xs
xsm
sm
md
lg

"เกลอ แบงค็อค โฮสเทล" อบอุ่นเหมือนบ้าน ยินดีต้อนรับ 24 ชม.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เกลอ แบงค็อค โฮสเทล (Glur Bangkok Hostel) โฮสเทล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนกรุงเทพฯ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชม หรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท

ด้วยความตั้งใจที่จะเปิดคาเฟ่ขึ้นมาบริการลูกค้าต่างชาติที่ยังปรับตัวเรื่องเวลาไม่ได้ ที่นี่จึงเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เน้นเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลาย อย่างเช่นชากาแฟที่เน้นชงแบบดริป


ในเมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหลอย่างกรุงเทพฯ การมีคาเฟ่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงถือเป็นสวรรค์ของคนนอนดึกที่ไม่ชอบอยู่บ้านเฉยๆ คืนไหนนอนไม่หลับและอยากได้สถานที่นั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อย หรืออยากออกมาหากาแฟร้อนหรือเครื่องดื่มไร้คาเฟอีนอุ่น ๆ จิบให้สมองปลอดโปร่งก็สามารถมาได้ที่เกลอ แบงค็อค โฮสเทล ส่วนคาเฟ่เปิดต้อนรับทุกคน ไม่จำเป็นต้องมาพักโฮสต์เทลก็ได้ หลบมานั่งทำงานช่วงบ่ายหรือมาพบปะเพื่อนใหม่ช่วงค่ำๆ ก็ได้ทั้งนั้น

และจากจุดริ่มต้นที่ในการเป็นคาเฟ่แล้ว ที่นี่ยังเป็นโฮสต์เทลที่พ่วงคาเฟ่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังอยู่ในย่านธุรกิจในกลางเมืองในย่านบางรัก เดินเข้ามาในซอยเจริญกรุง 50 โดยอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าและท่าเรือ


เกลอ แบงค็อค โฮสเทล โดดเด่นด้วยตัวคาเฟ่สีน้ำเงินสะดุดตา บาร์กาแฟที่เรียงรายด้วยอุปกรณ์ดริปและขวดแก้วสวยเท่ ส่วนชั้นบนของร้านเป็นห้องพักโฮสต์เทลบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง มีบริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการห้องเก็บกระเป๋า มี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ มีศูนย์ธุรกิจซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้

ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการห้องปลอดบุหรี่ ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ ระเบียงชานเรือน เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องเล่นเกม


อีกทั้งพนักงานยังน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในกรุงเทพฯ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ “เกลอ แบงค็อค โฮสเทล”

*    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *  

“เกลอ แบงค็อค โฮสเทล” ตั้งอยู่เลขที่ 45 ซ.เจริญกรุง 50 บางรักกรุงเทพ กรุงเทพฯ 10500 ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.agoda.com/th-th/glur-bangkok-hostel/hotel/bangkok-th.html หรือ www.glurbangkok.com

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น