xs
xsm
sm
md
lg

“ชินตามณี” พักสบายแบบบูทีค ณ เสียมเรียบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ชินตามณี เสียมเรียบ" (Shinta Mani Club) โรงแรมบูทิคที่มีห้องพักร่วมสมัย ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบและร่มรื่นกลางเมืองเสียมเรียบ จากที่นี่นั่งรถสามล้อหรือตุ๊กตุ๊กเพียง 15 นาที ก็จะได้พบกับปราสาทนครวัดที่ตระการตา อีกทั้งยังสามารถเดินไปยังตลาดเก่า พบคาเฟ่และบาร์ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว และสัมผัสความราบรื่นริมแม่น้ำ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายใกล้กับโรงแรม รวมถึงพระราชวังและสวนสมเด็จ

ห้องพักทั้งหมดมี 39 ห้อง ได้รับแรงบันดาลใจสไตล์ศิลปะเขมร ภายในห้องมีจอทีวีแอลซีดีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดีติดผนัง เครื่องเล่นเสียง ที่ชาร์จไอพอด และเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สาย ภายในห้องมีงานศิลปะซึ่งนำเสนอภาพองค์ประกอบปราสาทอังกอร์ โคมไฟทำมือ และของตกแต่งขับเน้นการออกแบบภายในที่ดูทันสมัย เน้นใช้ของประดับน้อยชิ้น และมีสไตล์ โดยมีห้องซูพีเรีย จำนวน 15 ห้อง มีเตียงแฝดหรือเตียงคิงไซส์ และห้องน้ำแบบเทรราสโซ (Terrazzo) พร้อมฝักบัว พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกทันสมัย

ห้องซูพีเรียริมสระน้ำ จำนวน 3 ห้อง สามารถผ่อนคลายที่ริมสระน้ำหลังการเที่ยวชมวัดวาอารามที่ห้องซูพีเรียริมสระน้ำ ห้องพักมีทั้งเตียงแฝดหรือเตียงคิงไซส์ที่จะเป็นที่พักอันสะดวกสบาย เพียงไม่กี่ก้าวจากสระน้ำ ส่วนห้องดีลักซ์ จำนวน 19 ห้อง อยู่ในตึกใหม่ของชินตามณีบนชั้นหนึ่งและชั้นที่สอง ซึ่งสามารถเห็นสระน้ำและลานบ้านในตัวโรงแรมแบบป่าเขตร้อน

อีกทั้งยังมีห้องดีลักซ์ พร้อมพื้นที่พักผ่อน จำนวน 2 ห้อง เป็นที่พักชั้นเยี่ยมซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รักที่ต้องการพื้นที่เพิ่มเติม ในห้องดีลักซ์พร้อมพื้นที่พักผ่อน มีเตียงเสริมสองเตียง (เหมาะสำหรับเด็กเล็ก) และเครื่องใช้ที่เพียบพร้อมและสะดวกสบาย

นอกจากนั้นในโรงแรมยังมีชินตามณีสปา ซึ่งประกอบไปด้วยสปาสวีทหนึ่งห้อง และห้องปรณนิบัติผิวสามห้อง ที่ผู้เข้ามาพักสามารถผ่อนคลายให้ร่างกายได้ฟื้นฟูกลับสู่สุขภาพที่ดีและแข็งแรง ศาสตร์การปรนนิบัติรักษาโรคของที่นี่มาจากตำราการรักษาทั้งแบบดั้งเดิมและทันสมัยซึ่งเน้นการทำสมาธิและการรู้สึกตัว ในขณะเดียวกันก็จะช่วยคลายความเครียด ช่วยให้ร่างกายได้รับความสมดุลที่ดีที่สุด ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถได้รับการนวดเท้า 30 นาที เมื่อรับการปรณนิบัติที่สปาครั้งแรก ท่านสามารถรับการนวดเท้าที่ห้องปรณนิบัติหรือริมสระน้ำ

สำหรับห้องอาหารภายในโรงแรม มี “ร้านอาหารครอยา” ซึ่งคำว่า “ครอยา” หมายถึง “อาหาร” ในภาษาเขมรซึ่งเป็นคำราชาศัพท์ ร้านอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของชินตามณี คลับ เมนูที่นี่ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นเข้ากับความเป็นนานาชาติ โดยใช้ส่วนผสมสดใหม่ สมุนไพรและเครื่องเทศท้องถิ่นมาสรรค์สร้างรสชาติอันน่าดึงดูดและจานอาหารที่งดงาม สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ลิ้มลองเมนูอาหารเขมร (Khmer Tasting Menu) อาหารพื้นเมืองที่เต็มไปด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งเจ็ดชุดที่ได้รับการปรุงแต่งตามฤดูกาลและวัตถุดิบท้องถิ่น โดยครอยามีที่นั่งให้ท่านได้เลือกส่วนติดแอร์ด้านในที่สะดวกสบายและระเบียงชิงช้าด้านนอก

“ร้านอาหารเอเฮชเอ” ร้านอาหารทันสมัยที่สรรหาวัตถุดิบที่ดีที่สุด เป็นที่รู้จักจากจานอาหารสไตล์ทาปาสและรายชื่อไวน์นานาชาติ ท่านสามารถนั่งด้านนอกดูผู้คนเดินไปมาที่ทางเดินเท้า หรือนั่งส่วนด้านในที่ติดเครื่องปรับอากาศเย็นสบาย มีที่เก็บขวดไวน์ที่สูงจากพื้นถึงเพดาน จากเมนูท่านสามารถเลือกลองอาหารที่รวมอาหารจานเล็กสามจานไว้ด้วยกันหรือเลือกเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูนานาชาติ หรือเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและเขมร

“เบนซ์ลีย์ บาร์” หลังจากการเที่ยวชมวัดวาอาราม ท่านสามารถลิ้มรสเครื่องดื่มและพูดคุยที่เบนซ์ลีย์ บาร์กลางแจ้งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดเท่ “บาร์สระน้ำ” ปลุกร่างกายให้สดชื่นที่บาร์สระน้ำกับค็อกเทลเอกลักษณ์ของที่นี่ Icy Green Ginger หรือลิ้มรสสมูทตีผลไม้ที่ดับกระหาย ที่นีมีเครื่องดื่มและขนมว่างเบาๆ ตลอดทั้งวัน

“โบนาลัย” ภายในโบนาลัยเต็มไปด้วยหนังสือเขมรและบันทึกรูปภาพ ที่ว่างที่ประดับประดาไปด้วยความงามของวัดอังกอร์
สถานที่นี้ยังเป็นพื้นที่เอนกประสงค์และสามารถใช้รับรองการรับประทานอาหารเย็นแบบส่วนตัวหรือใช้ในโอกาสพิเศษ

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ห้องประชุมหรือห้องจัดเลี้ยงมีห้อง “แบล็คบอร์ด” ห้องประชุม 47 ตารางเมตรให้บริการที่ชั้นหนึ่งของโรงแรม สามารถจัดการรับประทานอาหารเย็นแบบส่วนตัว หรือปาร์ตี้ค็อกเทลได้ด้วยเช่นกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ http://www.shintamani.com/club/ หรือ http://www.agoda.com/th-th/shinta-mani-club/hotel/siem-reap-kh.html

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น