเป็นทางการ ผมจะโทรหาพี่แป๊ป มันหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง บางทีเป็นงานค้าง ต้องเรียกตัวด่วนบ้างอะไรบ้าง บางทีมีคิวที่งอกขึ้นมาแล้วไม่มีใครรู้ มันเป็นอะไรที่อึดอัดมากครับ(หัวเราะ)”

บอกเบี้ยวงานเพื่อชาติ ไม่หวั่นผู้จัดแบน โวละครรุมแน่นถึง 5 เรื่อง แต่ตนอิดออดยังไม่รับ
ภาพลบก็ไม่เป็นไร ดูเป็นแบดบอยหน่อย ใช้ได้นะ(หัวเราะ) จริงๆ ไม่ซีเรียสครับ มันเหมือนกับพอหนังเรื่องนี้เปิดตัว มันเป็นสิ่งที่ดี อาจต้องใช้คำว่าผมเบี้ยวงานเพื่อชาติได้ครับ(หัวเราะ)”

“กระแสผู้จัดแบนก็ไม่นะครับ ผมว่าเป็นสิ่งที่ยังไม่ได้อธิบายกันมากกว่าครับ ตอนตัดสินใจรับหนัง 3 ปีที่แล้ว ผมไม่คิดว่าจะเป็นโครงการที่ยืดยาวขนาดนี้ แต่ผมเข้าใจตลอดเวลาทุกขั้นตอนที่ยืดเพื่อสิ่งที่ดีจริงๆ ลองคิดดูว่าฉากสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ตอนนี้ การโดนแยกตัวโดยความคิดของคน ไม่ได้ด้วยสถานการณ์ แต่ทำให้คนไม่กล้าลงไปเที่ยว คนในพื้นที่เขารู้สึกว่าไม่ได้เป็นคนไทยแล้วหรือเปล่า หลายๆ อย่าง ดูข่าวมาเยอะ บางทีโดนเป่าหูข้างตัวตลอดเวลา สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ยังเป็นคนไทยอยู่ ในที่สุดโครงการทั้งหมดผมก็อยากให้มันออกมาดี เพื่อสื่อความหมายให้คนเข้าใจ”

“ตอนนี้ยังมีคนติดต่อให้เล่นละครเยอะไปหมดเลยครับ(หัวเราะ) งานยังเยอะเหมือนเดิม ตอนนี้ยังไม่ได้รับเป็นทางการ มีเสนอมาประมาณ 4-5 เรื่อง ตอนนี้ผมอยากทำรายการที่เดี๋ยวจะเอาเข้าไปเสนอผู้ใหญ่ เป็นโครงการค่อนข้างใหญ่ แต่หลายเรื่องครับเพราะตอนนี้เพลงจะได้เริ่มปล่อยซะทีเพราะต้องให้เพลงนี้เป็นเพลงนำ ฝากทุกคนด้วย ภูมิใจนำเสนอด้วย เป็นเพลงที่ผมอินที่สุด อบอุ่นที่สุดเคยได้ร้องมา ละครตอนนี้ต้องเคลียร์เรื่องเก่าก่อนครับ(หัวเราะ) ผมดูรู้ทันทีว่าสถานการณ์เป็นแบบนี้ มีข่าวในแง่ลบมา ซึ่งดีไม่ดี ถ้าผมไม่ตอบโต้ข่าวก็จะกลายพันธุ์ไปเรื่อยๆ มันก็ขำๆ นะ แต่ว่าต้องรอเคลียร์ ผมไม่เครียด ผมรู้อยู่แล้วว่ามันต้องเป็นอะไร ต้องเคลียร์กับผู้จัดเพราะสะสมมาเยอะ ค่อยๆ เคลียร์ทีละอย่าง(หัวเราะ) อันนี้ต้องคุยเอง ต้องเคลียร์เอง”

