2 เรื่องต้องรู้ก่อนลงทุน Crowdfunding ไม่เป็นเหยื่อกลโกง เผยแพร่: 8 พ.ค. 2563 15:20 ปรับปรุง: 8 พ.ค. 2563 17:29 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ การระดมทุนแบบ Crowdfunding มีความเสี่ยงหรือข้อควรระวังอะไรบ้าง เพราะท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังมีโครงการรับบริจาคและระดมทุนด้วย Crowdfunding เกิดขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก รายละเอียด... คราวด์ฟันดิง มิจฉาชีพ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) SEC Help Center ข่าวที่เกี่ยวข้อง ก.ล.ต.เดินหน้าเปิดทางเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพ ระดมทุนผ่านตลาดทุน เจ้าของรายการท่องเที่ยวจับมือนางสาวไทยปี 62 เปิดโครงการ “ธนาคารหน้ากาก” คลังออกบอนด์เราไม่ทิ้งกัน 5 หมื่นล้าน เริ่มเปิดให้จองวันที่ 14 พ.ค.-10 มิ.ย.63 ข่าวปลอม! ก.ล.ต. อนุมัติขายหุ้นได้ โดยไม่ต้องขออนุญาต ก.ล.ต.ขอให้บริษัทจัดการลงทุนดูแลลูกจ้างที่นายจ้างเลื่อนหรือหยุดส่งเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ก.ล.ต.เดินหน้าเปิดทางเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพ ระดมทุนผ่านตลาดทุน เจ้าของรายการท่องเที่ยวจับมือนางสาวไทยปี 62 เปิดโครงการ “ธนาคารหน้ากาก” คลังออกบอนด์เราไม่ทิ้งกัน 5 หมื่นล้าน เริ่มเปิดให้จองวันที่ 14 พ.ค.-10 มิ.ย.63 ข่าวปลอม! ก.ล.ต. อนุมัติขายหุ้นได้ โดยไม่ต้องขออนุญาต ก.ล.ต.ขอให้บริษัทจัดการลงทุนดูแลลูกจ้างที่นายจ้างเลื่อนหรือหยุดส่งเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
ก.ล.ต.เดินหน้าเปิดทางเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพ ระดมทุนผ่านตลาดทุน เจ้าของรายการท่องเที่ยวจับมือนางสาวไทยปี 62 เปิดโครงการ “ธนาคารหน้ากาก” คลังออกบอนด์เราไม่ทิ้งกัน 5 หมื่นล้าน เริ่มเปิดให้จองวันที่ 14 พ.ค.-10 มิ.ย.63 ข่าวปลอม! ก.ล.ต. อนุมัติขายหุ้นได้ โดยไม่ต้องขออนุญาต ก.ล.ต.ขอให้บริษัทจัดการลงทุนดูแลลูกจ้างที่นายจ้างเลื่อนหรือหยุดส่งเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