xs
xsm
sm
md
lg

“เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ รีสอร์ท” พักสบายในสองบรรยากาศ ริมชายหาด-ชมนาข้าว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

บรรยากาศห้องพักยามเย็น
“เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ รีสอร์ท” สถานที่พักผ่อนอันเป็นส่วนตัวและเงียบสงบบนเกาะยาวใหญ่ จ.พังงา ตัวรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามบริสุทธิ์ ผสานกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างกลมกลืน เพียงเดินทางจากจังหวัดภูเก็ตประมาณ 30 นาที โดยเรือสปีดโบ้ท ก็จะถึงท่าเรือเกาะยาวใหญ่ ขึ้นรถรับส่งชมวิวทิวทัศน์และวีถีชีวิตของชาวบ้านบนเกาะยาวระหว่างการเดินทาง

เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาดที่รายล้อมด้วยทิวทัศน์อันสวยงามของอ่าวพังงาและเกาะห้อง โดยจุดเด่นของรีสอร์ทไม่ใช่มีแค่ความสวยงามของทะเลเท่านั้น แต่ยังมีห้องพักที่กว้างขวางและเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งความอำนวยความสะดวกภายในห้องครับครัน เช่น Free WiFi ระเบียงขนาดใหญ่ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี กาต้มน้ำร้อนชาและกาแฟ เป็นต้น
ห้องพักกว้างขวาง
บรรยากาศภายในห้องแบบ sea view
รีสอร์ทมีห้องพักแบบบังกะโลทั้งหมด 65 หลัง บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ ได้แก่ “ดีลักส์ บังกะโล” (Garden View) ขนาด 73 ตารางเมตร พักได้ 2 ท่าน จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 3 ท่าน (ท่านที่ 3 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) “ซีวิว วิลล่า” (Sea View) ขนาด 117 ตารางเมตร พักได้ 2 ท่าน จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 4 ท่าน (ท่านที่ 3 และ 4 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) และ “แฟมมิลี่ วิลล่า” 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น (Garden View) ขนาด 122 ตารางเมตร พักได้ 4 ท่าน จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 6 ท่าน (ท่านที่ 5 และ 6 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
ระเบียงห้องชมวิวทะเล
ระเบียงกว้างนั่งสบาย
บริเวณรีสอร์ทประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวและนาข้าวที่ให้บรรยากาศของธรรมชาติอันสมบูรณ์ ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาด 700 ตารางเมตร ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลได้รอบทิศทาง ห้องอาหาร บาร์ริมสระว่ายน้ำ ศูนย์กิจกรรม ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก และสปา
ห้องอาบน้ำ
สระว่ายน้ำริมทะเล
ห้องอาหารของรีสอร์ทยังเป็นที่ขึ้นชื่อของนักท่องเที่ยวที่มาเกาะยาวใหญ่ โดยเฉพาะอาหารทะเลซึ่งเน้นที่ความสดและคุณภาพของอาหาร หรือจะเลือกรับประทานอาหารบนชายหาดบรรยากาศโรแมนติก

รีสอร์ทไม่ได้เน้นแต่การพักผ่อนเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีกิจกรรมมากมายที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เช่น ปั่นจักยานชมธรรมชาติ เที่ยวชมวิถีชีวิตชาวบ้านบนเกาะยาวใหญ่และยาวน้อยที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ หรือจะไปเที่ยวดำน้ำดูปะการังที่เกาะห้อง เกาะไข่ หรือพายเรือแคนนูในอ่าวพังงา เป็นต้น ทุกกิจกรรมจะจัดโดยโรงแรมซึ่งเน้นคุณภาพและความประทับใจของลูกค้าเป็นหลัก
บรรยากาศห้องอาหารติดชายทะเล
บรรยากาศห้องอาหาร
และสิ่งพลาดไม่ได้เมื่อมาพักเกาะยาวใหญ่วิลเลจคือมาผ่อนคลายที่ “ข้าวสปา” ที่มีคอร์สสปาบำบัดสำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ อีกทั้งทางโรงแรมยังรับจัดงานแต่งงานในฝันของคุณบนชายหาดแสนโรแมนติกตามความพึงพอใจของผู้เข้าพักอีกด้วย
กินอาหารชมบรรยากาศทะเลสวย
ผ่อนคลายที่ ข้าวสปา
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ รีสอร์ท” ตั้งอยู่ที่ 78 หมู่ 4 ต.เกาะยาวใหญ่ อ.เกาะยาว จ.พังงา ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kohyaoyaivillage.com, www.facebook.com/Kohyaoyaivillage อีเมล askme@kohyaoyaivillage.com หรือโทร.สอบถามที่ โทร 0 7636 3700 โทรสาร 0 7636 3711
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น