xs
xsm
sm
md
lg

“สาวรุ่นอินเดีย” ถูก “ชายโฉด 7 คน” รุมข่มขืนยับใน “วันคริสต์มาสอีฟ” ขณะไปเยี่ยมเพื่อนที่ทางใต้แดนภารตะ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เอเจนซีส์ - เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียเผยว่า ได้จับกุมชายผู้ต้องสงสัย 10 คน หลังจากเหยื่อสาวชาวอินเดียวัย 21 ปี ถูกข่มขืนถึง 2 ครั้งในวันเดียวกันโดยแก๊งโฉด 2 กลุ่ม ที่ไม่รู้จักกันในขณะเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนในเมือง Karaikal ที่อยู่ทางใต้ของอินเดียในวันที่ 24 ธันวาคม

สื่ออัลญะซีเราะห์รายงานว่าในวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ในขณะที่เหยื่อสาวรุ่นชาวอินเดียวัย 21 ปี กำลังเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนในเมือง Karaikal รัฐพอนดิเชอร์รี อินเดีย เธอได้ถูกลักพาตัวโดยแก๊งชายโฉด 3 คน และถูกหนึ่งในนั้นทำการข่มขืนเป็นเวลานาน เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียโมนิกา บราดวาจเผย

และหลังจากเกือบ 3 ชม.ที่ถูกกักขังไว้ หญิงเคราะห์ร้ายได้ถูกปล่อยตัวออกมา และออกร้องหาความช่วยเหลือแต่กลับต้องเผชิญหน้ากับแก๊งข่มขืนโฉดอีกกลุ่มหนึ่งที่มีจำนวนถึง 7 คนที่ลากเธอไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง โดยมีชาย 6 คนจากทั้งหมดได้ลงมือข่มขืนหมู่เรียงตัวถึง 6 ครั้ง และในที่สุดหญิงเคราะห์ร้ายสามารถติดต่อเพื่อนของเธอได้ในที่สุด และสามารถถูกช่วยเหลือออกมาได้ บราดวาจเผยต่อ

การจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นในวันพฤหัสบดี (26) ที่รวมไปถึงการจับกุมวัยรุ่นชายชาวอินเดีย 1 คน เพราะไม่แจ้งตำรวจเรื่องเหตุข่มขืน ซึ่งการจับกุมผู้ต้องสงสัยคนสุดท้ายเกิดขึ้นในวันศุกร๋ (27) อ้างจากบีบีซี

นอกจากนี้บีบีซีได้รายงานว่า มีตำรวจอินเดีย 2 นายถูกสั่งพักการปฏิบัติหน้าที่ชั่วคราวเพราะปฏิเสธที่จะรับแจ้งความจากเหยื่อในครั้งแรกที่เข้าแจ้งความ

และบราดวาจเผยต่อ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการลงมือสอบสวนผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ทั้งหมดว่ารู้จักกันหรือไม่ และผู้ต้องหาทั้งหมดนั้นรู้จักเหยื่อหรือไม่ ปรากฏว่ากลุ่มชายโฉดทั้ง 2 กลุ่มนี้ไม่รู้จักกัน และไม่มีใครรู้จักเหยื่อแม้แต่คนเดียว

ด้าน Times of India ได้รายงานว่า ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียได้ตั้งข้อกล่าวกับผู้ต้องสงสัยในคดีหาลักพาตัว รุมโทรม และมีเจตนาคุกคามทำร้าย โดยมีผู้ต้องหา 6 คนที่ถูกตั้งข้อกล่าวหารุมโทรม และไม่มีผู้ต้องหาคนใดปรากฏตัวในชั้นศาล

นอกจากนี้ Times of India ยังรายงานต่อว่า หญิงสาวเคราะห์ร้ายผู้นี้ได้ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลหลังจากตำรวจรับแจ้งความเรียบร้อยแล้ว และได้รับรายงานว่าอาการของเหยื่อนั้นคงที่

คดีข่มขืนที่สะเทือนขวัญในวันคริสต์มาสอีฟ (24) นี้เกิดขึ้นไม่กี่วันหลังจากครบรอบคดีแก๊งโฉดข่มขืนนักศึกษาแพทย์บนรถประจำทางที่กำลังวิ่งในกรุงนิวเดลี ซึ่งทำให้เกิดการประท้วงทั่วประเทศ และทางกลุ่มผู้ประท้วงต้องการกดดันให้รัฐบาลเพิ่มบทลงโทษการจำคุกเป็น 2 เท่าในคดีข่มขืนให้สูงถึง 20 ปี และให้เพิ่มโทษในคดีถ้ามอง คดีสโตล์กเกอร์ และคดีการทำร้ายและลักพาตัวสตรีอีกด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...