xs
xsm
sm
md
lg

สวยสงบ พักสบาย “โรงแรมสุโขทัย” รายล้อมด้วยแมกไม้ใจกลางย่านธุรกิจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ด้านหน้าทางเข้าโรงแรมสุโขทัย
ณ ย่านธุรกิจใจกลางเมืองย่านสาทร เป็นที่ตั้งของ “โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ” โรงแรมที่รายล้อมด้วยหมู่แมกไม้และสวนบัวบนพื้นที่ 17 ไร่ ใจกลางย่านธุรกิจ สถานทูต แหล่งชอปปิ้ง และสถานบันเทิงต่างๆ

เพียงก้าวแรกเมื่อเข้าสู่โรงแรมสุโขทัย ตั้งแต่ทิวต้นไม้สองข้างทาง สวนดอกไม้ และสระบัว ล้วนถ่ายทอดความหรูหราและความสงบสุขในยุคสุโขทัย ซึ่งโรงแรมสุโขทัย มิได้นำเพียงชื่อมาตั้งเป็นชื่อโรงแรมเพียงเท่านั้น หากแต่ได้นำเอาศิลปะและสถาปัตยกรรมในยุคสมัยนั้นมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งอีกด้วย
เจดีย์กลางสระน้ำ
ห้อง Deluxe Studio
ภายในโรงแรมมีบริการห้องพักจำนวน 210 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหราในรูปแบบสุโขทัย ด้วยเพดานสูงตามแบบอย่างของวัดในสมัยโบราณ เน้นรายละเอียดการใช้ผ้าไหมไทย ไม้สัก ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องพักที่ทันสมัย อาทิ ระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์เชื่อมต่อไอพ็อด เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด

ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบสุพีเรีย รูม 105 ห้อง ห้องพักแบบดีลักซ์ สตูดิโอ 20 ห้อง ห้องพักแบบเอ็กเซกคิวทิฟ สวีต 38 ห้อง ห้องพักแบบดีลักซ์ สวีต 25 ห้อง ห้องพักแบบการ์เด้นสวีท 12 ห้อง (10 ห้องพร้อมระเบียงด้านนอกชมบรรยากาศสวนสวย) ห้องพักแบบดีลักซ์ เทอร์เรซ สวีต 6 ห้อง (พร้อมระเบียงชมบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ) ห้องพักแบบดีลักซ์ เรสซิเดนซ์ สวีต 2 ห้อง ห้องพักแบบเดอะ โบฟอร์ต สวีต 1 ห้อง (พร้อมระเบียงชมบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ) และห้องพักแบบสุโขทัย สวีต 1 ห้อง
ห้อง Deluxe Terrace Suite

ที่น่ารักก็คือ ที่นี่มีบริการพิเศษคือการให้เลือกเมนูหมอน ภายใต้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Parker & Morgan จากสหรัฐอเมริกา ชนิดของหมอนที่มีให้เลือก อาทิ Buckingham ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์ ให้สัมผัสนุ่ม ปราศจากไรฝุ่น เหมาะกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้, Knightsbridge ผลิตจากเมโมรี่โฟม มีส่วนโค้งรองรับกระดูกต้นคอ ศีรษะ หัวไหล่และหลัง ไม่นิ่มฟู, Wellness Herbal ผลิตจากแกลบซึ่งจะช่วยพยุงศีรษะและต้นคอผสมสมุนไพรซึ่งจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายหายใจโล่งและหลับสนิทขึ้น มีให้เลือก 2 กลิ่น ได้แก่ ลาเวนเดอร์ และคาโมไมล์ เป็นต้น ลูกค้าผู้มาพักสามารถที่จะเลือกชนิดของหมอนผ่านทางฝ่ายสำรองห้องพักก่อนเข้าพัก หรือในระหว่างการเข้าพักกับทางแผนกแม่บ้าน
ห้อง Superior Room
บรรยากาศภายนอกของห้องอาหารศิลาดล
สำหรับห้องอาหารและบาร์ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง “ห้องอาหารศิลาดล” บริการอาหารไทยแท้แบบต้นตำรับ ที่มุ่งเน้นความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ เพื่อให้ได้รสชาติอาหารไทยแท้ที่กลมกล่อม ในบรรยากาศศาลาไทยกลางน้ำที่รายล้อมด้วยความเขียวชอุ่มของต้นไม้และสระบัวบานสะพรั่ง “ห้องอาหารโคโลเนด” บริการอาหารนานาชาติหลากหลายชนิดทั้งยุโรปและเอเชีย ท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหราแต่เรียบง่ายตามสไตล์ของสุโขทัย อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ และพิเศษในวันอาทิตย์ ห้องอาหารโคโลเนดจะเปิดให้บริการ “ซันเดย์ บรันช์”

“ห้องอาหารลา สกาล่า” บริการอาหารอิตาเลียนตำรับดั้งเดิม จากเชฟฝีมือดีที่ใส่ใจตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบไปจนถึงกรรมวิธีการปรุงอาหาร และการนำเสนอ ควบคู่ไปกับไวน์ชั้นเลิศที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในบรรยากาศที่เน้นความเรียบหรูและผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว “ซาลอน” บริการเครื่องดื่ม ทั้งชาชั้นดี กาแฟคุณภาพเยี่ยม ค็อกเทลหลากหลาย และอาหารว่างนานาชนิดบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม เลือกอร่อยไปกับชุดน้ำชายามบ่าย ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี และทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เพลิดเพลินไปกับคาราวาน "ช็อกโกแลต บุฟเฟต์" นานาชนิด
บรรยากาศของเลานจ์ยามค่ำคืน
“เดอะซุคบาร์” มุมสบายๆ สำหรับผ่อนคลาย
“พูลเทอร์เรซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” บริการอาหารเพื่อสุขภาพ ทั้งเมนูจานเดียวแบบเบาๆ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวมทั้งไอศกรีม และขนมหวานต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมสระว่ายน้ำ “เดอะซุคบาร์” มุมสบายๆ สำหรับผ่อนคลายหลังเลิกงาน ให้คุณจิบเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไวน์ชั้นดีจากนานาประเทศ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆ และค็อกเทลมากมายหลายชนิด

พลาดไม่ได้สำหรับคนชอบการนวดผ่อนคลาย ที่ “สปา โบทานิก้า” สปาใจกลางธรรมชาติ ปรับสมดุลสุขภาพด้วยสปาสูตรเฉพาะตัวจากทีมเทอราพิสมืออาชีพ ประกอบด้วยห้องทรีตเมนต์ จำนวน 7 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ นวดตัว นวดหน้า ขัดผิว สปามือและเท้า แวกซ์
Botanica Spa
สระว่ายน้ำ
นอกจากนั้นในโรงแรมก็ยังมีบิวตี้ เซ็นเตอร์ ศูนย์บริการความงาม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 25 เมตร ศูนย์สุขภาพ บริการ 24 ชั่วโมงที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอันทันสมัย มีห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมจำนวน 18 ห้อง ตามความต้องการของผู้จัดงาน รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ” ตั้งอยู่ที่ 13/3 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ 10120 สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 0-2344- 8888 โทรสาร 0-2344-8899 อีเมล info@sukhothai.com หรือดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.sukhothai.com


* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...