xs
xsm
sm
md
lg

อนาถ!! ลูกสาวพ่อแม่ตาบอดปากีฯ วัย 21 ถูกรุมโทรม-แขวนคอใต้ต้นไม้ เลียนแบบคดีสะเทือนขวัญในอินเดีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เอเจนซีส์/เอเอฟพี – มูซามมิล บีบี (Muzammil Bibi) วัย 21 ปี ที่มีพ่อแม่พิการทางสายตา ถูกพบร่างเสียชีวิตใต้ต้นไม้ในวันศุกร์ (20 มิ.ย.) โดยตำรวจได้จับกุมชายปากีสถาน 3 คนที่ลงมือข่มขืนหมู่ และแขวนคอเธอบนต้นไม้ ในขณะที่เธอเดินอยู่ในบริเวณทุ่งที่เลย์ยาห์ (Layyah) จังหวัดปัญจาบ ปากีสถาน โดยพบว่าหนึ่งในคนร้ายนั้นเป็นแฟนหนุ่มของบีบี มูฮัมหมัด ซาคิบ (Muhammad Saqib) ที่มีความสัมพันธ์ 6 เดือน ด้านตำรวจปากีสถานแถลงว่าเป็นคดีข่มขืนแขวนคอคดีแรกในประเทศและคนร้ายอาจต้องการเลียนแบบคดีรุมโทรมแขวนคอต้นไม้สะเทือนขวัญในอินเดีย

สื่ออังกฤษและเอเอฟพีรายงานเมื่อวานนี้ (21) ตำรวจปากีสถานแถลงว่า มูซามมิล บีบี (Muzammil Bibi) วัย 21 ปี ถูกชาย 3 คนที่หนึ่งในนั้นเป็นแฟนหนุ่มของเธอ ลงมือข่มขืนในบริเวณทุ่งเขตเลย์ยาห์ (Layyah) ซึ่งเป็นแหล่งคนจนที่อาศัยอยู่อย่างหนาแน่นในจังหวัดปัญจาบ ปากีสถาน

และ ซาดาคาต อาลี โชฮาน (Sadaqat Ali Chohan) ตำรวจระดับสูงของปากีสถานให้ความเห็นว่า ตั้งแต่รับราชการเป็นตำรวจมานานถึง 22 ปี คดีของบีบีถือเป็นคดีแรกที่เกิดขึ้นในปากีสถานที่พบว่ามีการขมขืนและแขวนคอเหยื่อบนต้นไม้

“เราได้ยินคดีประเภทนี้มากในอินเดีย ในที่เกิดเหตุพบเสื้อผ้าของเหยื่อฉีกขาด โดยตำรวจท้องที่นำร่างลงมาจากใต้ต้นไม้และนำส่งโรงพยาบาล” โชฮานกล่าวและเสริมต่อว่า “ทั่วร่างของบีบีแสดงร่องรอยให้เห็นว่ามีการต่อสู้ป้องกันตัว โดยทางตำรวจได้จับกุมชาย 3 คนที่ได้สารภาพถึงความผิดที่ได้ทำลงไป”

และโชฮานกล่าวเพิ่มเติมว่า กลุ่มคนร้ายอาจเลียนแบบคดีข่มขืนและแขวนคอวัยรุ่นหญิงอินเดีย 2 คนที่เกิดขึ้นที่หมูบ้านคาร์ตา อุตรประเทศ อินเดีย ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั้งโลก

นอกจากนี้ แหล่งข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำคดีบีบีให้ข้อมูลเสริมว่า บีบีนั้นมีความสัมพันธ์กับมูฮัมหมัด ซาคิบ (Muhammad Saqib)เป็นเวลา 6 เดือน โดยพบว่าบีบีเดินทางไปตามนัดหมายกับชายคนนี้ในวันศุกร์ (20) และแฟนหนุ่มของเธอบังคับให้บีบีมีความสัมพันธทางเพศกับเพื่อนของซาคิบอีก 2 คนที่ตามมา

โดยซาคิบสารภาพว่า ได้ลงมือสังหารบีบีจริงหลังจากบังคับให้เธอที่เป็นลูกสาวบิดามารดาผู้พิการทางสายตามีความสัมพันธ์ทางเพศกับเพื่อน 2 คนของซาคิบ และเมื่อเธอปฏิเสธ คนทั้งคู่มีปากเสียง

จากข้อมูลพบว่า ร่างของบีบีนั้นมีรองรอยต่อสู้ป้องกันตัวไม่ให้ถูกข่มขืน แต่เธอถูกคนร้ายลงมือรัดคอจนเสียชีวิตจากคำให้การของคนร้าย โดยพ่อแม่ของบีบีได้ออกตามหาตัวเธอทั้งคืนแต่พบเป็นศพในวันถัดไป ทั้งนี้บีบีเป็นลูกสาวคนโตของครอบครัวที่มีน้อง 8 คนทำงานเป็นเกษตรกรในที่ดินผืนเล็กของครอบครัว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...