ราชินีป่าฝน...“ดอกกระเจียว” เที่ยวกี่ทีไม่มีเบื่อ เผยแพร่: 13 มิ.ย. 2555 15:47 โดย: MGR Online สายฝนเปรียบเสมือนน้ำทิพย์ที่ฟื้นชีวิตและความเขียวขจีของป่า และยังทำให้ดอกไม้ที่ได้ชื่อว่า“ราชินีแห่งป่าฝน”อย่าง “ดอกกระเจียว” ที่หลับใหลอยู่ในดินออกมาเบ่งบานเริงร่าให้เราได้ชมกัน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง จนท.ตรวจเหตุหินตกจากภูเขาที่กระบี่ ยันไม่ใช่เหตุจากแผ่นดินไหว เที่ยวตามเกาะ เลาะเลียบ"ทะเลชุมพร" ลูกผู้ชายไม้ตะพด ตอนที่ 9 ไต่ขอบฟ้าหลังคา“ตาก” พิชิต 3 ดอย หลายป่า ตระการตาทะเลหมอกงามขั้นเทพ/ปิ่น บุตรี พบสมุนไพรไทยบำรุงกำลัง-ปวดเมื่อย ถูกขโมยมากสุด สธ.เร่งออกกฎคุ้มครอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง จนท.ตรวจเหตุหินตกจากภูเขาที่กระบี่ ยันไม่ใช่เหตุจากแผ่นดินไหว เที่ยวตามเกาะ เลาะเลียบ"ทะเลชุมพร" ลูกผู้ชายไม้ตะพด ตอนที่ 9 ไต่ขอบฟ้าหลังคา“ตาก” พิชิต 3 ดอย หลายป่า ตระการตาทะเลหมอกงามขั้นเทพ/ปิ่น บุตรี พบสมุนไพรไทยบำรุงกำลัง-ปวดเมื่อย ถูกขโมยมากสุด สธ.เร่งออกกฎคุ้มครอง
จนท.ตรวจเหตุหินตกจากภูเขาที่กระบี่ ยันไม่ใช่เหตุจากแผ่นดินไหว เที่ยวตามเกาะ เลาะเลียบ"ทะเลชุมพร" ลูกผู้ชายไม้ตะพด ตอนที่ 9 ไต่ขอบฟ้าหลังคา“ตาก” พิชิต 3 ดอย หลายป่า ตระการตาทะเลหมอกงามขั้นเทพ/ปิ่น บุตรี พบสมุนไพรไทยบำรุงกำลัง-ปวดเมื่อย ถูกขโมยมากสุด สธ.เร่งออกกฎคุ้มครอง