xs
xsm
sm
md
lg

ศุภาลัยรุกทำเลทอง “ปิ่นเกล้า-ศาลายา” เอาใจคน New Gen ด้วยแบบบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศุภาลัยรุกชิงแชร์ตลาดอสังหาฯ โซนกรุงเทพฯ ตะวันตกต่อเนื่อง เปิดโครงการ “ศุภาลัย วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา” พบกับบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ครั้งแรก ปักธงทำเลพระราม 5 ที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่สัมผัสความเป็นส่วนตัวในสังคมคุณภาพเพียง 66 ครอบครัว เดินทางเชื่อมต่อติดเมืองอย่างสะดวก พบกับบ้านไซส์ใหญ่ในราคาพิเศษเริ่ม 5.29 ล้านบาท Pre Sales 10-11 มิ.ย.นี้

น.ส.ธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีแผนเปิดตัวโครงการที่ตอบโจทย์กลุ่มเรียลดีมานด์และเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น เน้นทำเลที่มีศักยภาพโดดเด่น สร้างความแตกต่างในสินค้า การดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน และเพิ่มเทคโนโลยีต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกมาใช้ในโครงการ โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าแนวราบราคาระดับปานกลางที่ยังมีฐานลูกค้ากำลังซื้อสูง สำหรับทำเลโซนพระราม 5 ย่านปิ่นเกล้า-ศาลายา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามอง และเตรียมขึ้นแท่นสู่ศูนย์กลางที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ เนื่องจากรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในทุกๆ ด้านของการใช้ชีวิต มีโครงข่ายคมนาคมเชื่อมต่อการเดินทางหลากหลายรูปแบบทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน และถนนสายหลัก ส่งผลให้ทำเลดังกล่าวมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น สำหรับโครงการ “ศุภาลัย วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา” มูลค่าโครงการประมาณ 330 ล้านบาท ด้วยจุดเด่นแบบบ้านแฝดรูปแบบใหม่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันเทียบเท่าบ้านเดี่ยว บนทำเลเชื่อมติดเมือง รองรับการอยู่อาศัยทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาที่คุ้มค่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เริ่มต้นนครอบครัว หรือคนวัยทำงาน


ร่วมสัมผัสความเรียบง่ายที่มีความเป็นตัวคุณอยู่ในทุกพื้นที่การอยู่อาศัย กับบ้านแฝดสไตล์โมเดิร์น 2 แบบ ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ครอบครัวนิวเจน มอบความเป็นส่วนตัวกับสังคมคุณภาพ เพียง 66 ครอบครัวเท่านั้น บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ในราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท* บ้านแฝดดีไซน์ใหม่ “แบบศุภชรินทร์” เน้นการดีไซน์ที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตหลากสไตล์ของคนรุ่นใหม่ พื้นที่ใช้สอยขนาด 154 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มาพร้อมมุมพักผ่อนด้วยระเบียงบริเวณชั้น 2 ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่ปรับเปลี่ยนได้ตามใจคิดเป็นห้องทำงาน หรือห้อง Game Room ห้องครัวขนาดใหญ่พร้อมประตูบานเลื่อนแบ่งกั้นเป็นสัดส่วน 

พิเศษ! กับแบบบ้านใหม่ที่เปิดตัวโครงการแรกบนทำเลพระราม 5 บ้านแฝด “แบบศุภการิน” ด้วยการดีไซน์แบบบ้านให้มีความกว้างและฟังก์ชันเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยขนาด 176 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่กับ Sky Terrace ชั้น 2 โล่งโปร่งกับห้องรับแขกกว้างเชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหาร คุ้มค่ากว่ากับฟังก์ชันที่ลงตัวและใช้ประโยชน์ได้ในทุกพื้นที่ และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยห้องนอนล่างสำหรับผู้สูงวัย โดยทุกแบบบ้านได้รับการออกแบบและเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพและประหยัดพลังงาน สะดวกสบายมากขึ้นด้วย Home Automation & Security ผ่อนคลายให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยพื้นที่สีเขียวของสวนสาธารณะ พร้อมสระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV ภายในโครงการ และประตูบานเลื่อนเข้าออกอัตโนมัติด้วยระบบ Bluetooth แบบ Long Range

เปิดบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะคุณเป็นเจ้าของก่อนใคร ปักหมุดโลเกชันใกล้เมืองโซนปิ่นเกล้า-ศาลายา บนถนนสำเร็จพัฒนา (ซอยวัดส้มเกลี้ยง) สะดวกสบายทุกการเดินทางเข้าออกเมืองอย่างคล่องตัวได้หลากหลายเส้นทาง ใกล้ถนนบรมราชชนนี ถนนกาญจนาภิเษก ทางด่วนศรีรัช โครงการทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองสายบางใหญ่-กาญจนบุรี (โครงการในอนาคต) พร้อมทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วงและรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครองรับกับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เช่น THE SALAYA LEISURE PARK เซ็นทรัลศาลายา เซ็นทรัล เวสต์เกท อิเกีย บางใหญ่ มหาวิทยาลัยมหิดล รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ และ รพ.ธนบุรี 2 ลงทะเบียนเพื่อรับราคาพิเศษสุดก่อนใคร https://bit.ly/3NZ2qP6 พิเศษ! จองในงานรับเพิ่ม iPhone 14 Pro มูลค่า 41,900 บาท* และของแถมอื่นๆ รีบจับจองแปลงสวยทำเลหน้าโครงการได้ก่อนใคร (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ติดตามข้อมูลของโครงการได้ที่ www.supalai.com หรือสอบถามข้อมูล โทร.1720
กำลังโหลดความคิดเห็น