xs
xsm
sm
md
lg

"ปทุมวัน ปริ๊นเซส" พักหรูใจกลางกรุงเทพฯ ครบครันสำหรับทุกความต้องการ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2539 เป็นอาคารสูง 29 ชั้น ใจกลางกรุงเทพฯ ติดกับ เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Centre) ศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย รายล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำอีกหลายแห่ง อาทิ สยามสแควร์ สยามพารากอน และเซ็นทรัล เวิร์ล เชื่อมต่อกับสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และศาสนา ด้วยระบบขนส่งมวลชนที่ทั้งสะดวกและประหยัด ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟใต้ดิน หรือรถโดยสารประจำทาง

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมดจำนวน 455 ห้อง ทั้งหมดเป็นห้องปลอดบุหรี่ ออกแบบและปรับปรุงใหม่ ให้มีความสวยงามสะดวกสบายมากขึ้น ตกแต่งใหม่ในสไตล์ไทยร่วมสมัย โดยการผสมผสานผ้าทอธรรมชาติ สแตนเลส และไม้ ภายในห้องออกแบบให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพภายนอกในมุมกว้าง ด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน สำหรับอุปกรณ์และของประดับก็เลือกใช้โทนสีธรรมชาติ เพื่อให้กลมกลืนกับแสงจากภายนอกที่สาดส่องผ่านหน้าต่างเข้ามา ให้ความรู้สุกอบอุ่นหลับสบาย

ห้องพักมีหลากหลายรูปแบบทั้งห้องซูพีเรีย (ขนาด 34 ตารางเมตร) ห้องเดอลักซ์ (ขนาด 42 ตารางเมตร) ห้องเดอลักซ์ การ์เด้น สวีท (ขนาด 86 ตารางเมตร) ห้องโฮเท็ล สวีท (ขนาด 64-80 ตารางเมตร) ห้องเอ็กเซ็คคิวพลัส สวีท (ขนาด 62 ตารางเมตร) และห้องปทุมวัน การ์เด้น สวีท (ขนาด 74 ตารางเมตร) ซึ่งแต่ละห้องออกแบบมาให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์การใช้งาน และสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ไม่ว่าจะมาเพื่อติดต่อธุรกิจ เพื่อการพักผ่อน มากับคนรัก หรือแม้กระทั่งมาเป็นครอบครัวใหญ่ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เคเบิ้ลทีวี ระบบเชื่อมต่อ อินเตอร์เน็ต โทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ตู้นิรภัยส่วนตัว และอุปกรณ์ชงชา/กาแฟ เป็นต้น

สำหรับห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ก็มีให้บริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารเกาหลีคองจู (Kongju) ที่ได้รับรางวัลมากมายรับประกันคุณภาพและความอร่อย อาทิ รางวัล 'BEST HOTEL RESTAURANT' จากการประกาศรางวัล 'WORLD LUXURY HOTEL AWARDS' ในปี 2013 และรางวัลห้องอาหารเกาหลีที่เป็นที่นิยมที่สุด 15 ปีติดต่อกัน โหวตโดยนิตยสาร Thailand Tatler สำหรับเมนูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ บาร์บีคิวเตาถ่าน ซึ่งลูกค้าสามารถปิ้ง-ย่างด้วยตัวเอง

ห้องอาหาร ซิตี้ บิสโทร (CiTi BiSTRo) ให้บริการอาหารนานาชนิด ทั้งแบบตามสั่ง แบบเซ็ตเมนู และแบบบุฟเฟ่ต์ โดยนำความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกมาบริการทั้งรสชาติแบบต้นตำรับจากยุโรป ญี่ปุ่นและเอเชีย หรือจะเป็นรสชาติความแปลกใหม่สไตล์ฟิวชั่น นอกจากนั้นยังมีครัวเปิด (Open Kitchen) อยู่บริเวณศูนย์กลางของห้องอาหาร ให้ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับลีลาการปรุงอาหารของเชฟที่โชว์อยู่ตรงหน้า

ห้องอาหารอิตาเลียน ลูป เทอร์เรซ แอนด์ บาร์ (Loop Italian Restaurant Terrace & Bar) ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมฯ แวดล้อมด้วยบรรยากาศอันร่มรื่น เย็นสบาย พร้อมลิ้มรสความอร่อยของอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ ที่สรรค์สร้างจากวัตถุดิบและเครื่องปรุงชั้นเลิศ

ห้องอาหารปิง ไทย-แต้จิ๋ว อาหารทะเล (Ping’s Thai Teochew Seafood Restaurant) นำเสนออาหารจีนต้นตำรับไทย-แต้จิ๋วรสเลิศ ที่ปรุงจากทีมเชฟผู้ชำนาญ มีครัวแบบเปิดที่ลูกค้ามามารถมองเห็นการปรุงอาหารแบบสดๆ พร้อมที่นั่งบริเวณเคาน์เตอร์เพื่อชมการปรุงอาหารอย่างใกล้ชิด เมนูเด็ดได้แก่ หูฉลาม หอยเป๋าฮื้อ

ห้องอาหารปิง หม้อไฟ (Ping’s Hotpot Restaurant) เสิร์ฟทั้งรสชาติและคุณค่าทางอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะในหม้อไฟประกอบด้วยวัตถุดิบชั้นดี ที่เคี่ยวข้นจนเป็นน้ำซุปชั้นเยี่ยม ปรุงด้วยความพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจีน

ที แอท ล็อบบี้ (t @ Lobby) จุดนัดพบสไตล์เทรนดี้ ที่มีบริการอาหารเบาๆ เช่น ขนมเค้ก พาสทรี่ แซนด์วิช พร้อมชา กาแฟ ที่คัดสรรมาอย่างดี เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศโปร่งสบายๆ นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล หรือ จิบน้ำชาในยามบ่าย (Afternoon Tea) และสตูดิโอ บาร์ (STUDiO Bar) พร้อมบริการทุกท่านดว้ยเครื่องดื่มแก้วโปรด ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ เบียร์ วิสกี้ บรั่นดี และค็อกเทลนานาชนิด

นอกจากนั้นยังมี ดิ โอลิมปิค คลับ (The Olympic Club) ศูนย์ฟิตเนสที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์เพื่อการออกกำลังกายที่ทันสมัยมากกว่า 100 ชนิด มีคลาสเต้นออกกำลังกายที่หลากหลายกิจกรรมให้เลือก มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาด 25 เมตร สนามเทนนิสบนดาดฟ้า สนามสควอทช์ สนาม แบดมินตัน ลู่วิ่ง สนามบาสเก็ตบอล และอีกมากมาย หรือจะเลือกผ่อนคลายกับเดชิลี สปา ที่มีให้บริการห้องบำบัด 8 ห้อง ห้องอบเซาวน่า 2 ห้อง ห้องอบไอน้ำ 2 ห้อง ห้องอาบน้ำ มีทั้งแบบฝ้กบัว และอ่างอาบน้ำก็ได้เช่นกัน

และสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่จัดประชุมหรือจัดเลี้ยง โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสก็มีห้องสำหรับจัดเลี้ยงไว้บริการสำหรับจัดงานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสัมมนา เปิดตัวสินค้า จัดเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสพิเศษต่างๆ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส หรืองานแฟชั่นโชว์ สามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 350 ท่าน โดยทีมงานมืออาชีพผู้มากประสบการณ์คอยให้บริการอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ตั้งอยู่ที่ 444 เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร.0 2216 3700 แฟกซ์ 0 2216 3730 ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.agoda.com/th-th/pathumwan-princess-hotel/hotel/bangkok-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น