xs
xsm
sm
md
lg

สร้างความประทับใจ ที่ “มายเทรียณ์” ที่พักสะดวกสบายใจกลางเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ที่ตั้งโรงแรมอยู่ในย่านใจกลางเมือง
โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 เป็นโรงแรมในเครือชาเทรียม แอนด์ เรสซิเดนซ์ ที่มีไลฟ์สไตล์อันทันสมัย ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งมีแหล่งชอปปิ้งและศูนย์รวมร้านอาหารชั้นนำ หรือจะเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆ สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางเพื่อธุรกิจ หรือมาพักผ่อนพร้อมครอบครัว

“มายเทรียณ์” มาจากภาษาสันสกฤต หมายถึง มิตรภาพ ความสุภาพ อ่อนโยน และการสร้างความประทับใจซึ่งเป็นหัวใจของการบริการของโรงแรม
ห้องสตูดิโอ สุพีเรีย
ห้องสตูดิโอ สุพีเรีย ทวิน
ภายในห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบอย่างทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ออกแบบมาได้อย่างลงตัว มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ตู้เย็นขนาดใหญ่ เทคโนโลยีที่ทันสมัยด้านความบันเทิงและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่จะทำให้คุณทันกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

ห้องพัก 129 ห้อง แบ่งเป็น ห้องสตูดิโอ สุพีเรีย 34 ตารางเมตร จำนวน 102 ห้อง ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ 41 ตารางเมตร จำนวน 6 ห้อง ห้องสตูดิโอ เอ็กเซกคูทีฟ 46 ตารางเมตร จำนวน 7 ห้อง ห้องสวีต 1 ห้องนอน 54 ตารางเมตร จำนวน 7 ห้อง และห้องสวีต 2 ห้องนอน 67 ตารางเมตร จำนวน 7 ห้อง
มุมครัวเล็กๆ ภายในห้อง
ห้องน้ำอันสะดวกสบาย
ห้องอาหารเมโทร คาเฟ่
สำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมก็มีให้บริการที่ “เมโทร คาเฟ่” ร้านอาหารสไตล์ของเมืองนิวยอร์กสมัยใหม่ นำเสนอเมนูอร่อยๆ ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ รวมถึงบุฟเฟต์อาหารเช้า พร้อมบริการทุกวัน ตระเตรียมและปรุงอาหารในครัวเปิดโดยทีมพ่อครัวที่สามารถมองเห็นการปรุงอาหารจานโปรดได้ มีทั้งเมนูบาร์บีคิวไปจนถึงอาหารทะเลสด นอกจากนี้ยังมีบริการห้องส่วนตัวพร้อมบริการ
มีอาหารไทยและนานาชาติให้บริการ
สระว่ายน้ำมองเห็นวิวเมือง
ลานพัตต์กอล์ฟบนชั้นดาดฟ้า
สถานออกกำลังกายและผ่อนคลายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน มีสระว่ายน้ำและลานอาบแดด รวมถึงลานฝึกพัตต์กอล์ฟอยู่บนชั้นดาดฟ้า และยังมีฟิตเนส เซ็นเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ครบครันให้บริการอีกด้วย

ผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและเพียบพร้อมต่อการพักผ่อนในย่านใจกลางเมือง อย่าลืมเลือก “มายเทรียณ์” ให้เป็นหนึ่งในที่พักในใจคุณ
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 ชาเทรียม คอลเลกชัน ตั้งอยู่ที่ 26 สุขุมวิท ซอย 18 ถนนสุขุมวิท คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 สอบถามรายละเอียดโทร.0-2302-5777 อีเมล rsvn.maitria@chatrium.com หรือ www.chatrium.com/maitriahotel

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น