xs
xsm
sm
md
lg

“เรโทรเอซิส” บูทีคโฮเทลสไตล์ย้อนยุคใจกลางสุขุมวิท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


โรงแรมเรโทรเอซิส (Retroasis Hotel) บูทีค โฮเทลใจกลางกรุงเทพฯ ในย่านสุขุมวิท ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายในรีสอร์ทในสไตล์ย้อนยุคที่เน้นการใช้ชีวิตเรียบง่าย แห่งเดียวบนถนนสุขุมวิท ด้วยโลเคชั่นใจกลางกรุงเทพฯ ทำให้เดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก อาทิ สามารถเดินเพียง 5 นาทีไปยังแหล่งชอปปิ้งชื่อดัง เช่น เอ็มควอเทียร์ เอ็มโพเรียม และเทอร์มินอล 21 อีกทั้งสามารถเดินทางไปสู่สถานี BTS อโศกและ MRT สุขุมวิท เพียง 5 นาทีเท่านั้น


นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สายทั้งภายในห้องพักและโดยรอบโรงแรม และมีห้องอาหาร @Bangkok Bistro ห้องอาหารฝรั่งเศสและอาหารเอเชีย ในรูปแบบอาหารฝรั่งเศสต้นตำรับ อาหารไทยเอเชียฟิวชั่น และหลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ


อาหารฝรั่งเศสเมนูต้นตำรับ กับการคัดสรรวัตถุดิบของไทยที่มีคุณภาพ เป็นคอนเซ็ปหลักในการนำเสนอเมนูอาหารของร้าน @Bangkok Bistro สำหรับอาหารเอเชียฟิวชั่นก็เช่นเดียวกัน เน้นอาหารไทยและเอเชียต้นตำรับผสมผสานกับอาหารเพื่อสุขภาพ ด้วยการเลือกใช้ข้าวกล้องดอยออร์แกนิคและข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ซึ่งเป็นข้าวที่ปราศจากการใช้สารเคมีใดๆในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน และมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อร่างกาย จึงมั่นใจได้ว่า ข้าวที่เสิร์ฟทุกจานล้วนปราศจากสารเคมีและให้ประโยชน์สูงสุด โดยห้องอาหาร @Bangkok Bistro ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-23.00 น.


อีกทั้งยังมี Dhammada Spa ออร์แกนิคสปา บำบัดร่างกายและผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการนวดหรือทรีทเม้นท์ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ด้วยรูปแบบการนวดเฉพาะตัวผสมผสานระหว่างการนวดแบบไทย จีนและลาวเข้าด้วยกันอย่างลงตัว และยังมีบริการนวดทรีทเม้นท์ดูแลสุขภาพผิวพรรณด้วยการนวดน้ำมันและนวดขัดด้วยสมุนไพรไทย เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00-24.00 น.

*    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *  

โรงแรมเรโทรเอซิส (Retroasis Hotel) ตั้งอยู่ที่ 503 ถนนสุขุมวิท (ระหว่างซอย 27-29) คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพ 10110 สอบถามรายละเอียดโทร. 0 2665 2922-3 อีเมล : info@retroasishotel.com เว็บไซต์ www.retroasishotel.com หรือ http://www.agoda.com/th-th/retroasis-hotel/hotel/bangkok-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น