xs
xsm
sm
md
lg

“เอเพ็กซ์” เปิดตัวโครงการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์” มูลค่ากว่า 4 พันล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย รุกตลาดภูเก็ต เปิดตัวโครงการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์” (The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay) มูลค่าโครงการกว่า 4,000 ล้านบาท บริเวณอ่าวปอ จ.ภูเก็ต พื้นที่กว่า 66 ไร่ มีทั้งพูลวิลล่า และห้องสวีท 103 ยูนิต พร้อมด้วย เดอะ เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ รีสอร์ท จำนวน 183 ห้อง บริหารจัดการโดยเชอราตัน เผยได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งชาวไทย และต่างชาติ กวาดยอดขายไปกว่า 70%

นายเอกชัย ณ ระนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาโครงการและการกิจกรรมทั่วไปกับต่างชาติ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการแบบมิกซ์ยูสบนทำเลศักยภาพในจังหวัดที่มีการเติบโตทางด้านการท่องเที่ยวสูง และดึงแบรนด์ชั้นนำระดับนานาชาติมาบริหารจัดการ เพื่อสร้างความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า โดย เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ จัดเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของวิสัยทัศน์นี้

สำหรับทำเลบริเวณชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ตนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงามมาก อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปสู่ท้องทะเลอ่าวพังงาด้วยเรือยอชต์เพียงไม่กี่นาที ชูในเรื่องของการลงทุนด้านไลฟ์สไตล์ ลูกค้าสามารถเข้าพักในพูลวิลล่าหรือห้องสวีทที่ซื้อไว้ได้ 30 วันต่อปี และสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมโปรแกรมปล่อยเช่า ซึ่งบริหารจัดการภายใต้ เดอะ เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ รีสอร์ท”

โครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ ประกอบด้วยยูนิต 5 แบบ เช่น พูลวิลล่า
(ใน 3 รูปแบบ A, B, C) มีพื้นที่ตั้งแต่ 90-137.5 ตารางเมตร, พูลสวีท ขนาด 84 ตารางเมตร และห้องสวีท พื้นที่ 53 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 9.8-36.7 ล้านบาท โดยแต่ละยูนิตอยู่ในรูปแบบกรรมสิทธิ์ free-hold และมีให้เลือกทั้งวิวทะเล และวิวภูเขา

ในส่วนของเรสซิเดนซ์ที่เป็นพูลวิลล่า และห้องสวีท สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับห้าดาวจากในส่วนของรีสอร์ตได้ เช่น การบริการอาหารทั้งวัน (all-day dining),ห้องอาหารพิเศษ, ล็อบบี้ เลานจ์, สระว่ายน้ำ และพูลบาร์, สปาและฟิตเนสเซ็นเตอร์, บิซิเนส เซ็นเตอร์, รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง และบริการทำความสะอาดและบริการซักรีด

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท สำนักงานสถาปนิกกรุงเทพ จำกัด ผู้ออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายในที่มีดีไซน์เชิงร่วมสมัยโดยใช้หินและไม้ธรรมชาติ และการใช้โทนสีน้ำเงินเพื่อสะท้อนถึงการใช้ชีวิตอยู่ริมทะเล โดยบริษัท ลีโอ อินเตอร์เนชั่นแนล ดีไซน์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท ฉมา จำกัด ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ดูแลในส่วนของการออกแบบภูมิทัศน์

“เราเชื่อมั่นในการมอบคุณภาพที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยการทำงานร่วมกับบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านเพื่อมุ่งให้เกิดคุณภาพสูงสุด เพื่อลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ระดับห้าดาว และความคุ้มค่าที่สุดจากการลงทุนในครั้งนี้” นายเอกชัย กล่าวปิดท้าย

โครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ ตั้งอยู่ใกล้สนามกอล์ฟ มิชชั่น ฮิลล์ เพียง 15 นาที และอ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า เพียง 10 นาที ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 25 นาที โดยลูกค้าสามารถเยี่ยมชมโชว์ยูนิตได้แล้ววันนี้ ณ Sales Gallery ของโครงการฯ ได้ทุกวัน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.06-1413-6888 หรือสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ โครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ ได้ที่เว็บไซต์ www.apexpcl.com

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 66 ไร่ บริเวณอ่าวปอ ชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของท่าจอดเรืออ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า และอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา พื้นที่กว่า 66 ไร่ บนเนินเขาที่ติดชายทะเลยาวกว่า 650 เมตร และหาดทรายสีขาวอันงดงามความยาว 220 เมตร ประกอบด้วย พูลวิลล่า และห้องสวีท จำนวน 103 ยูนิต ซึ่งจะมีในรูปแบบของพูลวิลล่า 1 และ 2 ห้องนอน ซึ่งมีพื้นที่ตั้งแต่ 53-137.5 ตารางเมตร พร้อมบริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาวจาก เดอะ เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ รีสอร์ท

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ ได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วตั้งแต่ไตรมาส 2 ปี พ.ศ.2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาส 3/4 ของปี พ.ศ.2562 ในส่วนของ เดอะ เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ รีสอร์ท คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ของปี พ.ศ.2563


ออลล์ อินสไปร์ฯ บุกตลาดลักชัวรี ภูเก็ต เปิดตัว “อิมเพรสชั่น” กว่า 1,600 ลบ. รับตลาดท่องเที่ยวบูม
ออลล์ อินสไปร์ฯ บุกตลาดลักชัวรี ภูเก็ต เปิดตัว “อิมเพรสชั่น” กว่า 1,600 ลบ. รับตลาดท่องเที่ยวบูม
“ออลล์ อินสไปร์” ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) สยายปีกสู่เซกเมนต์โครงการลักชัวรีเรสซิเดนซ์ เต็มตัวด้วยการเปิดตัว โครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต บนทำเลศักยภาพสูงสุดด้านการท่องเที่ยวของภูเก็ต อ่าวฉลอง มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท ราคาตั้งแต่ 25-80 ล้านบาท เน้นจับกลุ่มนักลงทุนและนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ทั้งคนไทย-ต่างประเทศเพื่อการลงทุน รวมไปถึงการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เผยมียอดจองแล้วกว่า 50% แย้มเล็งหาที่ดินเพิ่ม 2-3 แปลงในภูเก็ต ทำขนาดโครงการใหญ่ขึ้น
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...