xs
xsm
sm
md
lg

“ดุสิตธานี กรุงเทพฯ” โดดเด่นด้วยบริการยาวนาน ทรงคุณค่าเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมเก่าแก่ที่ได้เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ พ.ศ. 2513 จวบจนปัจจุบัน จึงกล่าวได้ว่าโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เป็นสัญลักษณ์แห่งความเรียบหรูใจกลางกรุงเทพมหานครที่โดดเด่นด้วยบริการอันทรงคุณค่าและแฝงไปด้วยเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทย

โรงแรมดุสิตธานีเป็นโรงแรมชั้นนำที่มีความพิเศษเฉพาะตัว คือการนำเอาเอกลักษณ์ความเป็นไทยผนวกเข้ากับความทันสมัยและสะดวกสบาย การตกแต่งห้องพักจึงสะท้อนความเป็นไทยและมนต์เสน่ห์ของดินแดนแห่งรอยยิ้ม ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการและประสบการณ์อันสุดพิเศษ

ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งติดกับสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใต้ดิน ทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง และทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะใจกลางกรุงเทพฯ อย่างสวนลุมพินี อีกทั้งยังตั้งอยู่ในย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญ รวมไปถึงแหล่งบันเทิงและย่านชอปปิ้ง เช่น ย่านสีลม ย่านสาทร และย่านราชประสงค์ เป็นต้น

สำหรับห้องพักภายในโรงแรม มีทั้งห้องพักและห้องสวีตจำนวน 517 ห้อง ห้องพักโดดเด่นไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทย ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยผ้าไหมไทยและไม้สัก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่คอยให้บริการแขกผู้เข้าพักทั่วบริเวณโรงแรม

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานได้แก่ ระบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งแบบใช้สายและไร้สาย น้ำดื่มฟรีที่พร้อมเติมความสดชื่นตลอดทั้งวัน มินิบาร์ และเครื่องชงชา/กาแฟ โต๊ะทำงานที่กว้างขวางพร้อมเก้าอี้แสนสบาย โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียมพร้อมระบบเสียงที่ทรงพลัง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำครบชุด (เครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าเดินในห้องและเครื่องอาบน้ำต่างๆ) ตู้นิรภัย แผงควบคุมระบบไฟข้างเตียงพร้อมไฟอ่านหนังสือ หนังสือพิมพ์และนิตยสารชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ เมนูหมอนเพื่อสุขภาพ (เลือกได้ตามความต้องการ) ห้องพักที่เชื่อมต่อถึงกันได้ (ตามคำร้องขอ)

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถยกระดับการเข้าพักด้วยสิทธิพิเศษจากดุสิตคลับและแพกเกจแบบครอบครัวอีกด้วย โดยแพกเกจสำหรับครอบครัว เด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปีที่เข้าพักร่วมกับพ่อแม่พักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มีบริการเปลเด็กหรือเตียงเสริมสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ฟรีบุฟเฟต์อาหารสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบที่รับประทานอาหารร่วมกับผู้ปกครอง และส่วนลดอาหารบุฟเฟต์ 50% สำหรับเด็กที่อายุ 4-12 ปี

สำหรับผู้ที่อยากผ่อนคลายอย่างมีระดับทั้งร่างกายและจิตใจกับการบริการของสปาในโรงแรม ที่โรงแรมดุสิตนั้นมีบริการสปาซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านการบริการที่ผ่อนคลาย โดยจะทำให้คุณรู้สึกมหัศจรรย์ราวกับได้อยู่บนสวรรค์อีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรมดุสิตธานี ตั้งอยู่บน ถ.พระราม 4 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ สอบถามโทร.0-2200-9000, 0-2236-6400 หรือดูรายละเอียดที่ http://www.agoda.com/th-th/dusit-thani-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น