xs
xsm
sm
md
lg

อโกด้าเสนอ 9 โรงแรมใหม่ทั่วไทย พักสบาย เที่ยวสนุกรับฤดูร้อน-สงกรานต์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

โรงแรมดีวารี ดีว่า เคียงหาด บีช หัวหิน
เมื่อฤดูร้อนเดินทางมาถึง อีกทั้งวันหยุดช่วงสงกรานต์ก็กำลังใกล้เข้ามาทุกที ใครที่มีแผนจะเดินทางท่องเที่ยวแต่ยังไม่รู้จะเลือกพักที่ไหน Agoda.com ได้นำเสนอ 9 โรงแรมสวยและการันตีความใหม่ ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานมาแนะนำต้อนรับฤดูร้อนนี้

โรงแรมดีวารี ดีว่า เคียงหาด บีช หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปี 2013 โรงแรมดีวารี ดีว่า เคียงหาด บีช หัวหิน นับเป็นสถานที่พักอันเหมาะสมสำหรับผู้ที่มาเยือนหัวหิน ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ด้วยทำเลที่ตั้งทำให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เหมาะกับเป็นการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ โรงแรมดีวารี ดีว่า เคียงหาด บีช หัวหิน
พอยท์ยามู บาย โคโม รีสอร์ท
พอยท์ยามู บาย โคโม รีสอร์ท ภูเก็ต

พอยท์ยามู บาย โคโม รีสอร์ท เปิดให้บริการมาได้ 2 ปีกว่าๆ เป็นรีสอร์ตดีไซน์หรูแห่งใหม่ในบรรยากาศอันเงียบสงบทางฝั่งตะวันออกของจังหวัดภูเก็ต ณ ปลายแหลมยามูที่สามารถสัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและหมู่เกาะหินปูนของอ่าวพังงา แบบ 360 องศา ด้วยการการดีไซน์ของนักออกแบบที่มีชื่อเสียงชาวอิตาลี Paola Navone ห้องพักทั้งหมด 106 ห้อง รวมถึงห้องสวีท และพูลวิลล่าส่วนตัว เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดความยาว 100 เมตร ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและหมู่เกาะหินปูนของอ่าวพังงาสุดลูกหูลูกตา
แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า
แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า กรุงเทพฯ

แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ผสมผสานระหว่างความเป็นโรงแรมระดับห้าดาว และความเป็นส่วนตัวแบบอพาร์ทเมนท์ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองบนถนนสาทร ซึ่งสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟฟ้าหรือรถแท็กซี่ และยังอยู่ใกล้กับถนนสีลมแห่งท่องเที่ยวยอดฮิตในช่วงสงกรานต์ มีบาร์และร้านอาหารให้เลือกมากมาย สะดวกสบายสำหรับทั้งผู้ที่มาพักระยะสั้นและระยะยาวในกรุงเทพ
เดอะเซนส์เซสรีสอร์ท
เดอะเซนส์เซสรีสอร์ท ภูเก็ต

เดอะเซนส์เซสรีสอร์ท รีสอร์ทหรูใจกลางเมืองป่าตองแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทสไตล์โมเดิร์นพร้อมระเบียงส่วนตัวออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นสำคัญ โอเอซิสแห่งหาดป่าตองโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนสงบ ชมทัศนียภาพอาทิตย์อัสดง เป็นจุดชมวิวเมืองและทะเลอันดามันอันงดงาม อีกทั้งยังใกล้กับห้างจังซีลอนและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของหาดป่าตอง
แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล
แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล

แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเชียงใหม่ โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 3.4 กม.ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ท่องเที่ยวในเมืองได้อย่างง่ายดาย 
โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย
โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย

โรงแรมเชียงใหม่ ไชโยก็เป็นอีกโรงแรมที่เพิ่งเปิดเมื่อปลายปี 2014 ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ในเชียงใหม่ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3.3 กม.โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี มีห้องพัก 23 ห้องที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 4 ชั้นให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนบ้านหลังที่สอง
โรงแรมยู พัทยา
โรงแรมยู พัทยา

โรงแรมยู พัทยา เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน พัทยา ด้วยทำเลที่ตั้งในบางเสร่ โรงแรมนี้เหมาะกับใครที่ต้องความเงียบสงบ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 25 ห้อง อีกทั้งยังมีอีก 19 วิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีให้เลือกทั้งแบบหนึ่งหรือสองห้องนอน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ เช่น ชายหาดส่วนตัว ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจ
สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา

หลายๆคนอาจจะคุ้นๆกับชื่อ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล ซึ่งเป็นอาร์ตโฮเต็ลที่เปิดให้บริการแห่งแรกอยู่ที่กรุงเทพ สำหรับที่พัทยา สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ตั้งอยู่บนพัทยาเหนือ ใจกลางย่านที่เต็มไปด้วยสีสันของเมืองพัทยาอันเป็นที่ตั้งของแหล่งบันเทิง มุมพักผ่อน ย่านช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ตึกสูง 25 ชั้นสีน้าเงินสดที่เห็นเด่นเป็นสง่าแต่ไกลรวบรวมห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ "สยาม แอ็ท สยาม" ไว้ทั้งหมด 268 ห้อง แบ่งออกเป็น 5 แบบ ให้ท่านได้เลือกพัก
โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18
โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18

โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 คือ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือโรงแรมชาเทรียม แอนด์ เรซิเดนซ์ ที่เพิ่งรีแบรนด์มาในปี 2014 มายเทรียณ์มาจากภาษาสันสกฤต หมายถึงมิตรภาพ ความสุภาพ อ่อนโยน และการสร้างความประทับใจซึ่งเป็นหัวใจของการบริการ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ที่นี่เป็นโรงแรมในแบบไลฟ์สไตล์อันทันสมัย ย่านใจกลางกรุงเทพฯ แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมร้านอาหาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือมาพักผ่อนพร้อมครอบครัว
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น