xs
xsm
sm
md
lg

ตะลึงทั่วแคปปิตอล ฮิล!! “มาจอรี เทย์เลอร์ กรีน” ยกป้ายโชว์ภาพโป๊ “ฮันเตอร์ ไบเดน” หน้าตาเฉยกลางที่ประชุมสภาสอบคดีเลี่ยงภาษี IRS

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอเจนซีส์ - ส.ส พรรครีพับลิกัน มาจอรี เทย์เลอร์ กรีน ถูกโจมตีไปทั่วหลังจากโชว์ภาพบุตรชายประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดนขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับหญิงค้าประเวณีระหว่างประชุมคณะกรรมาธิการประจำสภาล่างสหรัฐฯ ชุดสอบคดีเลี่ยงภาษีของฮันเตอร์ ไบเดน

ดิอินดีเพนเดนท์ของอังกฤษรายงานวันพฤหัสบดี (20 ก.ค.) ว่า กลายเป็นความตกต่ำครั้งใหม่ที่มาจากพรรครีพับลิกันในสภาคองเกรสสหรัฐฯ เรียกเสียงประณามไปทั่วเกิดขึ้นในการประชุมคณะกรรมาธิการประจำสภาล่างสหรัฐฯ คดีเลี่ยงภาษี IRS ของบุตรชายประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนปัจจุบัน โจ ไบเดน ในวันพุธ (19)

เมื่อ ส.ส.สายเหยี่ยวสาวก MAGA ของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดนัลด์ ทรัมป์ ชื่อ มาจอรี เทย์เลอร์ กรีน (Marjorie Taylor Greene) ออกมาเปิดเผยภาพถ่ายฮันเตอร์ ไบเดน ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ่งครึ่มกลางสภาให้เห็นจะจะ

สื่ออังกฤษชี้ว่า ไม่ได้มีเพียงภาพเดียวที่กรีนยกขึ้นมาประกอบระหว่างการแถลง

โรเบิร์ต การ์เซีย (Robert Garcia) ส.ส.รัฐแคลิฟอร์เนียจากพรรคเดโมแครตทวีตอย่างสุดทนมีใจความว่า “มาร์จอรี เทย์เลอร์ กรีน นั้นตั้งใจโชว์ภาพอวัยวะเพศชาย (คำไม่สุภาพ) ในที่ประชุมสอบสวนของพวกเรา”

ขณะที่นักข่าวอเมริกัน อารอน รูพาร์ (Aaron Rupar) ทวีตสดว่า “มาร์จอรี เทย์เลอร์ กรีน กำลังโชว์ภาพโป๊ของฮันเตอร์ ไบเดน ระหว่างการไต่สวนสภาล่างสหรัฐฯ ซึ่งผมจะไม่ขอโพสต์เพราะมันน่ารังเกียจ” และเสริมอย่างดุเดือดว่า “ภาษีเงินดอลลาร์ของพวกคุณที่จ่ายให้มาร์จอรี เทย์เลอร์ กรีนเพื่อปรินต์ภาพโป๊ของฮันเตอร์ ไบเดน บนบอร์ดโปสเตอร์เพื่อเปิดโอกาสให้เธอสามารถโชว์มันในการประชุมได้”

สื่อพีเพิลรายงานว่า ส.ส.ชื่อดังจากพรรคเดโมแครตออกมาโจมตีทันทีโดยชี้ว่า การแสดงภาพที่ไม่สมควรในที่ประชุมเช่นนี้เป็นสิ่งที่ไม่มีใครสมควรได้รับ

ทั้งนี้ พบว่าการประชุมวันพุธ (19) มีเป้าหมายเพื่อการหารือถึงการสอบสวนเกี่ยวข้องกับคดีภาษีของบุตรชายประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนปัจจุบันที่ออกมาจากคนเป่านกหวีดแฉ 2 คนในเรื่องนี้ต่อสาธารณะก่อนหน้า

โดยแหล่งข่าวไม่เปิดเผยชื่ออ้างว่า “มีการเมืองเข้ามาแทรกแซง” ในกระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯ ระหว่างการสอบสวนฮันเตอร์ ไบเดน อ้างอิงการรายงานจากหนังสือพิมพ์วอชิงตันโพสต์เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ล่าสุด

กรีนวัย 49 ปี กล่าวก่อนยกภาพโชว์ว่า “ดิฉันใคร่ขอให้คณะกรรมาธิการและทุกคนที่ชมทางบ้านรู้ว่าสิ่งนี้สมควรต้องอยู่ภายใต้การพิจารณาจากผู้ปกครอง...” พีเพิลกล่าวและชี้ว่า สิ้นเสียงคำพูดเธอยกภาพฮันเตอร์ ไบเดนขึ้นมาทันที

ซึ่งหลังจากนั้นตามการรายงานของหนังสือวอชิงตันโพสต์ในวันพุธที่ 19 ก.ค. พบว่ากรีนได้ออกมากล่าวหาว่าบุตรชายประธานาธิบดีสหรัฐฯ กำลังผลิตภาพหรือวิดีโอคลิปอนาจาร


กำลังโหลดความคิดเห็น