xs
xsm
sm
md
lg

ออลล์ อินสไปร์ฯ บุกตลาดลักชัวรี ภูเก็ต เปิดตัว “อิมเพรสชั่น” กว่า 1,600 ลบ. รับตลาดท่องเที่ยวบูม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ออลล์ อินสไปร์” ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) สยายปีกสู่เซกเมนต์โครงการลักชัวรีเรสซิเดนซ์ เต็มตัวด้วยการเปิดตัว โครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต บนทำเลศักยภาพสูงสุดด้านการท่องเที่ยวของภูเก็ต อ่าวฉลอง มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท ราคาตั้งแต่ 25-80 ล้านบาท เน้นจับกลุ่มนักลงทุนและนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ทั้งคนไทย-ต่างประเทศเพื่อการลงทุน รวมไปถึงการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เผยมียอดจองแล้วกว่า 50% แย้มเล็งหาที่ดินเพิ่ม 2-3 แปลงในภูเก็ต ทำขนาดโครงการใหญ่ขึ้น

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล และ ไรส์ กล่าวว่า โครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต (Impression Phuket) เป็นโครงการลักชัวรีเรสซิเดนซ์ โครงการแรกในพื้นที่เมืองเศษฐกิจ นอกจากกรุงเทพฯ ของออลล์ อินสไปร์ฯ เพราะมองเห็นศักยภาพของเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในพื้นที่ ขณะนี้โครงการต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นในภูเก็ต โดยเฉพาะโครงการก่อสร้างทางลอด โครงการก่อสร้างถนนคู่ขนานถนนเทพกระษัตรี โครงการรถไฟฟ้ารางเบา และโครงการอื่น ๆ รวมถึงแผนลงทุนของกลุ่มทุนเอกชน อีกทั้งการที่โครงการระดับลักชัวรีในภูเก็ต เปิดตัวน้อยลงในช่วงที่ผ่านมา ถือเป็นโอกาส เพราะซัปพลายในตลาดมีน้อย โดยเฉพาะกลุ่มวิลล่าหรูใหม่ ๆ ที่หายจากตลาดภูเก็ตไปหลายปี จึงเป็นจังหวะที่อสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรีในภูเก็ต และการลงทุนของต่างชาติจะฟื้นตัวอีกครั้ง

“ปัจจัยที่เห็นได้ชัดที่สะท้อนถึงการเติบโตของภาคธุรกิจท่องเที่ยวภูเก็ต โดยสนามบินภูเก็ต ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น 11.3% มากถึง 8.4 ล้านคน นอกจากตัวเลขนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นแล้ว ปัจจัยในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม คอนโด ก็มีแนวโน้มเติบโตเช่นกัน รวมถึงปัจจัยด้านการคมนาคม การขนส่งทางบกและทางทะเล สนามบินนานาชาติ ที่จะส่งเสริมพัฒนาการท่องเที่ยวในอนาคต”

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตด้านการท่องเที่ยวและการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัว โครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต (Impression Phuket) เป็นโครงการลักชัวรีเรสซิเดนซ์ มูลค่ากว่า 1,600 ล้านบาท ราคาตั้งแต่ 25 ล้านบาท เน้นจับตลาดกลุ่มนักลงทุนไฮเอนด์ทั้งคนไทย และต่างชาติ ด้วยทำเลศักยภาพของโครงการที่ตั้งอยู่บนอ่าวฉลอง ที่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ท่าเทียบเรือรัฐยอร์ชอ่าวฉลอง, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, บลูเพิร์ล ภูเก็ต, ท่าอากาศยานภูเก็ต, โมโนเรล ภูเก็ต และทางด่วน ภูเก็ต-ป่าตอง ซึ่งถือว่าการเดินทางสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

โครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต (Impression Phuket) เป็นโครงการลักชัวรีเรสซิเดนซ์ 3 ชั้น จำนวน 42 ยูนิต 4 อาคาร ขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท จุดเด่นของโครงการถูกออกแบบให้ ฟังก์ชันการใช้งานภายในตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต ด้วยการบริการและบริหารงานระดับโรงแรม รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบอย่างลงตัว ทั้งสระว่ายน้ำ, ล็อบบี, คลับเฮาส์, ที่จอดรถสำหรับซูเปอร์คาร์โดยเฉพาะ, ห้องออกกำลังกาย, สปาพาวิลเลี่ยน, สวน, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ฯลฯ ทั้งนี้ เนื่องจากทางบริษัทได้ตั้งเป้าหมายให้โครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต เป็นโครงการเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดบนอ่าวฉลอง โดยผู้ซื้อได้กรรมสิทธิ์ในโฉนดที่ดินเหมือนเป็นเจ้าของโครงการ (Freehold) ด้วยการลงทุนในระยะยาวที่มีผลตอบแทนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นจุดแข็งของโครงการ ซึ่งภูเก็ต มีอัตราการเข้าพักสูงถึง 77% นอกจากนี้ มูลค่าอสังหาฯ และที่ดิน มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นตลอด เฉลี่ยอยู่ที่ 3-5% ต่อปี ซึ่งจะเห็นว่าศักยภาพของโครงการตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะกับการลงทุนเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งผลตอบแทนจะได้รับจากการลงทุนในโครงการดังกล่าว

“ปัจจุบันมียอดจองเข้ามาแล้วกว่า 50% ส่วนใหญ่จองห้องดูเพล็กซ์ ชั้นบน (ชั้นที่ 3) และจองชั้น 1 เนื่องจากมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ทั้งนี้ คาดว่าในปีนี้จะสามารถสร้างยอดจองได้กว่า 70% โดยในปีนี้ ออลล์ อินสไปร์ มีแผนเปิด 12 โครงการ มูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท และมีเป้ารับรู้รายได้ประมาณ 7,000 ล้านบาท ซึ่งทุกอย่างยังอยู่ในกรอบของนโยบายที่วางไว้ อย่างไรก็ตาม การทำตลาดในภูเก็ต ทางบริษัทกำลังพิจารณาที่ดินอีก 2-3 แปลง ขนาดที่ดิน 6-7 ไร่ รองรับขนาดโครงการที่ใหญ่ขึ้น”

โครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต (Impression Phuket) นั้น จะเริ่มก่อสร้างเดือนกันยายน 2561 และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในไตรมาส 3 ปี 2562 นี้ โครงการออกแบบตกแต่งภายในด้วยเอกลักษณ์พิเศษอย่างลงตัวทุกห้องชุด (Fully-Furnished) พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ ทั้งในเรื่องของการใช้งานและดีไซน์อย่างลงตัว ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการลักชัวรีของภูเก็ตที่น่าจับตามอง.


กำลังโหลดความคิดเห็น...