xs
xsm
sm
md
lg

เข้าถึงเสน่ห์ความเป็นไทย ในบรรยากาศผ่อนคลาย ที่ “มานะไทย เขาหลัก”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มานะไทย เขาหลัก” (MANATHAI Khao Lak) รีสอร์ตบนหาดบางสัก ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลาย มีวิวเบื้องหน้าเป็นทัศนียภาพของท้องทะลอันดามัน รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาและสวนสวยอันเขียวขจี

มานะไทย เขาหลัก แห่งนี้ ให้บริการที่พักหรู มีระดับ จำนวนของห้องพักและบ้านพักบูติกวิลล่า มีทั้งหมด 158 ห้อง/หลัง แบ่งเป็นห้อง Deluxe จำนวน 87 ห้อง Deluxe Garden จำนวน 59 ห้อง Junior Suites จำนวน 3 ห้อง Deluxe Suites จำนวน 2 ห้อง บ้านพัก Garden Villas จำนวน 3 หลัง และ บ้านพัก Pool Villas จำนวน 4 หลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทุกห้องมีระเบียงและเห็นวิวทะเล แต่ละห้องพักจะออกแบบอย่างมีสไตล์ ผสมผสานกลมกลืนกับเอกลักษณ์ความเป็นไทย ตกแต่งอย่างสวยงามกว้างขวาง เริ่มต้นที่ 48 ตารางเมตร ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ทีวีจอแบนพร้อมช่องท้องถิ่นและช่องดูหนัง ฟรี Wifi ห้องน้ำที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำและ Rain Shower


นอกจากนั้น ภายในรีสอร์ตยังมีห้องอาหาร Signature ของโรงแรมในเครือ มานะไทย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คือห้องอาหาร “ผัดไทย” เชื่อมโยงวัฒนธรรมแบบไทยด้วย “ผัดไทย” เมนูที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของอาหารไทย โดยตัวห้องอาหารตั้งอยู่ริมชายหาดและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แต่ละเมนูของห้องอาหารผัดไทยออกแบบโดยหัวหน้าเชฟ เพื่อสะท้อนถึงความเป็นท้องถิ่นมากที่สุด และใช้วัตถุดิบสดใหม่ รวมถึงอาหารใต้พื้นถิ่นที่นำมาปรับปรุงให้ถูกปากมากยิ่งขึ้น


ในส่วนของกิจกรรมการพักผ่อน ที่รีสอร์ตมานะไทย เขาหลัก มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ พนักงานต้อนรับและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บริการรับฝากของ บริการติดต่อแพทย์ ห้องสมุดส่วนตัว บริการรับ-ส่งสนามบินส่วนตัว บริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ บริการพี่เลี้ยงเด็กบริการกิจกรรมท่องเที่ยว และทัวร์ ห้องจัดสัมมนาและงานเลี้ยงที่สามารถรับแขกได้ถึง 30 ท่าน ด้วยทีมนักจัดงานระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ รีสอร์ตยังมีมุมกิจกรรม “มานะไทยคิดส์” ที่เด็กๆ และครอบครัวจะได้เรียนรู้และมีความสุขไปด้วยกันอีกด้วย

"มานะไทย เขาหลัก" เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการฮันนีมูนหรือวันพักผ่อนของครอบครัว และสำหรับนักเดินทางยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับความแตกต่าง และประสบการณ์ที่ประทับใจไม่รู้ลืม


*    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *  

“มานะไทย เขาหลัก” ตั้งอยู่ที่ 2/4 หมู่ 8 หาดบางสัก ตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82190 สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0-7642-7100 แฟกซ์ 0-7642-7111 เว็บไซต์ www.manathai.com/khaolak หรือ www.agoda.com/th-th/manathai-khao-lak/hotel/khao-lak-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น