xs
xsm
sm
md
lg

"โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่" พักผ่อนหลับสบาย ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

เขาใหญ่ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักเดินทางหลายคนจะต้องนึกถึง หากใครกำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัวที่จะมีกิจกรรมไว้รองรับนักเดินทางตัวน้อย ขอแนะนำ “โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่” เป็นโฮเทลที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม มีเรื่องราวให้นักเดินทางได้ค้นหา และมีมุมถ่ายรูปหลากหลาย เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกช่วงวัย

“โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่” มีห้องพักแบ่งออกเป็น 4 แบบด้วยกัน ได้แก่ ห้องพัก Pool Villa มีจำนวน 10 หลัง ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถลงสระได้ง่าย เพียงแค่เปิดประตูระเบียงห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลาย รองรับได้ทั้งคู่รัก และครอบครัว เหมาะสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนสบายๆ หรือแม้แต่ค่ำคืนปาร์ตี้ก็เนรมิตได้อย่างเต็มอิ่ม

ถ้าหากใครชอบการผจญภัย แนะนำให้เลือกห้องพักภายในปราสาท 2 หลัง นั่นก็คือ Starry Castle และ Midnight Castle ห้องพักในส่วนนี้มีทั้งหมด 60 ห้อง 3 แบบ คือ Duplex Room, Grand Deluxe Room และ Deluxe Room พบกับวิวภูเขา และวิวสวนที่รายล้อมด้วยสีสันของดอกไม้นานาพันธุ์ช่วยเติมความสดชื่นให้นักเดินทาง ให้ความรู้สึกสงบดังอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ ตัดขาดจากโลกภายนอกอันแสนวุ่นวาย


นอกจากนี้ยังมี “Rabbit Cafe” คาเฟ่ขนาดกะทัดรัดสุดน่ารักซุกซ่อนตัวอยู่คล้ายกับการจำลองโพรงเล็ก ๆ ของสัตว์วิเศษตัวน้อย เติมความอบอุ่นด้วยแสงธรรมชาติที่ลอดผ่านกระจกบานใหญ่ ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอก เมื่อเข้ามาภายในคาเฟ่แห่งนี้จะได้รับความผ่อนคลาย อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของกาแฟคั่วสด รับรองว่าจะหลงไปกับมนต์เสน่ห์อันหอมหวานของคาเฟ่เล็ก ๆ แห่งนี้ และในเดือนตุลาคมนี้พบกับกิจกรรมพิเศษเพื่อนักเดินทางตัวน้อย และทุกคนในครอบครัวได้สร้างวันหยุดสุดพิเศษให้เป็นความทรงจำที่ไม่อยากลืม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Hotel Labaris Khao Yai หรือ เบอร์โทรศัพท์ 06-3190-1900, 04-4300-999
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...