ขำๆ พัวพันยาเสพติด ส่วนขาเตียงยังแน่น รับออกทริปฮาเลย์บ่อยไร้เวลาให้ครอบครัว
“เรื่องพัวพันยาเสพติดไม่หรอกครับ หลายๆ คนคิดว่าผมหายไป แล้วไม่มีคำตอบสักทีแล้วมีอะไรพวกนี้โผล่มา ซึ่งทุกคนในกองหนังก็รู้ ไม่มีอะไร ขำๆ กันไป (มีภาพหลุดควงสาว) ใครเอ่ย(เอารูปให้ดู) วันที่ผมไปงานที่พารากอน มีทีมงานพาออกไปข้างหลัง เป็นน้องทีมงาน ผมขำนะรูปนี้(หัวเราะ)”

กับพลอย(พลอยพรรณ ทวีรัตน์) จริงๆ ทุกอย่างเหมือนเดิม แต่ยอมรับว่าผมได้ไปลุยทริปข้างนอกจริงเพราะผมไปกับทริปฮาเลย์เยอะ มีการได้ออกไปเซอร์เวย์ รีเซิร์จข้อมูลทำรายการ มีการลงไปอยู่สตูดิโอด้วย ไม่ค่อยมีเวลา แต่ต้องบอกว่ามีเวลาให้น้อยเท่าเดิมครับ (ข่าวบอกเตรียมหย่า) มีข่าวอย่างนี้มาเรื่อยๆ ตอนนี้ยุ่งงาน เวลาไม่พอหรือเปล่าครับ(หัวเราะ) จริงๆ ไม่มีอะไรหรอกครับ ชีวิตปกติของคนยุ่งงาน ขาเตียงยังแข็งแรง ไม่ได้ระหองระแหง วันนี้ได้ประกาศเป็นทางการ อยากให้ลองนึกย้อนไปแล้วจะเข้าใจอะไรได้หลายๆ อย่างขึ้น

“ถามว่ายังหวานเหมือนเดิมไหม โอ้โห แน่นอนครับ ยังอยู่ด้วยกัน ถ้าผมไม่ได้ออกทริป จริงๆ มีปัญหากับเวลาหรือเปล่า ผมมีเวลาน้อยตั้งแต่แรก เพราะผมค่อนข้างทุ่มเทกับงาน แล้วมันผิดเวลานิดหนึ่งเพราะผมกว่าจะกลับบ้านมันก็ค่ำมันก็ดึกนิดหนึ่ง แต่ไม่ได้ทะเลาะกันบ้านแตกหรอกครับ ผมว่าไม่มีการทะเลาะอะไรกันมากกว่าปกติที่มีอีกคนหนึ่งที่กำลังท้องอยู่(หัวเราะ) แฮปปี้ดีทุกอย่างยังเหมือนเดิม”

รับเมียน้อยใจไม่มีเวลาให้ เสียดายเวลา แต่อ้างเบรกงานดูแลครอบครัวไม่ได้
“พูม่า(ลูกคนที่ 2) แข็งแรงดีครับ ตอนนี้เดือนกว่า โตขึ้นเรื่อยๆ เหมือนแพนเตอร์ ติดแม่ เพราะผมวิ่งงาน ชอบแอบดูเขาตอนหลับมากกว่าครับ จริงๆ เรื่องหยุดงานพักงานดูแลครอบครัวก็คิด แต่ยังไม่มีเวลาให้หยุด เสียดายไหมเสียดาย แต่จำเป็นต้องทำ เขาก็งอนอยู่แล้วล่ะ(หัวเราะ) เขาก็เข้าใจแหละ แต่ก็เป็นอะไรที่ควรน้อยใจแหละแต่ไม่มีปัญหา(หัวเราะ) ส่วนไม่ได้ลงรูปเพราะปกติไม่ลงอะไรอยู่แล้ว เพราะสมองมัวแต่คิดเรื่องงานตลอดเวลา มันมีหลายอย่าง ไม่มีการหย่าครับ(หัวเราะ) แฮปปี้ครับ”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...