xs
xsm
sm
md
lg

"ชาเทรียม เรสซิเด้นท์ สาทร" พักสบายใจกลางเมืองในบรรยากาศส่วนตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ชาเทรียม เรสซิเด้นท์ สาทร” เป็นที่พักใจกลางเมืองที่ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ หลีกหนีจากความวุ่นวายในตัวเมือง ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองหรือแหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียงได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที เพราะตั้งอยู่ใกล้สถานีรถโดยสารด่วนพิเศษ (BRT) เพื่อเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT อีกทั้งยังมีบริการรถรับ-ส่ง จากชาเทรียม เรสซิเด้นท์ สาทรถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี, พร้อมพงษ์ และห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม

ห้องพักและห้องสวีทถูกออกแบบมาในรูปแบบของโรงแรมเพื่อตอบสนองกลุ่มผู้เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว ห้องพักมีจำนวนทั้งหมด 560 ห้อง แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ สตูดิโอ (45 ตร.ม.) 72 ห้อง ห้องดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (70 ตร.ม.) 272 ห้อง ห้องดีลักซ์ สวีท 2 ห้องนอน (140 ตร.ม.) 160 ห้อง และห้องดีลักซ์ สวีท 3 ห้องนอน (140 ตร.ม.) 56 ห้อง ภายในตกแต่งแบบทันสมัย รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ของสวนและสระว่ายน้ำของโรงแรม เสมือนหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีการติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องครัวไว้อย่างเพียบพร้อม มีห้องน้ำขนาดใหญ่ และการตกแต่งที่จะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน รวมไปถึงบริการทำความสะอาดห้องทุกวันนอกจากนั้นภายในชาเทรียม เรสซิเด้นท์ สาทร ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารจำนวน 3 ห้องและบาร์ ได้แก่ “ห้องอาหารอัลบริเซียส์” ที่ตกแต่งในสไตล์เมดิเตอเรเนียน เสิร์ฟอาหารฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียนและกรีก “ห้องอาหารโอโชโกะ” เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นเลิศรส “พูลบาร์” ที่ให้เราเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นภายในบริเวณสวนของโรงแรม หรือบริเวณสระว่ายน้ำ และ “ล็อบบี้เล้าน์จ” ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มในบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์ภายในชาเทรียม เรสซิเด้นท์ สาทร ยังประกอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สไตล์รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นสไตล์รีสอร์ท มี “กรีนลีฟ สปา” มอบสัมผัสแห่งความผ่อนคลาย มีฟิตเนส เซ็นเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ผู้สอนส่วนตัว ห้องซาวน่า และจากุซซี่ อีกทั้งยังมีบริการสนามไดร์ฟกอล์ฟและโต๊ะสนุกเกอร์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจของแขกผู้เข้าพัก เรายังมีการให้บริการจัดประชุมสัมมนา ด้วยห้องประชุมที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย รวมไปถึงบริการจัดเลี้ยงบริเวณสวนหย่อมหรือริมสระน้ำพร้อมบริการเพื่องานเลี้ยงและงานรื่นเริงต่างๆด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“ชาเทรียม เรสซิเด้นท์ สาทร” ตั้งอยู่ที่ 291 ซอย นราธิวาส ราชนครินทร์ 24 ถนน สาทร กรุงเทพฯ 10120 สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0 2672 0200 แฟกซ์ 0 2672 0190 อีเมล: info.crst@chatrium.com หรือ www.chatrium.com/chatrium_residence_sathon
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น